Nam khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phòng khám nam khoa ở hải phòng tốt nhất

Với sự phát triển toàn diện về chất lượng cũng như dịch vụ, Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ được đánh giá là phòng khám nam khoa ở hải phòng tốt nhất, được đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Để kiểm chứng về chất lượng khám chữa bệnh của nam khoa Phượng Đỏ, chúng ta cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Việc nhận biết các dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới kịp thời phát hiện và khắc phục những biến chứng do cắt bao quy đầu gây ra, giảm thiểu những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chức năng sinh lý sinh sản. Vậy dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu là gì và cách khắc phục như thế nào? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hé lộ: Hình ảnh viêm quy đầu chân thực nhất

Thông qua những hình ảnh viêm bao quy đầu chân thực sẽ giúp nam giới có thêm kiến thức để nhận biết bệnh một cách dễ dàng. Từ đó có kế hoạch thăm khám và điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Các bài tập chống xuất tinh sớm là giải pháp “cứu cánh” cho những nam giới đang rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, giúp quý ông có thể nhanh chóng lấy lại phong độ và bản lĩnh trong chốn phòng the. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ có hại không

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ là một trong những phương pháp được nam giới sử dụng nhiều bởi tính đơn giản, kín đáo. Tuy nhiên, đâu là loại thuốc tốt nhất và dùng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ có hại gì không? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tinh hoàn nhỏ có bị vô sinh không?

Tinh hoàn nhỏ có bị vô sinh không? Được biết tinh hoàn có nhiệm vụ sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng, do vậy những nam giới có kích thước tinh hoàn nhỏ hoặc bỗng nhiên thấy tinh hoàn bị teo thì lo lắng cho khả năng sinh sản của mình. Điển hình là trường hợp của bạn V. Trãi (Thái Bình), bạn chia sẻ:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bật mí: Tại sao dương vật có mùi hôi

Dương vật có mùi hôi là do sự kết hợp của mồ hôi, dịch nhầy tiết ra từ bao quy đầu,… Nếu đã vệ sinh sạch sẽ nhưng dương vật vẫn bị nặng mùi thì rất có thể là dấu hiệu của một số bệnh nam khoa. Cùng tìm hiểu về những nguyên nhân gây hôi dương vật và cách khắc phục trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các bệnh về tinh hoàn phổ biến thường gặp

Theo thống kê, tỷ lệ nam giới mắc các bệnh về tinh hoàn ngày càng gia tăng, điều này gây ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh lý, sinh sản. Do vậy, việc nắm rõ được các bệnh tinh hoàn thường gặp sẽ giúp nam giới có phương pháp phòng và điều trị bệnh hiệu quả. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa viêm đường tiết niệu bằng thảo dược

Hiện nay nhiều người lựa chọn chữa viêm đường tiết niệu bằng thảo dược bởi tính an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, với phương pháp này đòi hỏi người bệnh phải kiên trì sử dụng trong thời gian dài thì mới có hiệu quả. Dưới đây là một số bài thuốc chữa viêm đường tiết niệu bằng thảo dược mà các bạn có thể tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại miễn phí

Tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại là dịch vụ đem lại nhiều tiện ích cho cộng đồng. Tại đây người bệnh không chỉ được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe thông qua tư vấn của bác sĩ mà còn được hướng dẫn giải pháp khắc phục bệnh hiệu quả. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến người bệnh một trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại miễn phí uy tín, đáng tin cậy.

Xem Thêm Tư Vấn