Bệnh xã hội

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ chuyên khoa giải đáp: Bệnh giang mai có lây qua đường ăn uống không?

Bệnh giang mai là căn bệnh xã hội rất đáng lo ngại vì mức độ lây lan nhanh chóng của nó. Xoắn khuẩn giang mai lây nhiễm dễ dàng nhất qua đường quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc trực tiếp niêm mạc vết thương hở, mẹ truyền sang con. Vậy, bệnh giang mai có lây qua đường ăn uống không? Thắc mắc này sẽ được bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[Cảnh giác] – Vùng kín mọc mụn tưởng bình thường nhưng hóa ra

Khi gặp phải tình trạng vùng kín mọc mụn, hầu hết người bệnh đều lo lắng vì không biết nguyên nhân nào và phải hỗ trợ điều trị như thế nào. Lo lắng là vậy nhưng không phải tất cả đều biết rằng đây là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bạn biết gì về sùi mào gà ở nam, sùi mào gà ở nữ?

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa có kiến thức, thậm chí không biết đến căn bệnh này. Nhiều bệnh nhân khi đến phòng khám và được chẩn đoán mắc sùi mào gà đều trong tâm trạng lo lắng, hoang mang. Bài viết dưới đây sẽ lý giải nguyên nhân, biểu hiện cũng như cách chữa khi mắc phải sùi mào gà ở nam, sùi mào gà ở nữ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mụn ở bộ phận sinh dục nguyên nhân do đâu? Điều trị thế nào?

Mọc mụn ở bộ phận sinh dục là tình trạng ai cũng từng trải qua ít nhất 1 lần trong đời. Nó khiến bạn đau rát, ngứa ngáy, khó chịu, đôi khi còn ảnh hưởng trực tiếp đến tâm sinh lý của người bệnh. Tại sao lại mọc mụn? Và làm sao để chữa? Dưới đây là các thông tin chi tiết về nguyên nhân cũng như là cách chữa nổi mụn ở vùng kín hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nấm bộ phận sinh dục - khi chính bạn làm mình bệnh

Bộ phận sinh dục luôn là môi trường thuận lợi nhất cho các tác nhân gây bệnh tồn tại, phát triển trong đó nấm bộ phận sinh dục khá phổ biến. Bệnh rất dễ phát triển và gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày nếu chúng ta không biết cách chăm sóc vùng kín.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khi mắc herpes sinh dục, cảm giác lúc ấy sẽ ra sao?

Herpes sinh dục là căn bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường tình dục có tốc độ lây lan cực nhanh với tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng. Nếu không kịp thời chữa trị, người bệnh dễ gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe và bệnh rất dễ tái phát nếu không chữa trị.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[Cận cảnh] - Hình ảnh sùi mào gà qua từng giai đoạn

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, song lại có quá ít người biết rõ căn bệnh này dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Cùng xem qua những hình ảnh bệnh sùi mào gà để chủ động có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trăm ngàn nỗi khổ vì ngứa và đau rát bộ phận sinh dục

Ngứa và đau rát bộ phận sinh dục là cảm giác đau rát thường gặp ở cả nam và nữ. Theo các chuyên gia đây thực chất không phải bệnh mà là biểu hiện của các bệnh nguy hiểm. Khi mắc bệnh, nhiều người cảm thấy rất khó chịu, mất tập trung vào công việc và sinh hoạt. Nhưng thực tế, chính họ lại không biết vì sao.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đâu là lựa chọn sáng suốt giữa vô vàn phòng khám bệnh xã hội?

“Cái gì nhiều quá cũng không tốt”, bên cạnh với chất lượng dịch vụ ở các phòng khám bệnh xã hội uy tín thì vẫn có nhiều cơ sở kém chất lượng cũng dần dần mọc lên. Vì vậy trước khi quyết định gửi gắm sức khỏe của mình, bạn hãy đọc qua bài viết sau để trang bị cho mình những kiến thức chi tiết nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xét nghiệm HPV – đâu là “lối thoát” khi bạn có quá nhiều câu hỏi?

Nhiều bệnh nhân sùi mào gà khi có một số biểu hiện lâm sàng cảm thấy nghi ngờ nhưng sợ hãi không biết phải làm sao thì cách tốt nhất để xác định là ngoài triệu chứng lâm sàng, bạn nên thực hiện xét nghiệm HPV. Nhưng xét nghiệm HPV là gì? Xét nghiệm HPV ở đâu tốt? Xét nghiệm HPV bao lâu có kết quả?

Xem Thêm Tư Vấn