Nam khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hẹp niệu đạo ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả

Hẹp niệu đạo ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả. Hẹp niệu đạo, một trong những bệnh lý phổ biến trong lãnh vực niệu khoa, thường phát triển sau các đợt viêm nhiễm hoặc chấn thương của niệu đạo. Tình trạng này không chỉ tạo ra khó khăn trong quá trình tiểu tiện, mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của quan hệ tình dục, gây đau đớn, liệt dương, xuất tinh sớm và thậm chí vô sinh.\r\n\r\nVì vậy, việc theo dõi và nhận biết các triệu chứng của hẹp niệu đạo từ sớm là rất quan trọng. Điều này giúp nam giới hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh và có phương hướng xử trí kịp thời, từ đó tránh được những biến chứng tiềm ẩn và đảm bảo sức khỏe sinh sản của mình.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dùng thuốc cường dương có trị được rối loạn cương dương không

Dùng thuốc cường dương có trị được rối loạn cương dương không. Hiện đang là thắc mắc chung của nhiều người không chỉ riêng nam giới mà nhiều chị em cũng rất quan tâm về chủ đề này. Chính vì thế, để biết thêm thông tin hữu ích mới quý bạn đọc hãy cùng dõi theo nội dung sau.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hạt Fordyce Ở Bao Quy Đầu Dương Vật Có Nguy Hiểm Không?

Hạt Fordyce ở bao quy đầu là một thuật ngữ có vẻ còn xa lạ đối với nhiều quý ông chưa biết đến căn bệnh này. Song, đối với người đã biết đôi khi cũng lầm tưởng bệnh này với bệnh sùi mào gà, vì vậy tâm lý của họ không thôi hoang mang, lo lắng. Vậy hạt fordyce ở bao quy đầu dương vật có nguy hiểm không? Mời bạn tìm hiểu qua bài viết chi tiết sau đây. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách khắc phục tình trạng dương vật bị dị ứng?

Cách khắc phục tình trạng dương vật bị dị ứng? Là thắc mắc mà nhiều cánh mày râu quan tâm đến. Sở dĩ như thế, bởi biểu hiện dương vật bị dị ứng gây nên khó chịu, làm mất sự tự tin và đau rát. Vì thế, nhằm có thể tìm ra cách khắc phục tại một địa chỉ chuyên khoa uy tín là điều vô cùng cần thiết. nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về chủ đề này, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo những thông tin sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cẩn Thận Khi Gặp Phải Tình Trạng Tiểu Mót Liên Tục Ở Nam Giới

Vì liên tục mót tiểu mà cánh mày râu cứ phải ra vào nhà vệ sinh nhiều hơn, bất kể lúc này. Tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, tâm lý và cuộc sống. Nếu không biết làm nào thì hãy cẩn thận khi gặp tình trạng mót tiểu liên tục ở nam giới. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Một Số Hình Ảnh Dương Vật Nổi Mụn Ở Nam Giới

Dương vật nổi mụn là một tình trạng viêm nhiễm vùng kín nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, nhưng thường là đến từ các bệnh ở bộ phận sinh dục. Để tìm ra cách chữa phù hợp, mời bạn tham khảo một số hình ảnh dương vật nổi mụn ở nam giới có thể bạn đang gặp phải.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Yếu sinh lý dấu hiệu biểu hiện nhận biết ở nam giới

   Yếu sinh lý dấu hiệu biểu hiện nhận biết ở nam giới? là điều mà rất nhiều cánh mày râu băn khoăn, có nhu cầu tìm hiểu. Sở dĩ như thế, bởi yếu sinh lý là hiện đáng rất đáng quan ngại và có sự ảnh hưởng mật thiết đến chất lượng sức khỏe sinh sản và chức năng tình dục, việc phát hiện sớm sẽ mang lại cơ hội hỗ trợ điều trị sớm, kịp thời và nhanh chóng, phòng ngừa vô sinh hiếm muộn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các bệnh liên quan đến tinh hoàn nổi mụn?

  Các bệnh liên quan đến tinh hoàn nổi mụn? Bởi không ít nam giới nhận thấy biểu hiện lạ tại tinh hoàn đơn cử như mụn trắng, mụn sưng hoặc mụn u cục. Từ đó, gây nên sự hoang mang không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu và phải đến địa chỉ nào để được bác sĩ chuyên nam khoa khám và hỗ trợ khắc phục nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tinh trùng có màu đỏ là bệnh gì và cách chữa?

Tinh trùng có màu đỏ là bệnh gì và cách chữa? Vì không ít nam giới cảm thấy hoang mang và lo lắng khi phát hiện tinh trùng có màu đỏ, cũng như tinh dịch có lẫn các sợi hoặc vệt đỏ. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cảnh báo xuất tinh sớm ở nam giới qua các triệu chứng từ nhẹ đến nặng

  Cảnh báo xuất tinh sớm ở nam giới qua các triệu chứng từ nhẹ đến nặng. Để “chuyện ấy” đi được đến phút “cao trào” phải dựa rất nhiều vào sinh lý của các quý ông. Do đó, xuất tinh sớm là nỗi cản trở không nhỏ đến vấn đề này. Chính vì vậy, mời các quý ông hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc