Trĩ hỗn hợp

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thông tin chính xác về quan hệ hậu môn có bị trĩ không?

Thông tin chính xác về quan hệ hậu môn có bị trĩ không? Khi quan hệ tình dục, cảm giác thăng hoa là điều hầu hết các bạn tình luôn hướng tới. Đặc biệt, khi không được đẩy lên cao trào, nhiều cặp đôi thường tìm đến kỹ năng thông qua lỗ hậu môn để đạt khoái cảm. Nhiều chuyên gia khuyến cáo quan hệ thông qua hậu môn gây ra nhiều bệnh nguy hiểm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này mọi người hãy cùng xem qua.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khi Nào Cần Nội Soi Hậu Môn

  Khi Nào Cần Nội Soi Hậu Môn? Nội soi hậu môn là phương pháp thăm khám trực tiếp phần cuối ruột già, bao gồm hậu môn, trực tràng thông qua một ống nội soi cứng hoặc mềm, được đưa vào thông qua hậu môn. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu nội dung bài viết này để có thêm nhiều thông tin mà bạn quan quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt Trĩ Trong NgàyTại Đa Khoa Phượng Đỏ

  Với những người bị bệnh trĩ đều mang tâm lý ngại tố cáo tình trạng của mình do xấu hổ, ngại nhùng, sợ ánh mắt phán xét của mọi người. Vậy là đành cam tâm sống chung với búi trĩ mà không hề mảy may nghĩ rằng phía sau đó là những biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây chia sẽ Cắt Trĩ Trong NgàyTại Đa Khoa Phượng Đỏ người bệnh hãy cùng theo dõi.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư Vấn Điều Trị Bệnh Trĩ Tại Hải Phòng

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay mà rất nhiều người đang âm thầm chịu đựng hoặc không quan tâm đến vấn đề “khó nói” này. Tuy nhiên, bệnh này có thiểu được kiểm soát và ngăn ngừa tốt hơn nếu người bệnh kịp thời can thiệp với bác sĩ. Nhằm giúp bạn tiếp cận với địa chỉ Tư Vấn Điều Trị Bệnh Trĩ Tại Hải Phòng uy tín hiện nay, xin mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết sau.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách Chữa Bệnh Trĩ Tại Nhà

  Cách Chữa Bệnh Trĩ Tại Nhà là biện pháp được nhiều người ưu tiên tìm hiểu và lựa chọn khi mắc phải căn bệnh này. Tuy nhiên việc điều trị bệnh trĩ tại nhà như thế nào để an toàn và hiệu quả cao thì không phải ai cũng nắm được. Hãy cùng tìm hiểu các cách chữa bệnh trĩ tại nhà trong bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên Nhân Gây Mụn Nhọt Hậu Môn Và Cách Điều Trị Nhanh Khỏi

  Cũng như những bộ phận khác trên cơ thể, chúng ta có thể nổi mụn nhọt ở hậu môn dưới dạng sẩn, mụn mủ hoặc nốt... Các loại mụn ở hậu môn thường không gây đau nhưng lại bị kích thích khi đi vệ sinh. Tổn thương nếu xâm nhập sâu hơn sẽ tạo thành các vết nang, nốt và nguy cơ cao để lại sẹo. Vậy đâu là Nguyên Nhân Gây Mụn Nhọt Hậu Môn Và Cách Điều Trị Nhanh Khỏi hãy cùng bác sĩ tại Đa Khoa Phượng Đỏ tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh trĩ từ A đến Z: Tất tần tật thông tin mà bạn cần biết

Không phải tự nhiên mà có câu “thập nhân cửu trĩ” – 10 người thì có đến 9 người bị trĩ. Cuộc sống bận rộn, ít vận động và không bổ sung đầy đủ chất xơ, các thói quen sinh hoạt gây hại là những nguyên nhân khiến bạn bị trĩ. Tất cả những thông tin về bệnh trĩ từ A đến Z dưới đây là những gì mà bạn cần biết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách chữa bệnh trĩ sau sinh an toàn, tiết kiệm

Bị lòi trĩ trong thời gian mang thai và sau sinh là vấn đề mà hầu như bà mẹ nào cũng phải đối mặt. Đây cũng là thời kỳ các mẹ phải kiêng khem, không được sử dụng thuốc tùy tiện nên việc chữa bệnh trĩ sau sinh càng gặp nhiều khó khăn

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Một số hình ảnh bệnh trĩ các cấp độ

Ở nước ta hiện nay tỉ lệ người mắc bệnh trĩ là rất cao và có chiều hướng tăng nhanh. Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về các dấu hiệu và và các giai đoạn của bệnh lý này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin cũng như hình ảnh bệnh trĩ các cấp độ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tình Trạng Sưng Hậu Môn Cảnh Báo Điều Gì Từ Cơ Thể?

Hậu môn bị sưng kèm theo đau, rát khi đại tiện là những báo hiệu cảnh báo cơ thể đang mắc bệnh một bệnh lý nào đó ở vùng hậu môn - trực tràng. Nhưng sưng hậu môn là dấu hiệu của bệnh gì? Đó là câu hỏi mà ai cũng cần đáp án...

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc