Phụ khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bế kinh là gì? Giải đáp chi tiết của bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ

Bế kinh còn gọi là vô kinh hay tắc kinh – tình trạng chị em phụ nữ đã có kinh nhưng một thời gian sau lại biến mất. Thông thường bế kinh sễ kéo dài trong khoảng thời gian 3 tháng liên tiếp, tuy nhiên cũng có những trường hợp có thể kéo dài hơn hoặc ngắn hơn. Nếu chị em còn thắc mắc bế kinh là gì bài viết sau sẽ giải thích rõ hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ tư vấn kinh nguyệt online miễn phí

Tư vấn bệnh online là một trong những phương pháp hữu hiệu cho mọi người hiện nay khi mà việc đến trực tiếp các cơ sở y tế của mọi người không có nhiều. Hiện nay bác sĩ tư vấn kinh nguyệt online miễn phí Phòng Khám Phượng Đỏ đang triển khai hiệu quả dịch vụ y tế này giúp không ít chị em thoát khỏi nỗi lo lắng về bệnh tật.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

2 tháng không có kinh nguyệt do đâu? Có nguy hiểm không?

Ở những người có sức khỏe ổn định chu kỳ kinh nguyệt kéo dài khoảng 28 – 35 ngày, thời gian hành kinh 3 – 7 ngày. Tuy nhiên, nếu chị em 2 tháng không có kinh nguyệt nghĩa là đang rơi vào tình trạng chậm kinh. Nguyên nhân này được xác định chủ yếu do các bệnh liên quan đến tử cung, cổ tử cung, vòi trứng hoặc tác dụng phụ của 1 số thuốc.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

10 cách chữa bệnh tắc kinh nguyệt tại nhà hiệu quả

Kinh nguyệt là thước đo phản ánh sức khỏe và khả năng sinh sản khá chi tiết cho chị em phụ nữ. Do đó, nếu rơi vào tình trạng tắc kinh kéo dài sẽ gây ra không ít biến chứng nguy hiểm. 10 cách chữa bệnh tắc kinh nguyệt tại nhà dưới đây sẽ giúp chị em thoát khỏi nỗi lo lắng về bệnh được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

1 tháng có kinh 3 lần do nguyên nhân nào gây nên?

1 tháng có kinh 3 lần là 1 trong những dấu hiệu cảnh báo chu kỳ kinh nguyệt của bạn bất thường cần được thăm khám, kiểm tra sớm vì đây là dấu hiệu nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm. Trong bài viết dưới đây bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

1 tháng có kinh 2 lần là bị bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Chu kỳ kinh nguyệt được xem là bình thường khi nằm trong khoảng 28 – 35 ngày, số ngày hành kinh 3 – 7 ngày, lượng máu kinh trung bình 80 – 120ml. Nếu 1 tháng có kinh 2 lần được xem là 1 dạng rối loạn kinh nguyệt cần được đặc biệt chú ý vì đây là dấu hiệu nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ khám phụ khoa online uy tín tại Hải Phòng

Thời đại công nghệ 4.0 giúp chúng ta thực hiện mọi thứ đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng hơn. Trong đó khám phụ khoa online cũng không ngoại lệ. Đây là hệ thống tư vấn, chẩn đoán bệnh hữu hiệu giúp chị em tiết kiệm được phần lớn thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe được tốt nhất cho dù ở bất cứ đâu.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ phòng khám phụ khoa Thái Bình uy tín

Rất nhiều chị em băn khoăn với câu hỏi phòng khám phụ khoa Thái Bình ở đâu tốt nhất? khi mà các cơ sở y tế chuyên khoa xuất không đạt chất lượng xuất hiện như “nấm” hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ mách chị em một địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Thái Bình uy tín để chăm sóc sức khỏe và khả năng sinh sản tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn phụ khoa với bác sĩ giỏi, giải đáp thắc mắc miễn phí

Tư vấn phụ khoa trực tuyến, trực tiếp, miễn phí 24/24h với bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là cách giúp chị em phụ nữ được giải đáp những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến các bệnh phụ khoa, sức khỏe sinh sản được nhanh chóng, hiệu quả nhất. Dịch vụ chăm sóc người bệnh này đang hoạt động rất tốt và được nhiều chị em lựa chọn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm phần phụ là gì? Có nguy hiểm không?

Phần phụ bao gồm vòi trứng, buồng trứng và hệ thống dây chằng rộng. Khi hệ thống này vì một lý do nào đó bị viêm nhiễm thì được gọi là viêm phần phụ. Đa phần các trường hợp mắc bệnh thường khởi phát từ vòi trứng và lan rộng sang các vùng xung quanh. Nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn