Phụ khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai từ 5 đến 8 tuần bằng thuốc được không? Tư vấn thuốc phá thai 5, 6, 7, 8 tuần hiệu quả

Thai từ 5 đến 8 tuần là khoảng thời gian thích hợp nhất để thực hiện bỏ thai an toàn, giúp hạn chế tối đa tổn thương tới tử cung, bảo vệ toàn diện cho khả năng sinh sản về sau. Vậy phá thai từ 5 đến 8 tuần bằng thuốc được không? 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí phá thai theo tháng bao nhiêu? Giá phá thai 1, 2, 3, 4 tháng chi tiết

Bỏ thai là giải pháp tốt nhất trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, thai phụ không đủ điều kiện sức khỏe,…. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chị em phải tìm được địa chỉ phá thai uy tín để thực hiện phá thai an toàn 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cẩn thận với hiện tượng quan hệ đau rát nữ

Quan hệ đau rát là hiện tượng không ít chị em gặp phải, tình trạng này khiến chị em bị ám ảnh, sợ gần gũi và luôn tìm cách né tránh bạn tình. Mặc dù vậy nhưng hầu hết mọi người lại cố “cắn răng” chịu đựng mà không biết được 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đái buốt ở nữ là bị bệnh gì? Làm sao để khắc phục?

Đái buốt ở nữ là cảm giác đau buốt như kim châm mỗi khi đi tiểu, nước tiểu nóng gây buốt rát vô cùng khó chịu. Triệu chứng này có thể xuất hiện ngay khi tiểu và có xu hướng tăng lên ở cuối bãi, 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trễ kinh là dấu hiệu bệnh gì? Trễ kinh có thai không?

Trễ kinh là hiện tượng chu kỳ kinh nguyệt bất thường ở chị em, khi đến kỳ hành kinh nhưng vẫn chưa thấy xuất hiện kinh nguyệt. Nhiều chị em lo lắng không biết trễ kinh là dấu hiệu bệnh gì? Trễ kinh có thai không? Việc nhận biết chính xác chậm kinh do nguyên nhân nào gây nên sẽ giúp chị em bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giá phá thai năm 2021 bao nhiêu tiền?

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và không thể giữ lại thai, bên cạnh việc cân nhắc tìm địa chỉ uy tín để phá thai an toàn thì giá phá thai cũng là vấn đề được chị em quan tâm. Vậy chi phí phá thai năm 2021 là bao nhiêu?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

5 cách trị viêm âm đạo mang lại hiệu quả cao hiện nay

Cách trị viêm âm đạo là điều quan tâm của nhiều chị em hiện nay. Họ lo lắng không biết bệnh có chữa được không, nếu được thì chữa bằng phương pháp nào an toàn. Theo các chuyên gia, viêm âm đạo dễ gặp ở chị em phụ nữ, việc phát hiện sớm và can thiệp kịp thời là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản về sau của chị em. Tùy theo nguyên nhân gây bệnh, mức độ biểu hiện của bệnh sẽ có cách trị viêm âm đạo khác nhau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trị ngứa vùng kín nam, nữ bằng phương pháp nào hiệu quả?

Trị ngứa vùng kín là điều mọi người quan tâm hiện nay, bởi những cơn ngứa hành hạ khiến người bệnh luôn trong cảm giác bứt rứt, khó chịu. Việc tìm đúng phương pháp hiệu quả, an toàn sẽ giúp mọi người thoát khỏi cảnh bệnh tật, chăm sóc sức khỏe và khả năng sinh sản được tốt hơn. Nếu bạn đang đi tìm kiếm những thông tin về vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Rát vùng kín do đâu? Địa chỉ chữa trị uy tín hiện nay

Rát vùng kín, nóng rát vùng kín khiến người bệnh luôn trong tình trạng bứt rứt, khó chịu, không tập trung được trong công việc, sinh hoạt; chuyện chăn gối cũng vì lí do đó mà gián đoạn, không đạt được khoái cảm. Biết rõ nguyên nhân gây bệnh và có phương pháp chữa trị sớm là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản về sau của mọi người được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xước vùng kín nam, nữ do đâu? Có nguy hiểm không?

Xước vùng kín nam, nữ có thể do quan hệ tình dục thô bạo, không đúng tư thế khiến phần ra bị xước, chảy máu. Tuy nhiên, đa phần các trường hợp rơi vào tình trạng này là dấu hiệu bệnh nam khoa, phụ khoa nguy hiểm. Nếu bạn đang lo lắng không biết những vết xước của mình do đâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích nhất.

Xem Thêm Tư Vấn