Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Tư Vấn Ngay

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn.

* Cam kết bảo mật mọi thông tin cho bệnh nhân

Bệnh tuyến tiền liệt

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm tuyến tiền liệt – ám ảnh mỗi khi đêm về

“Dạo gần đây tôi thường xuyên đi tiểu, mỗi đêm phải đi 4-5 lần, mà mỗi lần đi thì lại đi được có tí rồi lại thôi, cảm giác luôn muốn tiểu và tiểu không hết. Điều này khiến tôi gặp rất nhiều rắc rối, khó chịu, tôi thấy lo lắng lắm. Xin hỏi bác sĩ là tôi có phải bị viêm tuyến tiền liệt không?” - Nguyễn Cao (32 tuổi – Hải Dương).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phì đại tuyến tiền liệt – Căn bệnh đồng hành cùng nam giới tuổi trung niên

Việc phải đi tiểu nhiều lần, khó tiểu, hay mất ngủ mệt mỏi vì thức dậy tiểu nhiều lần trong đêm nghe có vẻ chẳng nguy hại nhưng lại là điều phiền toái đối với không ít nam giới, mà thủ phạm không ai khác chính là phì đại tuyến tiền liệt. Theo thống kê, hơn 50% nam giới trong độ tuổi từ 60 - 70 tuổi mắc chứng phì đại tuyến tiền liệt, tỷ lệ này càng tăng cao khi nam giới tuổi càng lớn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguy cơ vô sinh hiếm muộn do viêm tuyến tiền liệt

Các thống kê cho thấy, khoảng 40% nam giới độ tuổi 25 – 40 có nguy cơ mắc viêm tuyến tiền liệt và con số này có xu hướng ngày càng tăng vì đa phần cánh mày râu chủ quan hoặc không có nhiều kiến thức về bệnh. Đây là nguyên nhân khiến viêm tuyến tiền liệt dễ chuyển sang giai đoạn mãn tính, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm trong đó phải kể đến nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Ăn không ngon – ngủ không yên vì u xơ tuyến tiền liệt

Anh N (55 tuổi – Hải Dương) chia sẻ: “Mình bị hành hạ hết sức khổ sở vì u xơ tuyến tiền liệt. Thú thật là lâu lắm rồi mình không thể ngồi trong xe liên tục hơn 2 tiếng đồng hồ, chỉ mới ngồi một chút thôi đã bất đầu muốn đi vệ sinh. Đêm đến còn không dám uống nước trước khi đi ngủ vì sợ phải thức dậy giữa đêm để xử lý “nỗi buồn”.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

1001 câu hỏi xoay quanh những cơn đau tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt có chức năng chính là tiết, dự trữ dịch và co bóp, kiểm soát nước tiểu cho nam giới. Nếu vì một lí do nào đó khiến cơ quan này bị tổn thương sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản của các đấng mày râu. Trong các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, đau tuyến tiền liệt khá phổ biến. Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phượng Đỏ sẽ tư vấn rõ hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phì đại tuyến tiền liệt, xác định chính xác nếu có những dấu hiệu này

Trong các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt khá phổ biến ở nam giới độ tuổi trung niên trở đi (chiếm khoảng 45 – 60%). Việc nhận biết sớm các dấu hiệu bệnh và chữa trị kịp thời giúp bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đau tuyến tiền liệt có nên “yêu”?

“Tôi bị đau tuyến tiền liệt cách đây 2 năm, đã điều trị khỏi nhưng nay lại tái phát. Xin cho hỏi tôi có nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt không? Tôi có nên tiếp tục “quan hệ vợ chồng”?”. Đây là lời chia sẻ của một bệnh nhân nam mà bác sĩ Phượng Đỏ nhận được. Vậy đau tuyến tiền liệt thật sự là gì?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nam giới và nỗi lo phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh tương đối phổ biến ở nam giới, theo thống kê khoảng 30% nam giới trên 50 tuổi và hơn 60% trên 70 tuổi mắc phì đại tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ và quan tâm đến biến chứng nguy hiểm của phì đại tuyến tiền liệt.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

Đã bao lần bạn cố gắng tìm đến cách chữa trị viêm tuyến tiền liệt những rồi cảm thấy mọi thứ đâu lại vào đấy? Nếu chúng tôi nói rằng những phương pháp chữa trị dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi tình cảnh “khó chịu\" đó, bạn có tin?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Còn ai khác đang bị viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh rất phổ biến ở nam giới cứ 5 người thì có 1 người mắc bệnh, đặc biệt là ở độ tuổi trung niên. Nhưng đa số chẳng những chủ quan mà còn để bệnh kéo dài làm xuất hiện những biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn