Phụ khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mụn Nhọt Vùng Kín Gây Bệnh Phụ Khoa

Vùng kín là bộ phận vô cùng nhạy cảm của chị em phụ nữ. Khi xuất hiện mụn nhọt vùng kín thì rất có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm khác nhau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mụn đỏ ở bẹn triệu chứng viêm phụ khoa?

Mụn đỏ ở bẹn triệu chứng viêm phụ khoa? Là sự băn khoăn kèm theo lo sợ của nhiều cánh chị em khi mắc phải, tuy nhiên về nguyên nhân mắc bệnh thì không phải ai cũng biết, cũng không ít nhiều trường hợp trở nên thờ ơ và kihi bị viêm nhiễm nặng thì quá trình hỗ trợ điều trị dôi phần phức tạp và khó khăn. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khí hư gây ngứa nguyên nhân và cách chữa trị

Khí hư gây ngứa nguyên nhân và cách chữa trị. Theo thống kê, có khoảng từ 80 – 90% phụ nữ trên toàn cầu đã từng trải qua các vấn đề khó chịu liên quan đến sức khỏe phụ khoa, trong đó ra huyết trắng và ngứa vùng kín là một trong những tình trạng phổ biến. Không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, những triệu chứng này còn là dấu hiệu cảnh báo về các bệnh phụ khoa nguy hiểm.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Vùng kín bị ngứa và có dịch trắng bởi nguyên nhân nào?

Vùng kín bị ngứa và có dịch trắng bởi nguyên nhân nào? Chính là nổi lo lắn keó dài qua hàng đêm, trằn trọc khó ngủ vì không biết đây là biểu hiện hay biến chứng của bệnh nguy hiểm nào. Vì thế, nhằm có thể hỗ trợ giải đáp về chủ đề này, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo các thông tin sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tiểu Khó Ở Nữ Giới Là Bệnh Gì?

Dù mắc tiểu nhưng không tài nào tiểu được ở nữ giới là tình trạng khá phổ biến. Phần lớn thì đây là dấu hiệu cảnh báo vấn đề bất thường ở đường tiết niệu và làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vậy tiểu khó ở nữ giới là bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm bàng quang ở nữ nguyên nhân triệu chứng và điều trị

Viêm bàng quang ở nữ là hiện tượng nhiễm khuẩn tiết niệu mà nữ giới có nguy cơ mắc cao hơn so với nam giới. Trên thực tế hiện tượng này không quá nguy hiểm và việc điều trị cũng tương đối đơn giản. Song bạn đọc nên có những kiến thức cũng như thông tin cơ bản về hiện tượng này như sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phì Đại Cổ Tử Cung Và Những Nguy Hại Nên Biết Sớm

Phì đại cổ tử cung được coi là một trong những biến chứng từ viêm nhiễm kéo dài không điều trị và dẫn đến một số nguy hại gây phiền toái trong đời sống sinh hoạt của nhiều chị em.  

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm nội mạc tử cung ở nữ không nên xem thường

Viêm nội mạc tử cung ở nữ không nên xem thường. Phụ nữ có thể đối mặt với nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh do những \"trục trặc\" ở bộ phận sinh dục, đôi khi không thể dự đoán trước. Bên cạnh các bệnh phụ khoa phổ biến như tắc ống dẫn trứng, viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung cũng là một trong những bệnh thường gặp ở phụ nữ, mang nguy cơ cao gây vô sinh. Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung sau.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phát hiện ung thử cổ tử cung ở những dấu hiệu nào?

Phát hiện ung thử cổ tử cung ở những dấu hiệu nào? Bởi có không ít khi mắc phải tình trạng này lại có nhiều người bỏ qua, khi tình trạng chuyển sang giai đoạn nặng và mới thực hiện khám chữa thì cũng đã quá muộn hoặc khó khăn trong việc hỗ trợ khắc phục. Nhằm có thể giúp quý độc giả và cánh chị em có thêm thông tin bổ ích về vấn đề này, xin mời tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Siêu âm bàng quang ở nữ chẩn đoán được bệnh lý nào?

  Siêu âm bàng quang ở nữ chẩn đoán được bệnh lý nào? Hỗ trợ bệnh nhân có thể phát hiện ra những bệnh lý tiềm ẩn và giải quyết nhanh tránh để lại hậu quả, để siêu âm sớm người bệnh cần nắm các đặc điểm triệu chứng của bệnh bàng quang để có thể kịp thời chủ động đến cơ sở chuên khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc