Bệnh giang mai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Biểu hiện bệnh giang mai, nhận biết sớm ngừa biến chứng nguy hiểm

Các số liệu thống kê chỉ ra, năm 2016 toàn cầu có 6,3 triệu ca giang mai, 156 triệu ca trichomoniasis, 87 triệu ca lậu. Tổ chức Y tế Thế giới WHO ước tính cứ 25 người lại có một trường hợp mắc ít nhất một trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Việc nhận biết được biểu hiện bệnh giang mai sớm sẽ giúp người mắc bảo vệ sức khỏe, phòng tránh biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xét nghiệm giang mai bằng phương pháp nào cho kết quả chính xác?

CẢNH BÁO! KHOẢNG 200.000 CA SINH NỞ VÀ TRẺ SƠ SINH BỊ TỬ VONG VÀO NĂM 2016 TRÊN THẾ GIỚI do lây truyền giang mai từ mẹ không được tầm soát kịp thời. Đây là MỐI ĐE DỌA DAI DẲNG, HỒI CHUÔNG CẢNH BÁO VỚI TOÀN CẦU. Vì vậy, để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm như này cần có những phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai tiên tiến.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hiểu rõ hơn về bệnh giang mai

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm chỉ xếp sau HIV, tỷ lệ người tử vong vì giang mai ngày càng tăng. Cũng giống như sùi mào gà và bệnh lậu, giang mai lây lan nhanh và rất khó kiểm soát do nhiều người vẫn chưa biết rõ về bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh giang mai là gì?

Mọi người thường được nghe đến giang mai nhưng ngoài việc biết đến đây là căn bệnh ở bộ phận sinh dục thì bạn có biết được những nguy hiểm cũng như cách để nhận biết hay chưa? Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến mọi người thông tin về bệnh giang mai để biết cách phòng ngừa và điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu Hải Phòng?

Bệnh giang mai thuộc nhóm bệnh xã hội lây lan qua con đường tình dục do xoắn khuẩn giang mai Treponema Pallidum gây nên. Khi lỡ không may mắc phải căn bệnh nguy hiểm này, đa phần mọi người đều mong muốn tìm ra cách chữa trị hiệu quả. Bên cạnh đó là địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín và chất lượng, đạt được hai yếu tố tiên quyết trên mới mong bệnh nhanh khỏi.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giang mai ở nữ giới là bệnh gì?

Trong 8 căn bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay thì giang mai là căn bệnh được xếp hạng thứ 2, bệnh tiềm ẩn rất nhiều biến chứng mà có thể nhiều người chưa biết, đặc biệt đối với phái nữ. Vậy bệnh giang mai ở nữ giới là bệnh như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giang mai ở nam giới là bệnh như thế nào?

Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm đặc biệt là phái mạnh, bệnh giang mai ở nam giới nếu không được điều trị đúng hướng có thể gây ảnh hưởng đến nhiều cơ quan của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh giang mai nguy hiểm như thế nào, hỗ trợ điều trị ra sao?

Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm cần được quan tâm. Bệnh không chỉ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe mà còn trực tiếp đe dọa đến tính mạng bệnh nhân. Chính vì thế mà việc điều trị bệnh giang mai là vấn đề cần phải được ưu tiên thực hiện trước nhằm mục đích bảo vệ tính mạng của bản thân và những người trong gia đình.

Xem Thêm Tư Vấn