Phá thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn chị em những cách làm sảy thai tự nhiên tại nhà

Trong các phương pháp làm sảy thai, sảy thai tự nhiên bằng thực phẩm là cách được nhiều chị em lựa chọn. Việc sử dụng các món ăn, thực phẩm làm sảy thai tự nhiên đúng sẽ chấm dứt thai nghén tự nhiên mà không có sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa, dụng cụ y tế vào tử cung thai phụ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì, có gây đau không?

Hút điều hòa kinh nguyệt là thủ thuật phá thai sớm cho trường hợp muốn đình chỉ thai ngoài ý muốn theo cơ chế hút thai ra khỏi tử cung bằng kỹ thuật bơm hút chân không. Thế nhưng, phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt thích hợp với đối tượng chị em nào? Tuổi thai là bao nhiêu và có đau không? 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền?

Khi trót mang thai ngoài ý muốn hay thai nhi bị dị tật thì phá thai là cách được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa. Việc quyết định sớm và đúng đắn sẽ góp phần giúp chị em không phải bỏ thai trong tình trạng thai đã phát triển lớn. Bên cạnh các phương pháp phá thai thì chi phí phá thai cũng được quan tâm không kém. Vậy phá thai bao nhiêu tiền?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai và những điều chị em cần lưu ý

Do vấn đề sức khỏe, thai nhi bị di tật hay do không đủ điều kiện kinh tế mà nhiều chị em đã phải đi đến quyết định phá thai. Tùy vào số tuần tuổi khác nhau của thai nhi mà sẽ được áp dụng các phương pháp phá thai phù hợp. Hiện nay có những phương pháp phá thai an toàn nào, quy trình thực hiện ra sao, chị em cần nắm vững để tự định hướng cho mình. 

Xem Thêm Tư Vấn