Viêm nhiễm nam khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân khiến bao quy đầu nổi mẩn đỏ ở nam giới

Đa số nguyên nhân khiến đầu dương vật nổi mẩn đỏ đều bắt nguồn từ những bệnh nam khoa nguy hiểm. Tình trạng này nếu không được khắc phục sớm, có thể khiến nam giới đối mặt với vô sinh hoặc thậm chí nguy hại tính mạng.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nỗi lo dương vật có mùi của nam giới

Dương vật có mùi hôi khó chịu khiến nam giới luôn mất tự tin với bạn tình và ngay cả trong sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra dương vật có mùi hôi khó chịu còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Vì vậy nam giới nên tìm hiểu kỹ các nguyên nhân khiến dương vật có mùi hôi khó chịu từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật có mùi là bị làm sao?

Dương vật có mùi hôi khó chịu khiến nam giới luôn mất tự tin với bạn tình và ngay cả trong sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra dương vật có mùi hôi khó chịu còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Vì vậy nam giới nên tìm hiểu kỹ các nguyên nhân khiến dương vật có mùi hôi khó chịu từ đó có phương pháp điều trị kịp thời. (TƯ VẤN NHANH)\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đi tiểu buốt có mủ ở nam giới cần điều trị ngay

Đi tiểu buốt có mủ ở nam giới không phải là hiện tượng hiếm gặp. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh mà còn là dấu hiệu đe dọa đến sức khỏe người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[Giải đáp thắc mắc]: Dương vật ra máu là bị bệnh gì?

Dương vật ra máu (dương vật chảy máu) không chỉ khiến nam giới hoang mang, lo lắng mà đây còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Các chuyên gia nam khoa cũng nhận định, hiện tượng dương vật bị chảy máu 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bật mí: Tại sao dương vật có mùi hôi

Dương vật có mùi hôi là do sự kết hợp của mồ hôi, dịch nhầy tiết ra từ bao quy đầu,… Nếu đã vệ sinh sạch sẽ nhưng dương vật vẫn bị nặng mùi thì rất có thể là dấu hiệu của một số bệnh nam khoa. Cùng tìm hiểu về những nguyên nhân gây hôi dương vật và cách khắc phục trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hé lộ: Vì sao thân dương vật nổi mụn trắng

Nhiều nam giới tỏ ra chủ quan khi thấy dương vật nổi mụn trắng mà không biết được nguyên nhân nào gây ra hiện tượng này. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ hé lộ cho bạn biết vì sao thân dương vật nổi mụn trắng, mức độ nguy hiểm và cách khắc phục hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bạn có gặp rắc rối với tình trạng ngứa dương vật?

Ngứa dương vật là tình trạng thường gặp ở nam giới, tuy nhiên do đây là bệnh lý ở vùng nhạy cảm nên nam giới ngại chia sẻ, thăm khám. Điều này dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Vậy bạn có gặp rắc rối với tình trạng ngứa dương vật? Cùng tìm hiểu rõ hơn về tình trạng này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chớ coi thường khi bị ngứa vùng kín ở nam nữ

Ngứa vùng kín là hiện tượng thường gặp ở cả nam và nữ, tình trạng này không chỉ gây phiền toái trong cuộc sống mà còn làm suy giảm chất lượng đời sống tình dục. Trong nhiều trường hợp, ngứa vùng kín có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm, cần được thăm khám và điều trị ngay để tránh biến chứng nguy hiểm. Vậy ngứa vùng kín ở nam và nữ là bị bệnh gì và cách khắc phục như thế nào? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chảy máu khi quan hệ ở nam – Đừng chủ quan!

Triệu chứng chảy máu khi quan hệ ở nam có thể là dấu hiệu báo động do nhiễm trùng gây ra, nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng xấu cho sức khỏe sinh lý cũng như khả năng sinh sản của phái mạnh. Vậy chảy máu khi quan hệ ở nam nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn