Bệnh trĩ

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

12 cách chữa bệnh trĩ tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Bệnh trĩ luôn là nỗi ám ảnh của người bệnh. Vì đây là nhóm bệnh hậu môn trực tràng khó nói nên không ít người e ngại trong việc thăm khám tại các bệnh viện. Với 20 cách chữa bệnh trĩ tại nhà đơn giản mà hiệu quả dưới đây sẽ giúp người bệnh thoát khỏi nỗi lo lắng, ám ảnh từ căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh viện trĩ Quảng Ninh áp dụng phương pháp cắt trĩ mới 2020

Bệnh viện trĩ Quảng Ninh Phượng Đỏ hiện đang áp dụng phương pháp cắt trĩ mới năm 2020 là PH và HCPT. Đây được xem là kỹ thuật hiện đại, giúp không ít trường hợp thoát khỏi nỗi lo lắng về căn bệnh hậu môn trực tràng này. Ngoài phương pháp hiện đại bệnh viện trĩ Phượng Đỏ còn chú trọng xây dựng các yếu tố một đơn vị y tế chính quy, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh viện trĩ Hải Dương khám ngoài giờ, chi phí rẻ

Bệnh viện trĩ Hải Dương Đa Khoa Phượng Đỏ hiện đang áp dụng hiệu quả, nhuần nhuyễn 2 phương pháp PPH và HCPT trong việc cắt trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp giúp nhiều trường hợp thoát khỏi nỗi ám ảnh về căn bệnh nguy hiểm này. Hiện nay bệnh viện trĩ Phượng Đỏ làm việc ngoài giờ và chi phí cắt trĩ hợp lý nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt trĩ Hải Dương ở đâu uy tín?

Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng khuyến cáo, nếu người bệnh thấy các dấu hiệu như đau rát ở hậu môn, đi cầu ra máu, xuất hiện búi trĩ, chảy dịch mủ, dịch nhầy… thì nên đến đơn vị y tế uy tín để được cắt trĩ sớm, phòng tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra về sau. Vậy cắt trĩ Hải Dương ở đâu uy tín, hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ và phương pháp cắt trĩ Quảng Ninh

Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp thường phân thành 4 cấp độ. Nếu bệnh chuyển sang độ 3, 4, đã có biến chứng đến vùng hậu môn trực tràng gây nhiễm trùng, lở loét, tắc mạch… thì việc cắt trĩ là rất cần thiết. Vậy nếu cắt trĩ Quảng Ninh thì nên đến địa chỉ nào để đảm bảo an toàn, nhanh chóng, phương pháp tiên tiến? Người bệnh còn băn khoăn về vấn đề này có thể tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ khám trĩ Hải Dương ngoài giờ uy tín

Trong các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng, trĩ được xem là nguy hiểm vì tính phổ biến và dễ gây ra nhiều biến chứng nếu không được phát hiện sớm, hỗ trợ điều trị kịp thời. Nếu bạn muốn khám trĩ Hải Dương mà không biết tìm địa chỉ nào thì có thể tham khảo Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khám trĩ Quảng Ninh ở đâu uy tín?

Khám trĩ Quảng Ninh ở đâu uy tín? Đây là băn khoăn, thắc mắc của không ít bệnh nhân hiện nay khi mà tại đây chưa có 1 đơn vị y tế chính quy chuyên nghiệp, các cơ sở y tế nhỏ lẻ xuất hiện nhiều nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đi cầu ra máu tươi là bệnh gì?

Khoảng 1 tuần nay tôi đi bị đi cầu ra máu tươi, đại tiện rất khó, có khi bị rách hậu môn. Tôi ăn rất nhiều rau và trái cây nhưng tình trạng không cải thiện. Xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì, làm sao để khắc phục? (Phúc – Bắc Ninh)

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đại tiện ra máu do đâu? Có chữa được không?

Khoảng hơn 1 tuần nay tôi bị đại tiện ra máu kèm theo triệu chứng đau rát hậu môn, ngứa ngáy. Tôi có mua thuốc về uống nhưng không đỡ. Cách đây 3 hôm, tình trạng đại tiện ra máu tái diễn, máu ra nhiều hơn, đi đại tiện đau hơn. Không biết như vậy là bị sao bác sĩ?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[Nguy hiểm] - Bệnh trĩ ra máu cần can thiệp ngay

Hiện tượng bệnh trĩ ra máu thường bị nhiều người bỏ qua vì cho rằng chỉ là sự “bốc hỏa” đơn thuần. Tuy nhiên, đây là căn bệnh gây nhiều phiền toái cho người bệnh, khiến người bệnh đau đớn, đứng ngồi không yên. Bệnh không hỗ trợ chữa trị sớm có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn