Viêm đường tiết niệu

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cẩn Thận Khi Gặp Phải Tình Trạng Tiểu Mót Liên Tục Ở Nam Giới

Vì liên tục mót tiểu mà cánh mày râu cứ phải ra vào nhà vệ sinh nhiều hơn, bất kể lúc này. Tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, tâm lý và cuộc sống. Nếu không biết làm nào thì hãy cẩn thận khi gặp tình trạng mót tiểu liên tục ở nam giới. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đi Tiểu Buốt Nguyên Nhân Do Đâu? Cách Chữa Đi Tiểu Buốt

Bệnh nhân hỏi: \r\n\r\n Chào bác sĩ! Hiện tại, tôi 30 tuổi và sức khỏe bình thường, tuy nhiên thời gian gần đây tôi gặp phải tình trạng đi tiểu buốt. Cảm giác nóng rát mỗi khi đi tiểu khiến tôi rất khó chịu và rất sợ mỗi lần đi tiểu. Lâu lâu tôi lại còn bị sốt. Tôi muốn được bác sĩ giải đáp về tình trạng tiểu buốt này nguyên nhân do đâu và cách chữa tình trạng đi tiểu buốt này như thế nào? Mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Tôi cảm ơn!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Điều Trị Tiểu Buốt Ở Nam Giới Bằng Phương Pháp Nào?

Tiểu buốt ở nam giới là hiện tượng khá phổ biến khiến cho phái mạnh vô cùng đau đớn, nóng rát khi đi tiểu. Không may gặp phải tình trang này cảm thấy vô cùng khó chịu, mệt mỏi gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống và mọi sinh hoạt trong ngày nhưng nguy hiểm hơn đây còn có thể là dấu hiệu cảnh báo hệ tiết niệu nam giới đang gặp rắc rối. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc điều trị tiểu buốt ở nam giới bằng phương pháp nào? Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đái Ra Máu Ở Nam Giới Là Do Đâu?

Tình trạng đi đái ra máu khiến nam giới hoang mang, lo sợ và gây khó chịu khi mắc phải. Vì đây không chỉ là tình trạng bất thường về màu sắc nước tiểu mà còn là dấu hiệu của loạt bệnh về đường tiết niệu, thận, tuyến tiền liệt,…   Đa phần nam giới khá e ngại khi thăm khám hay điều trị mà chỉ chờ đợi tình trạng này qua đi. Tuy nhiên, nam giới nên hiểu được đây là dấu hiệu báo trước của các bệnh lý nam khoa nghiêm trọng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách Chữa Viêm Đường Tiết Niệu An Toàn Và Hiệu Quả

Tiểu nhiều lần trong ngày, nhất là ban đêm, đi tiểu khó, lượng nước tiểu ít kèm cảm giác đau đớn mỗi khi tiểu tiện là dấu hiệu cho thấy bạn bị viêm đường tiết niệu cao.  Bệnh lý đường tiết niệu xảy ra khá phổ biến ở cả nam và nữ giới, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ tăng nguy cơ suy thận mãn tính, tổn thương hệ thống niệu đạo, thậm chí đe dọa tính mạng người bệnh. Vì vậy cách chữa viêm đường tiết niệu đảm bảo an toàn và hiệu quả là việc vô cùng quan trọng, bảo vệ sức khỏe người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Triệu Chứng Viêm Đường Tiết Niệu Ở Nam Và Nữ Giới

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý có thể thể xảy ra ở cả nam giới và nữ giới, đồng thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe mà nó còn dẫn đến rất nhiều rắc rối trong sinh hoạt, công việc nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề triệu chứng viêm đường tiết niệu ở nam và nữ giới, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đi tiểu nhiều cảnh báo bệnh lý ở cả nam và nữ

Uống nhiều nước thường sẽ khiến bạn phải đi tiểu nhiều lần. Tuy nhiên, nếu số lần đi tiểu hơn 10 lần trong khi bạn không uống nhiều nước, lượng nước tiểu ít kèm theo các triệu chứng khác thì đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm đường tiết niệu ở nam giới và cách điều trị

Viêm đường tiết niệu ở nam giới là bệnh lý thường gặp và cần được điều trị sớm để không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới. Vậy, hãy cùng Đa Khoa Phượng Đỏ tìm hiểu viêm đường tiết niệu nam giới là gì, triệu chứng, nguyên nhân, cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thắc mắc vì sao bị đi tiểu ra máu?

Đi tiểu ra máu là hiện tượng trong nước tiểu có lẫn máu, nước tiểu màu hồng. Đây không phải là dấu hiệu bình thường và bạn cần được thăm khám càng sớm càng tốt bởi đấy có thể là lời cảnh báo sức khỏe đang bị đe dọa. Vậy vì sao bạn bị đi tiểu ra máu? Câu trả lời có ngay trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm đường tiết niệu và cách điều trị hiệu quả

Viêm đường tiểu là một bệnh lý xảy ra ở cả nam giới và nữ giới, khi nam giới mắc bệnh thường điều trị khó hơn do tâm lý chủ quan và sự thờ ơ đối với các triệu chứng bệnh. Bệnh không những ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn gây nên nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm khác. Vậy làm thế nào để chữa viêm đường tiết niệu hiệu quả, nam giới tham khảo thông tin cụ thể qua bài viết sau đây.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc