Bệnh trĩ

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thông tin về nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa bệnh viêm trực tràng

  Viêm trực tràng là chứng bệnh gây ra hàng loạt những tác hại nghiêm trọng tới sức khỏe người bệnh và đặc biệt là ung thư trực tràng. Chính vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề “Thông tin về nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa bệnh viêm trực tràng” Qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh chàm hậu môn eczema là căn bệnh như thế nào?

  Bệnh chàm hậu môn ( eczema ) là căn bệnh như thế nào? Đâu là phòng khám hỗ trợ khắc phục bệnh hậu môn chất lượng tại Hải Phòng?... Chính là những băn khoăn của không ít bệnh nhân khi có nhu cầu thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn nói chung và bệnh chàm hậu môn eczema nói riêng. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về chủ đề này, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đi ỉa ra máu có phải mắc bệnh trĩ không liệu có nguy hiểm không?

  Đi ỉa ra máu có phải mắc bệnh trĩ không? Liệu có nguy hiểm không?... Là thắc mắc của không ít quý bệnh nhân khi nhận thấy biểu hiện này, nhưng không biết là dấu hiệu bệnh trĩ hay còn các nguyên nhân nào khác dẫn đến. Nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về điều này, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các giai đoạn bệnh trĩ nên nhận biết chi tiết

  Căn bệnh trĩ đã và đang là nổi ám ảnh cho nhiều người và là nỗi phiền toái khi mắc phải. Bởi thế, quá trình phát hiện và điều trị bệnh là vô cùng cần thiết để tránh tình trạng bệnh chuyển biến xấu hơn. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu “Các giai đoạn bệnh trĩ nên nhận biết chi tiết” Qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giải đáp thắc mắc về căn bệnh polyp trực tràng

Polyp ban đầu chỉ là những khối u không ác tính, theo thời gian khi chúng xuất hiện quá nhiều trong ruột già sẽ dẫn đến polyp trực tràng. Bệnh này thường gặp ở những người trưởng thành, nhất là người cao tuổi. Nếu như không có biện pháp can thiệp y tế sớm để số lượng polyp ngày càng tăng nhiều sẽ thì người bệnh sẽ có nguy cơ mắc ung thư. Và sau đây là bài viết giải đáp thắc mắc về căn bệnh polyp trực tràng, nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng vội lướt qua.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Polyp đại tràng có nguy cơ cao gây ra trĩ ở nhiều người

  Polyp đại tràng có nguy cơ cao gây ra trĩ ở nhiều người. Polyp đại tràng là tình trạng đáng báo động đối với sức khỏe con người khi không được phát hiện cũng như hỗ trợ điều trị kịp thời. Chính vì thế, mời bạn đọc hãy cùng ngồi lại và tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhiễm nấm hậu môn gây ngứa hậu môn dai dẳng?

  Nhiễm nấm hậu môn gây ngứa hậu môn dai dẳng? Là vấn đề trăn trở của không ít người khi mắc phải bệnh, gây hại đến sức khỏe và ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, nhằm có thể tìm hiệu rõ hơn về vấn đề này, xin mời quý độc giả hãy vui lòng theo dõi các kiến thức sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Ngứa Hậu Môn Là Gì Và Cách Điều Trị Hiện Nay

  Ngứa Hậu Môn Là Gì Và Cách Điều Trị Hiện Nay? Là vấn đề mà rất nhiều quý bệnh nhân hoang mang, lo lắng vì không biết tình trạng ngứa hậu môn ở bản thân bắt nguồn từ bệnh nguy hiểm nào, hướng điều trị ra sao. Vì khi mắc phải bệnh, luôn cảm thấy mệt mỏi, chất lượng đời sống sinh hoạt tuột dốc và sức khỏe cũng suy yếu. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về chủ đề này, xin mời các bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phải làm gì khi nhận thấy búi trĩ lòi ra ngoài?

Chắc hẳn bệnh nhân đang rất khó chịu và bất tiện khi các búi trĩ lòi ra ngoài? Không những vậy, chúng còn khiến bệnh nhân bị chảy máu sau hậu môn và chịu nhiều đau đớn. Tình trạng này cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh đang có xu hướng phát triển nặng nề hơn cần phải can thiệp điều trị nhanh chóng. Vậy, phải làm gì khi nhận thấy bùi trĩ lòi ra ngoài? Xin mời mọi người theo dõi bài viết ngay sau đây.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh Trĩ Lâu Năm Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe? Điều Trị Khỏi Bệnh Không?

Bệnh trĩ là một bệnh lý mãn tính và có thể kéo dài hàng chục năm khiến bệnh nhân phải chịu không ít mệt mỏi, khó chịu cũng như bất tiện trong sinh hoạt. Vậy bệnh trĩ lâu năm có ảnh hưởng đến sức khỏe? Điều trị khỏi bệnh không? Xin mời mọi người theo dõi bài viết sau đây để có lời giải đáp chính xác.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn