Bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giá cắt bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ, cần thực hiện càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật, chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản về sau. Vậy giá cắt bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu? Chi tiết sẽ có trong bai viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bạn có đang gặp vấn đề về bao quy đầu?

Bao quy đầu chỉ là lớp da bao quanh quy đầu dương vật nhưng nam giới lại không biết đến vai trò quan trọng của bộ phận này. Đây cũng là vị trí nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên nam giới cũng cần chú ý đến các vấn đề có thể gặp phải ở bao quy đầu. Đó là vấn đề gì? Đọc ngay nội dung sau đây sẽ rõ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cậu nhỏ bị nổi mẩn đỏ ngứa là dấu hiệu bệnh gì?

“Cậu nhỏ” nổi mẩn đỏ ngứa là tình trạng mà rất nhiều nam giới gặp phải nhưng lại xấu hổ không đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám. Tìm hiểu chi tiết dương vật nổi mẩn đỏ ngứa là dấu hiệu bệnh gì? sẽ giúp nam giới có hướng phòng ngừa và khắc phục kịp thời hơn.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cậu nhỏ bị đau là do đâu?

“Cậu nhỏ” bị đau là do đâu? Có nguy hiểm không? Rất nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng này đều có chung những thắc mắc đó. Để giải đáp cho vấn đề này, chúng ta cùng tham khảo bài chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa đến từ Phòng Khám Phượng Đỏ ngay dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Lý do vì sao "cậu nhỏ" bị sưng?

Dương vật (cậu nhỏ) bị sưng không chỉ khiến nam giới gặp khó khăn trong sinh hoạt mà còn là dấu hiệu cảnh báo của bệnh nam khoa nguy hiểm. Cùng tìm nguyên do vì sao “cậu nhỏ” bị sưng qua những chia sẻ từ các chuyên gia của Phòng Khám Phượng Đỏ ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nên cắt bao quy đầu ở đâu tại Hải Phòng?

Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu là những trường hợp cần thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho nam giới trước khi lập gia đình.\r\n\r\nTuy nhiên, có rất nhiều ca cắt bao quy đầu không thành công gây ra những biến chứng nặng nề như dính bao quy đầu, viêm bao quy đầu, hẹp lỗ tiểu… ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt của nam giới. Do vậy, việc tìm cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín cũng là điều hết sức quan trọng. Nam giới nên cắt bao quy đầu ở đâu tại Hải Phòng để đảm bảo an toàn?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân sưng dương vật và cách điều trị

Sưng dương vật là một dạng tổn thương ở vùng kín nam giới, đây có thể là chấn thương bên ngoài nhưng cũng có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy dương vật bị sưng có nguy hiểm không? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật nổi mẩn đỏ là dấu hiệu của bệnh gì?

Dương vật nổi mẩn đỏ là tình trạng gây ám ảnh do hầu hết phái nam. Thông thường, tác nhân để lại triệu chứng này thường bắt nguồn từ những bệnh lý viêm nhiễm nam khoa hoặc bệnh xã hội. Để tìm hiểu rõ hơn dương vật nổi mẩn đỏ gây lo lắng cho nam giới bắt nguồn cụ thể từ những bệnh lý nào, mời mọi cùng tham khảo tại bài viết dưới đây.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là bệnh lý khá phổ biến của nam giới. Nó diễn tiến chậm nhưng nếu không điều trị sớm sẽ để lại biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy viêm bao quy đầu là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị của nó ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bao quy đầu thế nào là bình thường

Bao quy đầu có tác dụng bảo vệ cho dương vật tránh khỏi các bệnh viêm nhiễm cũng như tác động từ bên ngoài. Đây là một bộ phận nhạy cảm nên rất dễ gặp phải các vấn đề bất thường. Khi bao quy đầu mắc phải các bệnh lý nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến những nguy hại khôn lường. Cùng tìm hiểu về bao quy đầu bình thường và bất thường.(Để tiết kiệm thời gian, tư vấn nhanh tại đây!)\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn