Viêm nhiễm nam khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hẹp niệu đạo ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả

Hẹp niệu đạo ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả. Hẹp niệu đạo, một trong những bệnh lý phổ biến trong lãnh vực niệu khoa, thường phát triển sau các đợt viêm nhiễm hoặc chấn thương của niệu đạo. Tình trạng này không chỉ tạo ra khó khăn trong quá trình tiểu tiện, mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của quan hệ tình dục, gây đau đớn, liệt dương, xuất tinh sớm và thậm chí vô sinh.\r\n\r\nVì vậy, việc theo dõi và nhận biết các triệu chứng của hẹp niệu đạo từ sớm là rất quan trọng. Điều này giúp nam giới hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh và có phương hướng xử trí kịp thời, từ đó tránh được những biến chứng tiềm ẩn và đảm bảo sức khỏe sinh sản của mình.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dùng thuốc cường dương có trị được rối loạn cương dương không

Dùng thuốc cường dương có trị được rối loạn cương dương không. Hiện đang là thắc mắc chung của nhiều người không chỉ riêng nam giới mà nhiều chị em cũng rất quan tâm về chủ đề này. Chính vì thế, để biết thêm thông tin hữu ích mới quý bạn đọc hãy cùng dõi theo nội dung sau.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Một Số Hình Ảnh Dương Vật Nổi Mụn Ở Nam Giới

Dương vật nổi mụn là một tình trạng viêm nhiễm vùng kín nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, nhưng thường là đến từ các bệnh ở bộ phận sinh dục. Để tìm ra cách chữa phù hợp, mời bạn tham khảo một số hình ảnh dương vật nổi mụn ở nam giới có thể bạn đang gặp phải.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu nhận biết nhiễm trùng dương vật - viêm nhiễm vùng kín nam giới cần lưu ý

  Dấu hiệu nhận biết nhiễm trùng dương vật - viêm nhiễm vùng kín nam giới cần lưu ý. Nhiễm trùng dương vật là tình trạng đáng báo động đối với sức khỏe nam giới cũng như chức năng sinh sản đang gặp nguy hiểm. Chính vì vậy, để giúp nam giới giải quyết được vấn đề bản thân đang mắc phải, xin mời hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên Nhân Dương Vật Chảy Dịch Bất Thường Nam Giới Không Nên Chủ Quan

Đa phần những trường hợp dương vật chảy thường là dấu hiệu cảnh báo của các bệnh tình dục hoặc cũng có thể là dấu hiệu của những tình trạng viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm. Nếu không sớm can thiệp điều trị thì tình trạng này có thể dẫn đến nhiều biến chứng vô cùng khó lường, là khi dương vật lại là cơ quan sinh sản của nam giới. Vì vậy, những nguyên nhân dương vật chảy dịch bất thường nam giới không nên chủ quan sau đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin cần biết.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Lý do quan hệ xong bị đau buốt ở nam giới

  Lý do quan hệ xong bị đau buốt ở nam giới. Đa phần các quý ông sau mỗi cuộc “ân ái” mặn nồng đều gặp phải tình trạng đau buốt khó chịu. Đây hoàn toàn có thể là dấu hiệu ban đầu của nhiều bệnh lý nguy hiểm mà các quý ông đang mắc phải. Để biết thêm thông tin mời các quý độc giả tham khảo nội dung sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bị Đau Ở Dương Vật Không Nên Xem Thường

  Bị Đau Ở Dương Vật Không Nên Xem Thường. Dương vật là một trong những bộ phận quan trọng của bộ phận sinh dục, đảm nhận nhiệm vụ tiểu tiện, quan hệ tình dục và duy trì nòi giống. Do đó những bất thường xuất hiện tại khu vực này nam giới nền hết sức cảnh giác đặc biệt là tình trạng đau dương vật. Mời bạn đọc cùng dõi theo nội dung sau để có thêm thông tin nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

DƯƠNG VẬT BỊ LỘT DA - CẢNH BÁO BỆNH GÌ?

Vùng kín nam giới là khu vực nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân gây hại khác nhau. Một trong số đó là tình trạng dương vật lột da. Vậy dương vật bị lột da – cảnh báo bệnh gì, mời mọi người cùng tham khảo tại bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đâu là Phòng khám Nam khoa Hải Phòng uy tín hiện nay?

Đâu là Phòng khám Nam khoa Hải Phòng uy tín hiện nay? Đây là vấn đề đang được nhiều nam giới khu vực này quan tâm. Bởi mọi người đều biết rằng: Chỉ khám chữa tại cơ sở y tế chất lượng mới đảm bảo tính an toàn, không có sai sót

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương Vật Có Mụn Là Bệnh Gì? Điều Trị Bằng Phương Pháp Nào?

Dương vật là một bộ phận có vai trò quan trọng đối với nam giới, khi bộ phận này có những biểu khác lạ như là mọc mụn khiến cho phái mạnh vô cùng lo lắng, hoang mang lo sợ. Các mụn này có thể gây đau, ngứa nhưng cũng có thể không nên nam giới không biết bị mắc phải  bệnh gì, điều trị bằng phương pháp nào và thăm khám ở đâu. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề dương vật có mụn là bệnh gì? Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc