Bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt Bao Quy Đầu Ở Nam Giới Và Những Thông Tin Nam Giới Cần Biết

Ở nam giới bao quy đầu là bộ phận vô cùng quan trọng, có vai trò bảo vệ chức năng dương vật tránh được các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Khi bước vào độ tuổi phát triển, bao quy đầu sẽ tự tuột khỏi quy đầu, tuy nhiên trong một số trường hợp nam giới bị dài, hẹp hoặc viêm bao quy đầu thì việc cắt bao quy đầu là phương pháp chữa trị thích hợp đảm bảo an toàn. Vẫn còn nhiều phái mạnh chưa nắm rõ kiến thức về cắt bao quy đầu là gì? Các lợi ích của việc cắt bao quy đầu là như thế nào? Nên thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp nào?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những Thông Tin Mà Nam Giới Cần Biết Khi Cắt Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa giúp loại bỏ lớp da dư thừa ở quy đầu dương vật, có thể nói mỗi năm trên toàn cầu có khoảng 200.000 ca cắt bao quy đầu ở trong độ tuổi trẻ nhỏ đến thanh thiếu niên. Điều này sẽ giúp người bệnh vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng, phòng tránh được những bệnh viêm nhiễm sinh dục làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy những điều cần biết khi cắt bao quy đầu là gì, mời mọi người cùng tham khảo tại bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt bao quy đầu với kĩ thuật tiên tiến không xâm lấn

Nhắc đến cắt bao quy đầu thì nhiều anh sẽ thấy “thốn” khi nghĩ tới cảnh phải dùng dao để cắt “cậu nhỏ”. Nhưng với kĩ thuật không xâm lấn tiên tiến, các bác sĩ tại Đa Khoa Phượng Đỏ đã giúp nhiều nam giới tự tin hơn cũng như đảm bảo sức khỏe về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hẹp bao quy đầu ở nam giới và cách điều trị

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu dương vật khó có kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Tình trạng này kéo dài sẽ gây khó khăn cho cánh mày râu trong sinh hoạt hàng ngày, quan hệ tình dục mà thậm chí làm tăng khả năng vô sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về chứng hẹp bao quy đầu qua bài viết dưới đây.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dài bao quy đầu và tác hại khôn lường cho nam giới

Dài bao quy đầu không chỉ khiến nam giới gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày mà còn gây ra nhiều hệ lụy khôn lường nếu không chữa trị sớm. Cùng xem bác sĩ chuyên khoa nói gì về tình trạng dài bao quy đầu và tác hại của nó đối với sức khỏe nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giá cắt bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ, cần thực hiện càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật, chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản về sau. Vậy giá cắt bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu? Chi tiết sẽ có trong bai viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bạn có đang gặp vấn đề về bao quy đầu?

Bao quy đầu chỉ là lớp da bao quanh quy đầu dương vật nhưng nam giới lại không biết đến vai trò quan trọng của bộ phận này. Đây cũng là vị trí nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên nam giới cũng cần chú ý đến các vấn đề có thể gặp phải ở bao quy đầu. Đó là vấn đề gì? Đọc ngay nội dung sau đây sẽ rõ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cậu nhỏ bị nổi mẩn đỏ ngứa là dấu hiệu bệnh gì?

“Cậu nhỏ” nổi mẩn đỏ ngứa là tình trạng mà rất nhiều nam giới gặp phải nhưng lại xấu hổ không đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám. Tìm hiểu chi tiết dương vật nổi mẩn đỏ ngứa là dấu hiệu bệnh gì? sẽ giúp nam giới có hướng phòng ngừa và khắc phục kịp thời hơn.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cậu nhỏ bị đau là do đâu?

“Cậu nhỏ” bị đau là do đâu? Có nguy hiểm không? Rất nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng này đều có chung những thắc mắc đó. Để giải đáp cho vấn đề này, chúng ta cùng tham khảo bài chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa đến từ Phòng Khám Phượng Đỏ ngay dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Lý do vì sao

Dương vật (cậu nhỏ) bị sưng không chỉ khiến nam giới gặp khó khăn trong sinh hoạt mà còn là dấu hiệu cảnh báo của bệnh nam khoa nguy hiểm. Cùng tìm nguyên do vì sao “cậu nhỏ” bị sưng qua những chia sẻ từ các chuyên gia của Phòng Khám Phượng Đỏ ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn