Bệnh xã hội

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mụn Rộp Sinh Dục: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Tác Hại Và Phương Pháp Chữa Trị

Theo số liệu thống kê, trong nhóm bệnh xã hội mụn rộp sinh dục chiếm tỉ lệ 35% so với các bệnh lý khác và thấp nhất là bệnh hạ cam chiếm tỉ lệ 12%. Xã hội ngày càng phát triển, nhất là nhìn nhận trong quan hệ tình dục. Do đó, lối sống phóng khoáng của các bạn trẻ ngày nay như là điều hiển nhiên cũng kéo theo tốc độ gia tăng các bệnh xã hội. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về nguyên nhân, triệu chứng và tác hại của mụn rộp sinh dục như thế nào và phương pháp chữa trị để đảm bảo an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh Sùi Mào Gà Căn Bệnh Tình Dục Nguy Hiểm

Biến chứng viêm nhiễm toàn bộ cơ quan sinh dục dẫn tới vô sinh, ung thư dương vật, cổ tử cung, vòm họng, hậu môn,…là những hậu quả nặng nề mà sùi mào gà để lại. Vì thế, ngay từ khi phát hiện có dấu hiệu bất thường nghi ngờ bệnh thì việc chữa trị cần được ưu tiên đặt lên hàng đầu để đảm bảo cho chính mình và người thân xung quanh cũng như là cộng đồng. Thông tin trong bài viết sau sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về bệnh sùi mào gà, hãy cùng theo dõi nhé

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Triệu Chứng Sùi Mào Gà Ở Nam Giới Và Phương Pháp Điều Trị

Sùi mào gà là căn bệnh lây truyền nhiễm  chủ yếu qua đường tình dục nguy hiểm nhất hiện nay. So với nữ giới, tỷ lệ nam giới mắc bệnh cao hơn so với nhiều lần ở phái nữ, tác nhân chính gây nên là do lối sống tình dục phóng khoáng không sử dụng biện pháp an toàn, gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và cả vấn đề sinh sản của phái mạnh.\r\n\r\nĐể kịp thời phát hiện và chữa trị hiệu quả, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm, quý ông hãy cùng tìm hiểu nhanh thông tin sùi mào gà ở nam ngay dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu Hiệu Sùi Mào Gà Ở Nữ Giới Như Thế Nào?

Thực trạng hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc phải sùi mào gà ngày càng gia tăng nhanh và đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ung thư cổ tử cung và vô vàng các biến chứng vô cùng nguy hiểm  nếu không kịp thời chữa trị. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề dấu hiệu sùi mào gà ở nữ giới như thế nào? Để các chị em trang bị cho mình các kiến thức về căn bệnh này cũng như là chủ động phòng ngừa cũng như có hướng khắc phục tình trạng bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam Giới Và Những Điều Cần Biết Rõ

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục vô cùng phổ biến hiện nay. Căn bệnh này có thể xảy ra ở bất kỳ ai từ người già cho đến trẻ sơ sinh, khi nam giới không may mắc phải sùi mào gà sẽ làm cho tâm trạng của mình luôn cảm thấy lo lắng, mặc cảm và tự ti vì không biết giải quyết như thế nào để đảm bảo an toàn cho mình và người thân xung quanh. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về bệnh sùi mào gà ở nam giới và những điều cần biết rõ, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Ở Nữ Có Nguy Hiểm Không?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội khá phổ biến gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sùi mào gà có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, đe dọa khả năng sinh sản, thậm chí tính mạng người bệnh. Đặc biệt là căn bệnh này có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi từ người già cho đến trẻ sơ sinh đều có khả năng mắc phải căn bệnh quái ác này. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề sùi mào gà ở nữ có nguy hiểm không? Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh Lậu Là Gì? Triệu Chứng Điển Hình Nhận Biết Như Thế Nào?

Lậu là một căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm sẽ đe dọa đến sức khỏe của người mắc phải và toàn thể cộng đồng. Nhưng phần lớn vẫn còn ít người vẫn còn không biết kiến thức về bệnh lậu là gì? Triệu chứng điển hình nhận biết như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mụn Dương Vật Triệu Chứng Bệnh Xã Hội Nguy Hiểm

Các nốt mụn có thể hình thành và phát triển bất cứ nơi nào có lỗ chân lông trên cơ thể, bao gồm cả dương vật. Với đặc tính nhạy cảm, mụn dương vật triệu chứng của bệnh xã hội nguy hiểm chớ chủ quan mà hãy nhanh chóng thăm khám bác sĩ càng sớm càng tốt. Việc chậm trễ trong điều trị có thể khiến nam giới có nguy cơ cao đối mặt với các biến chứng khó lường, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí cả tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

CÁC BỆNH LÝ GÂY NỔI MỤN SINH DỤC Ở NAM VÀ NỮ GIỚI

Cơ quan sinh dục xuất hiện các nốt mụn làm cho cả nam và nữ giới vô cùng lo lắng và hoang mang vì đây là dấu hiệu của các căn bệnh xã hội truyền nhiễm qua đường tình dục vô cùng nguy hiểm. Bên cạnh đó, cũng có không ít trường hợp do chủ quan, không điều trị sớm và đúng cách nên đá tá hỏa đến gặp bác sĩ bởi những biến chứng nặng nề. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về các bệnh lý gây nổi mụn sinh dục ở nam và nữ giới, hãy cùng theo dõi nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bao Quy Đầu Nổi Mụn Li Ti Nam Giới Chớ Chủ Quan

Khi cơ thể có những biểu hiện khác lạ thì phái mạnh tuyệt đối không được bỏ qua. Đặc biệt là ở cơ quan sinh dục có những triệu chứng như bao quy đầu nổi mụn li ti, gây đau rát, sưng tấy  thì tuyệt đối không được chủ quan vì đây có thể là dấu hiệu của bệnh lý nam khoa hoặc các bệnh xã hội vô vùng nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị kịp thời, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bài viết hôm nay sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm Tư Vấn