Phá thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[Giải Đáp] Phá thai có tội không?

Nếu được lựa chọn, chắc chắn không ai muốn bỏ đi sinh linh bé nhỏ của mình. Tuy nhiên, việc có con không đúng thời điểm hoặc thai nhi bị dị tật bẩm sinh, thai yếu, khả năng giữ lại thai thấp,… là những nguyên nhân khiến các mẹ buộc lòng phải bỏ đi đứa con của mình. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là phá thai có tội không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Siêu âm thai, phương pháp xác định có thai chính xác, nhanh chóng

Với các ông bố bà mẹ, mang thai quả là niềm hạnh phúc thiêng liêng vô bờ bến, bên cạnh việc bổ sung chế độ dinh dưỡng cần thiết trong suốt quá trình thai kỳ thì siêu âm thai, kiểm tra thai theo các mốc định kỳ là cách giúp bác sĩ biết chính xác sự phát triển thai nhi, sức khỏe thai phụ. Từ đó thực hiện khám sàng lọc, tiêm chúng đúng thời gian và dự tính ngày sinh cho mẹ bầu.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc không đau

    Nhiều chị em quan tâm đến việc dùng thuốc (nội khoa) để đình chỉ khi có thai ngoài ý muốn bởi phương pháp đơn giản, ít tốn kém và giống như sảy thai tự nhiên nên không gây nặng về mặt tâm lý. Thế nhưng phương pháp nào cũng có nhược điểm riêng. Vậy làm thế nào để phá thai bằng thuốc không đau và an toàn? Chị em cùng theo dõi bài viết sau. TƯ VẤN NHANH!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn chị em những cách làm sảy thai tự nhiên tại nhà

Trong các phương pháp làm sảy thai, sảy thai tự nhiên bằng thực phẩm là cách được nhiều chị em lựa chọn. Việc sử dụng các món ăn, thực phẩm làm sảy thai tự nhiên đúng sẽ chấm dứt thai nghén tự nhiên mà không có sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa, dụng cụ y tế vào tử cung thai phụ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì, có gây đau không?

Hút điều hòa kinh nguyệt là thủ thuật phá thai sớm cho trường hợp muốn đình chỉ thai ngoài ý muốn theo cơ chế hút thai ra khỏi tử cung bằng kỹ thuật bơm hút chân không. Thế nhưng, phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt thích hợp với đối tượng chị em nào? Tuổi thai là bao nhiêu và có đau không? 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền?

Khi trót mang thai ngoài ý muốn hay thai nhi bị dị tật thì phá thai là cách được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa. Việc quyết định sớm và đúng đắn sẽ góp phần giúp chị em không phải bỏ thai trong tình trạng thai đã phát triển lớn. Bên cạnh các phương pháp phá thai thì chi phí phá thai cũng được quan tâm không kém. Vậy phá thai bao nhiêu tiền?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai và những điều chị em cần lưu ý

Do vấn đề sức khỏe, thai nhi bị di tật hay do không đủ điều kiện kinh tế mà nhiều chị em đã phải đi đến quyết định phá thai. Tùy vào số tuần tuổi khác nhau của thai nhi mà sẽ được áp dụng các phương pháp phá thai phù hợp. Hiện nay có những phương pháp phá thai an toàn nào, quy trình thực hiện ra sao, chị em cần nắm vững để tự định hướng cho mình. 

Xem Thêm Tư Vấn