Rối loạn xuất tinh

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật mưng mủ vì xịt thuốc chống xuất tinh sớm

Nam bệnh nhân nhập viện trong tình trạng dương vật sưng nề, mưng mủ và loét bao quy đầu sau vài ngày sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm được mua ở trên mạng. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nỗi đau thầm kín mang tên xuất tinh sớm

Tôi không biết phải nói sao với vợ, nhiều lúc cảm thấy bất lực chỉ muốn đưa tiền cho cô ấy ra ngoài bóc bánh trả tiền như đàn ông vẫn hay làm

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Ra tinh sớm là như thế nào?

Các báo cáo, nghiên cứu đã chỉ ra, thời gian quan hệ tình dục trung bình ở nam giới có sức khỏe ổn định là 7,3 phút. Tuy nhiên, trên thực tế có đến 43% nam giới bị ra tinh sớm chỉ trong vòng dưới 3 phút. Tình trạng này tăng dần ở nam giới độ tuổi trung niên nhưng hiện nay đang có xu hướng trẻ hóa khiến nam giới bị e ngại, tự ti, lo lắng mỗi khi giao hợp, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản và nhiều hệ lụy khác về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh sớm và cách khắc phục hiệu quả

Xuất tinh sớm gây cảm giác hụt hẫng trong các cuộc yêu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm sinh lý của phái mạnh. Rất nhiều nam giới do không không hiểu đúng về xuất tinh sớm, nên đã chủ quan trong việc điều trị hay sử dụng các loại thuốc “vô tội vạ” trôi nổi ngoài thị trường

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc chữa xuất tinh sớm có những loại nào?

Khoảng nửa năm trở lại đây tôi luôn trong tình trạng mệt mỏi, ít ham muốn trong chuyện vợ chồng, có khi cả tháng tôi mới gần gũi vợ được 2 – 3 lần, mỗi lần chỉ còn ở mức 3 – 5 phút. Tôi có tìm hiểu thuốc chữa xuất tinh sớm để mong muốn kéo dài thời gian quan hệ nhưng trên thị trường có nhiều loại quá, tôi không biết lựa chọn thuốc nào cho phù hợp và không biết dùng thuốc nhiều có tốt không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hưng, Hải Dương)

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp nào hiệu quả?

Một cuộc giao hợp được xem là trọn vẹn, thăng hoa khi trải qua 4 giai đoạn hưng phấn, cương cứng, giao hợp và xuất tinh. Khi nam giới xuất tinh sẽ mang lại khoái cảm tột đỉnh cho cả hai. Tuy nhiên, không ít trường hợp rơi vào tình trạng chỉ đạt được vài phút, vài nhịp khi thực hiện các giai đoạn này làm ảnh hưởng trực tiếp đến tâm sinh lý, khả năng sinh sản về sau. Lúc này, việc điều trị xuất tinh sớm, xuất tinh nhanh ra là điều cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không?

Xuất tinh ra máu được hiểu là tình trạng tinh dịch xuất ra có lẫn máu hoặc tiểu ra máu sau khi xuất tinh. Phần lớn nam giới bị xuất tinh ra máu là lành tính (trừ trường hợp nguyên nhân do ung thư). Nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tinh dịch bình thường là như thế nào?

Tinh dịch là môi trường để cung cấp các dưỡng chất và nuôi sống tinh trùng nhằm giúp thực hiện được chức năng sinh sản. Do đó chất lượng của tinh trùng và nòi giống tương lai có khỏe mạnh không phụ thuộc rất nhiều vào tinh dịch. Vậy tinh dịch bình thường là như thế nào và có lợi cho tinh trùng? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu xuất tinh sớm? Bệnh có chữa được không?

Xuất tinh sớm, quan hệ nhanh ra có lẽ đây là một trong những nỗi ám ảnh của bất kỳ nam giới nào. Thời gian giao hợp ở người có sức khỏe ổn định, không bị xuất tinh sớm khoảng 10-15 phút, bao gồm cả màn dạo đầu. Tuy nhiên với những người bị xuất tinh sớm thời gian này sẽ ngắn hơn rất nhiều, thường là dưới 5 phút kèm theo việc không đạt được cực khoái, xuất tinh khi phụ nữ chưa lên đỉnh. Việc biết chính xác những thông tin về bệnh giúp cánh mày râu bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh ngoài, phương pháp tránh thai “tay không” nhưng để lại không ít hệ lụy

Em với bạn trai cùng làm công nhân ở khu công nghiệp, có sống thử với nhau chứ chưa làm đám cưới. Mỗi lần quan hệ tình dục bạn trai không muốn sử dụng bao cao su và chọn cách xuất tinh ngoài. Bọn em quan hệ như vậy cũng 5 tháng rồi đều không sao cả. Tháng rồi em thấy chậm kinh 8 ngày và có dùng que thử, kết quả cho 2 vạch đậm.

Xem Thêm Tư Vấn