Bệnh lậu

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn - Bệnh lậu có chữa được không?

Khi nào lối sống buông thả vẫn còn đó thì bệnh lậu vẫn cứ là nỗi ám ảnh của nhiều người vì mức độ nguy hiểm mà nó mang lại. Chính vì lẽ đó mà không ít người bệnh băn khoăn, lo lắng không biết bệnh lậu có thể chữa được không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh lậu là gì? Giải đáp của bác sĩ chuyên khoa

Bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu gây nên với tốc độ lây truyền nhanh ở mọi đối tượng, nhất là những người quan hệ tình dục không an toàn. Biểu hiện của lậu chủ yếu ở cơ quan sinh dục và các vị trí khắc như hậu môn, mắt, miệng. Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn bệnh lậu là gì để mọi người biết tự phòng tránh, bảo vệ sức khỏe được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh lậu có chữa khỏi được không?

Trong nhóm bệnh xã hội, lậu được xem là bệnh xã hội nguy hiểm vì tính lây nhiễm nhanh, khó phát hiện và hỗ trợ điều trị nếu ở mức độ nặng. Vậy bệnh lậu có chữa khỏi được không? Đây là băn khoăn, lo lắng của không ít người khi bị song cầu tấn công? Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu ở nam giới và nữ giới

Với những hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu ở nam giới và nữ giới dưới đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn chân thực hơn, sớm nhận biết được chính xác, từ đó kịp thời thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cận cảnh hình ảnh bệnh lậu ở các vị trí trên cơ thể

Lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm có khả năng lây lan nhanh chóng. Đối với nam và nữ giới mỗi giai đoạn bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau. Những hình ảnh bệnh lậu chi tiết dưới đây sẽ giúp người bệnh có cái nhìn rõ hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa bệnh lậu – đâu là giải pháp đúng?

Chữa bệnh lậu như thế nào? Và thời gian hỗ trợ chữa trị bao lâu? Là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh đang thắc mắc và rất muốn được biết rõ. Đa số người bệnh thường rất sợ phải hỗ trợ điều trị vì không những ảnh hưởng đến sức khỏe, mất thời gian mà còn làm hao phí nhiều tiền bạc, gây tâm lý hoang mang, khiến người bệnh cho rằng bệnh lậu khó được chữa khỏi.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu bệnh lậu – bạn trai mắc bệnh liệu tôi có bị lây?

Hỏi: “Chào bác sĩ, bạn trai tôi bị bệnh lậu nhưng chỉ mua thuốc uống bình thường, vài tuần sau thì không còn thấy dấu hiệu bệnh lậu nữa, hết các triệu chứng đau và chảy mủ. Sau đó chúng tôi quan hệ tình dục và có dùng bao cao su. Xin hỏi tôi có thể bị lây bệnh từ bạn trai không?” – Thúy Hoa.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Có thật bệnh lậu lây do giặt chung quần áo?

Hỏi: “Chào bác sĩ, cháu năm nay 22 tuổi, gần đây cháu có đọc một số bài viết trên mạng bảo là bệnh lậu có thể lây do giặt chung quần áo. Cháu rất hoang mang vì bạn cùng phòng của cháu vừa mới đi khám bệnh lậu về và cháu có một vài lần giặt chung quần áo với bạn ấy. Bác sĩ có thể cho cháu biết là bệnh lậu có thể lây do giặt chung quần áo không ạ?”.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách chữa bệnh lậu – Dùng thuốc tùy tiện, người bệnh trả giá

Thuốc vốn là “con dao hai lưỡi”, không thể tùy tiện sử dụng. Thế nhưng cứ hễ có bệnh, đa số mọi người lại tự ý mua thuốc về điều trị dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Trường hợp anh K (26 tuổi) xuất hiện mủ vùng kín và đi tiểu rắt nên đã tự mua thuốc kháng sinh về uống. Kết quả là bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh lậu đã chuyển từ giai đoạn cấp tính sang giai đoạn mãn tính do vi khuẩn kháng thuốc.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ khám, chữa bệnh lậu ngoài giờ, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp điều trị

Chồng em bị bệnh lậu mủ đã 1 tháng nay rồi. Do chồng “vụng trộm” bên ngoài nên khi bị chảy mủ niệu đạo anh đã tự tìm hiểu trên mạng rồi mua thuốc về uống nhưng tình trạng ngày càng nặng hơn. Dù rất giận và muốn “chấm dứt” với chồng để thoát khỏi gánh nặng này nhưng thấy chồng trong tình trạng bệnh tật hành hạ nên không đành. Giờ em muốn đưa chồng đến 1 địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín nhưng không biết chỗ nào. Mọi người giúp em với. (K, Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Xem Thêm Tư Vấn