Nam khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Một Số Hình Ảnh Dương Vật Nổi Mụn Ở Nam Giới

Dương vật nổi mụn là một tình trạng viêm nhiễm vùng kín nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, nhưng thường là đến từ các bệnh ở bộ phận sinh dục. Để tìm ra cách chữa phù hợp, mời bạn tham khảo một số hình ảnh dương vật nổi mụn ở nam giới có thể bạn đang gặp phải.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Yếu sinh lý dấu hiệu biểu hiện nhận biết ở nam giới

   Yếu sinh lý dấu hiệu biểu hiện nhận biết ở nam giới? là điều mà rất nhiều cánh mày râu băn khoăn, có nhu cầu tìm hiểu. Sở dĩ như thế, bởi yếu sinh lý là hiện đáng rất đáng quan ngại và có sự ảnh hưởng mật thiết đến chất lượng sức khỏe sinh sản và chức năng tình dục, việc phát hiện sớm sẽ mang lại cơ hội hỗ trợ điều trị sớm, kịp thời và nhanh chóng, phòng ngừa vô sinh hiếm muộn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các bệnh liên quan đến tinh hoàn nổi mụn?

  Các bệnh liên quan đến tinh hoàn nổi mụn? Bởi không ít nam giới nhận thấy biểu hiện lạ tại tinh hoàn đơn cử như mụn trắng, mụn sưng hoặc mụn u cục. Từ đó, gây nên sự hoang mang không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu và phải đến địa chỉ nào để được bác sĩ chuyên nam khoa khám và hỗ trợ khắc phục nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tinh trùng có màu đỏ là bệnh gì và cách chữa?

Tinh trùng có màu đỏ là bệnh gì và cách chữa? Vì không ít nam giới cảm thấy hoang mang và lo lắng khi phát hiện tinh trùng có màu đỏ, cũng như tinh dịch có lẫn các sợi hoặc vệt đỏ. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cảnh báo xuất tinh sớm ở nam giới qua các triệu chứng từ nhẹ đến nặng

  Cảnh báo xuất tinh sớm ở nam giới qua các triệu chứng từ nhẹ đến nặng. Để “chuyện ấy” đi được đến phút “cao trào” phải dựa rất nhiều vào sinh lý của các quý ông. Do đó, xuất tinh sớm là nỗi cản trở không nhỏ đến vấn đề này. Chính vì vậy, mời các quý ông hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tiểu buốt tiểu rắt ở nam giới sau khi quan hệ có sao không?

Tiểu buốt tiểu rắt ở nam giới sau khi quan hệ có sao không? Là thắc mắc của không ít cánh mày râu khi nhận thấy bản thân có biểu hiện lạ này mỗi khi lâm trận cùng người yêu hoặc bạn đời. Tuy nhiên, không biết nguyên nhân bắt nguồn từ đâu và luôn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi kéo dài. Vì vậy, nhằm có thể giải đáp cụ thể về vấn đề này, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các Bệnh Về Tinh Trùng và Triệu Chứng Thường Gặp Ở Nam Giới

Tinh trùng là một phần trong lượng tinh dịch được tiết ra từ cơ thể của nam giới, là nhân tố quyết định đến sức khỏe sinh sản của các cánh mày râu. Do đó, mọi bất thường xảy ra ở tinh trùng đều có thể ảnh hưởng khả năng sinh sản. Sau đây là các bệnh về tinh trùng và triệu chứng thường gặp ở nam giới mà cánh mày râu không nên bỏ qua.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu nhận biết nhiễm trùng dương vật - viêm nhiễm vùng kín nam giới cần lưu ý

  Dấu hiệu nhận biết nhiễm trùng dương vật - viêm nhiễm vùng kín nam giới cần lưu ý. Nhiễm trùng dương vật là tình trạng đáng báo động đối với sức khỏe nam giới cũng như chức năng sinh sản đang gặp nguy hiểm. Chính vì vậy, để giúp nam giới giải quyết được vấn đề bản thân đang mắc phải, xin mời hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên Nhân Dương Vật Chảy Dịch Bất Thường Nam Giới Không Nên Chủ Quan

Đa phần những trường hợp dương vật chảy thường là dấu hiệu cảnh báo của các bệnh tình dục hoặc cũng có thể là dấu hiệu của những tình trạng viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm. Nếu không sớm can thiệp điều trị thì tình trạng này có thể dẫn đến nhiều biến chứng vô cùng khó lường, nhất là khi dương vật lại là cơ quan sinh sản của nam giới. Vì vậy, những nguyên nhân dương vật chảy dịch bất thường nam giới không nên chủ quan sau đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin cần biết.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Lý do quan hệ xong bị đau buốt ở nam giới

  Lý do quan hệ xong bị đau buốt ở nam giới. Đa phần các quý ông sau mỗi cuộc “ân ái” mặn nồng đều gặp phải tình trạng đau buốt khó chịu. Đây hoàn toàn có thể là dấu hiệu ban đầu của nhiều bệnh lý nguy hiểm mà các quý ông đang mắc phải. Để biết thêm thông tin mời các quý độc giả tham khảo nội dung sau.

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc