Phụ khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giải Pháp Phá Thai 22 Tuần An Toàn Hiện Nay Là Gì?

  Giải Pháp Phá Thai 22 Tuần An Toàn Hiện Nay Là Gì? Chính là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm của những cánh chị em có nhu cầu bỏ thai lớn do nhiều nguyên nhân dẫn đến. Vì vậy, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời các bạn hãy tham khảo những thông tin bổ ích sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá Thai 17 Tuần Và Những Điều Chị Em Cần Biết

Thai 17 tuần tuổi cũng được xem như đã lớn vì em bé đã phát triển đầy đủ các bộ phận bên ngoài và cũng như sắp bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ sắp đến. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá Thai 16 Tuần Bằng Phương Pháp Nào? Chi Phí Là Bao Nhiêu

Phá Thai 16 Tuần Bằng Phương Pháp Nào? Chi Phí Là Bao Nhiêu? Chính là thắc mắc của không ít cánh chị em khi có nhu cầu đình chỉ thai lớn ở bản thân vì một số lý do cá nhân. Nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mọc Mụn Môi Vùng Kín Là Bệnh Gì? Làm Sao Để Chữa Trị Dứt Điểm

Mọc mụn ở môi vùng kín là tình trạng mà rất nhiều chị em phái đẹp gặp phải hiện nay. Làm cho người bệnh luôn cảm thấy khó chịu, bứt rứt cho các chị em nữ giới, không chỉ vậy, hiện tượng này còn gây ra rất nhiều ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe, mọi sinh hoạt của chị em trong ngày nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề mọc mụn môi vùng kín là bệnh gì? Làm sao để chữa trị dứt điểm, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hãy Thật Cẩn Trọng Với Tình Trạng Nổi Mụn Ở Vùng Kín Nữ

Nổi mụn ở vùng kín gây vướng víu, cản trở sinh hoạt hằng ngày cũng như suy giảm chất lượng tình dục. Làm cho các chị em cảm thấy hoang mang lo sợ, e ngại trước bạn tình. Có rất nhiều những nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau tình trạng nổi mụn ở vùng kín nữ. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề mụn ở vùng kín nữ nguyên nhân do đâu? Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nấm Bộ Phận Sinh Dục Nữ Có Biểu Hiện Gì?

Nấm bộ phận sinh dục nữ ( nấm âm đạo) là căn bệnh phụ khoa vô cùng phổ biến, nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách các viêm nhiễm sẽ lây lan rộng sẽ dẫn đến các tai hại vô cùng nguy hiểm, làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái nữ. Bài viết sau đây sẽ giúp cho các chị em có thể nắm rõ thông tin về căn bệnh này, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khí hư loãng là biểu hiện bất thường của bệnh phụ khoa

Kết cấu của khí hư là hơi sệt, có mùi hơi ngái và màu trắng đục. Vì vậy, nếu khí hư của bạn đột nhiên chuyển sang dạng lỏng, loãng như nước và có mùi bất thường thì rất có thể là bạn đang mắc bệnh phụ khoa. Cần kiểm tra ngay tại cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa bệnh khí hư cho chị em uy tín tại Hải Phòng

Khí hư chính là dịch âm đạo, hay còn gọi là huyết trắng. Khí hư bình thường có màu trắng hơi ngà, hơi dính, không mùi hoặc hơi tanh. Tuy nhiên, nếu nó có sự thay đổi về số lượng, màu sắc và tính chất thì đó chính là khí hư bất thường. Đây chính là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm mà chị em không nên xem thường.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu và cách điều trị viêm niệu đạo nữ

Viêm niệu đạo ở nữ là bệnh lý phổ biến xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Nếu không chữa trị kịp thời và hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe tâm sinh lý và khả năng sinh sản của chị em. Việc tìm hiểu về viêm niệu đạo ở nữ là gì là cách tốt nhất giúp chị em có thể phòng ngừa và chữa trị bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Yếu sinh lý nữ - có thể bạn chưa biết

Tưởng rằng bệnh yếu sinh ly chỉ có ở nam giới nhưng bạn có biết rằng nữ giới cũng có thể bị yếu sinh lý? Thực chất, yếu sinh lý ở nữ chính là tình trạng giảm ham muốn, quan hệ không đạt cực khoái. Cùng xem bác sĩ chuyên khoa nói gì về căn bệnh yếu sinh lý nữ.

Xem Thêm Tư Vấn