Bệnh trĩ ngoại

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trĩ nhẹ là tình trạng bệnh trĩ thuộc giai đoạn mấy?

      Bệnh trĩ luôn là nỗi khổ tâm của nhiều người khi mắc phải, việc điều trị bệnh trĩ từ giai đoạn nhẹ sẽ giúp bệnh nhân tránh khỏi những biến chứng mà bệnh đem lại. Vậy, Trĩ nhẹ là tình trạng bệnh trĩ thuộc giai đoạn mấy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sa búi trĩ ngoại: Nguyên nhân, biến chứng và cách điều trị

Sa búi trĩ ngoại là tình trạng cho thấy bệnh trĩ ngoại đã ở giai đoạn nặng. Lúc này các búi trĩ đã phát triển to, căng hơn và không thể đẩy vào bên trong được. Đồng thời, người bệnh luôn thấy đau rát hậu môn, chảy dịch có mùi hôi, chảy máu, vướng víu,... Nếu không có biện pháp can thiệp và chữa trị tích cực sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi Phí Cắt Trĩ Ngoại Là Bao Nhiêu ?

Trĩ ngoại được xem là nỗi ám ảnh của hầu hết người mắc phải vì nó không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh mà còn làm xáo trộn mọi sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài việc chữa trị bệnh trĩ ngoại như thế nào để đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả thì vấn đề chi phí cắt trĩ ngoại là bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm đến. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể hơn về chi phí cần chuẩn bị khi thực hiện cắt trĩ ngoại, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trĩ Ngoại Nỗi Ám Ảnh Của Người Mắc Phải

Bệnh trĩ là một trong những bệnh hậu môn – trực tràng phổ biến nhất hiện nay và được xem là cơn ác mộng đối với tất cả những ai từng mắc phải. Đặc biệt, bệnh đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây. So với bệnh trĩ nội thì bệnh trĩ ngoại lại đau đớn và khó chịu hơn nhiều làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc, sức khỏe của người bệnh. Bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh trĩ ngoại: Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và phương pháp cắt trĩ không đau

So với trĩ nội thì bệnh trĩ ngoại có thể nhận biết dễ dàng hơn bằng cách sờ tay hoặc quan sát bằng mắt vì các búi trĩ ngoại thường xuất hiện bên ngoài ống hậu môn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ cắt trĩ không đau tại Hải Phòng

Cắt trĩ ở đâu tốt luôn là nỗi lo lắng và băn khoăn của nhiều người khi mắc phải căn bệnh phiền toái này. Đây cũng là điều dễ hiểu vì hiện nay số lượng bệnh nhân ngày càng tăng, cơ sở y tế mọc lên như nấm nhưng lại không đảm bảo được chất lượng thăm khám và điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân, dấu hiệu bệnh trĩ và cách chữa bệnh trĩ hiệu quả

Trĩ là căn bệnh khó phát hiện ở vùng hậu môn – trực tràng và người bệnh chỉ tìm đến bác sĩ khi các triệu chứng của bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng. Để hạn chế những biến chứng mà bệnh trĩ có thể gây ra, hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân, dấu hiệu của bệnh trĩ và cách chữa bệnh trĩ hiệu quả ngay bây giời.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các bệnh hậu môn thường gặp Địa chỉ chữa bệnh uy tín tại Hải Phòng

 Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các bệnh hậu môn thường gặp, địa chỉ phòng khám bệnh hậu môn trực tràng uy tín, chất lượng và cách chữa bệnh hậu môn hiệu quả nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sưng đau hậu môn biểu hiện của bệnh lý nguy hiểm

Bạn liên tục có những cảm giác đau hậu môn khi ngồi, đau rát hậu môn khi đi đại tiện, kiểm tra thì phát hiện hậu môn sưng tấy đỏ, nổi cục cứng ở hậu môn… Hãy cảnh giác vì đây là những dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc phải một số bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng. Vậy sưng đau hậu môn là bệnh gì? Có cách giảm đau hậu môn nào hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất!\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đi Cầu Ra Máu: Bạn Đã Kiểm Tra Xác Định Triệu Chứng Chưa?

Các nguyên nhân mắc phải chứng đi cầu ra máu khá nhiều, bao gồm luôn cả các bệnh về đường tiêu hoá trên dưới, và bệnh trực tràng - hậu môn là một bộ phận nằm trong đường tiêu hoá dưới. Theo thống kê, hơn 80% các trường hợp đi cầu ra máu là do những bệnh lý ở hậu môn – trực tràng gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc