Bệnh trĩ

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mổ Trĩ Bằng Phương Pháp Nào An Toàn Không Đau Và Nên Thực Hiện Ở Đâu?

Mổ Trĩ Bằng Phương Pháp Nào An Toàn Không Đau Và Nên Thực Hiện Ở Đâu? Là điều mà nhiều quý bệnh nhân mắc phải bệnh trĩ và có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng cùng với những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Nhằm có thể giải đáp rõ hơn, xin mời tất cả mọi người vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân đau rát hậu môn chữa ngay khi có dấu hiệu ban đầu

Hầu hết ai cũng đều trải qua hiện tượng đau rát hậu môn một lần trong đời. Nhưng liệu bạn đã biết nguyên nhân đau rát hậu môn là gì chưa? Có cách chữa đau rát hậu môn nào hiệu quả? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Táo Bón Ra Máu - Rát Hậu Môn: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Tình trạng táo bón ra máu - rát hậu môn có thể tín hiệu cảnh báo của nhiều căn bệnh nguy hiểm liên quan đến vùng hậu môn trực tràng. Vì vậy, bệnh nhân nên tìm hiểu rõ tình trạng táo bón ra máu - rát hậu môn nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào. Sau đây là một số thông tin chi tiết mà bạn có thể tham khảo.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hậu Môn Nổi Cục Cứng Là Bệnh Gì?

  Hậu Môn Nổi Cục Cứng Là Bệnh Gì? Là nỗi niềm của nhiều người khi không may gặp phải hiện tượng “trớ trêu” này. Chính vì thế, mời quý bạn đọc giả hãy cùng dõi theo nội dung bài viết sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hiện tượng cục thịt dư lồi ra ở hậu môn là biểu hiện của bệnh gì?

  Hiện tượng cục thịt dư lồi ra ở hậu môn là biểu hiện của bệnh gì? Bởi không ít trường hợp bệnh nhân nhận thấy điều bất thượng này ở thành lược hậu môn, gây nên sự hoang mang và lo lắng, đôi khi cảm thấy không thoải mái và khó chịu mỗi lần đại tiện. Vì thế, nhằm tìm ra nguyên nhân và những thông tin bổ ích khác, xin mời quý độc giả vui lòng thm khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hình ảnh bệnh trĩ ngoại và trĩ nội các giai đoạn từ nhẹ tới nặng

Hình ảnh bệnh trĩ ngoại và trĩ nội các giai đoạn từ nhẹ tới nặng? là điều mà không ít quý bệnh nhân quan tâm, kể cả các độc giả có nhu cầu tìm hiểu đến. Sở dĩ như thế, bởi đây có thể được xem là căn bệnh có sự phổ biến ở tất cả mọi người, cùng với đó là sự ảnh hưởng nghiêm trọng khi không được hỗ trợ điều trị sớm mà từ đó dẫn đến mức độ bệnh ngày nghiêm trọng hơn. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh trĩ để lâu có sao không? Biến chứng của bệnh trĩ là gì? Khi nào cần điều trị?

  Bệnh trĩ để lâu có sao không? Biến chứng của bệnh trĩ là gì? Khi nào cần điều trị? Là những câu hỏi được mọi người tìm kiếm trong thời gian qua. Do đó, để giải đáp cho chủ đề trên mời quý bạn đọc giả hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quan hệ hậu môn bị chảy máu có sao không?

  Quan hệ hậu môn bị chảy máu có sao không? Là thắc mắc chung của rất nhiều cặp đôi khi lựa chọn hình thức quan hệ mới mẻ này. Chính vì thế, để giải đáp cho câu hỏi trên mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo nội dung sau đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Polyp đại tràng là gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị

Polyp đại tràng có nguy cơ trở thành ung thư nếu như không được điều trị kịp thời. Dựa vào kích thước, khối lượng và số lượng mà bác sĩ có thể dự đoán các khả năng phát triển của các khối polyp này. Từ đó đưa ra những phác đồ can thiệp hiệu quả. Vậy polyp đại tràng là gì? Nguyên nhân triệu chúng và cách điều trị ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt Polyp đại tràng như thế nào Phương pháp quy trình và những lưu ý?

  Cắt Polyp đại tràng như thế nào? Phương pháp quy trình và những lưu ý? Bởi có lẽ đây vẫn còn là chủ đề mới mẻ với nhiều người, nên vì thế quá trình cắt Polyp đại tràng và các lưu ý sau khi phẫu thuật cũng được rất nhiều người quan tâm. Thấu hiểu về sự băn khoăn và trăn trở của người bệnh và quý độc giả gần xa, xin mời mọi người tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc