Bệnh tuyến tiền liệt

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

1001 câu hỏi xoay quanh những cơn đau tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt có chức năng chính là tiết, dự trữ dịch và co bóp, kiểm soát nước tiểu cho nam giới. Nếu vì một lí do nào đó khiến cơ quan này bị tổn thương sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản của các đấng mày râu. Trong các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, đau tuyến tiền liệt khá phổ biến. Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phượng Đỏ sẽ tư vấn rõ hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phì đại tuyến tiền liệt, xác định chính xác nếu có những dấu hiệu này

Trong các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt khá phổ biến ở nam giới độ tuổi trung niên trở đi (chiếm khoảng 45 – 60%). Việc nhận biết sớm các dấu hiệu bệnh và chữa trị kịp thời giúp bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đau tuyến tiền liệt có nên “yêu”?

“Tôi bị đau tuyến tiền liệt cách đây 2 năm, đã điều trị khỏi nhưng nay lại tái phát. Xin cho hỏi tôi có nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt không? Tôi có nên tiếp tục “quan hệ vợ chồng”?”. Đây là lời chia sẻ của một bệnh nhân nam mà bác sĩ Phượng Đỏ nhận được. Vậy đau tuyến tiền liệt thật sự là gì?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nam giới và nỗi lo phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh tương đối phổ biến ở nam giới, theo thống kê khoảng 30% nam giới trên 50 tuổi và hơn 60% trên 70 tuổi mắc phì đại tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ và quan tâm đến biến chứng nguy hiểm của phì đại tuyến tiền liệt.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

Đã bao lần bạn cố gắng tìm đến cách chữa trị viêm tuyến tiền liệt những rồi cảm thấy mọi thứ đâu lại vào đấy? Nếu chúng tôi nói rằng những phương pháp chữa trị dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi tình cảnh “khó chịu\" đó, bạn có tin?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Còn ai khác đang bị viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh rất phổ biến ở nam giới cứ 5 người thì có 1 người mắc bệnh, đặc biệt là ở độ tuổi trung niên. Nhưng đa số chẳng những chủ quan mà còn để bệnh kéo dài làm xuất hiện những biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ chi phí chữa bệnh tuyến tiền liệt

Các bệnh tuyến tiền liệt có mức độ phổ biến ở nam giới, là nguyên nhân khiến nam giới bị suy giảm sức khỏe và khả năng sinh sản về sau vì tuyến này có chức năng sản xuất tinh dịch, vận chuyển tinh trùng. Vì vậy, ngay khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường tại cơ quan này người bệnh nên tìm địa chỉ chi phí chữa bệnh tuyến tiền liệt uy tín để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những thông tin xung quanh bệnh sỏi tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt có chức năng sản xuất ra chất nhờn và một số thành phần có trong tinh dịch giúp tinh trùng di chuyển dễ hơn để gặp trứng trong quá trình xuất tinh. Vì một lý do nào đó khiến tuyến tiền liệt bị sỏi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của các đấng mày râu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích xoay xung quanh bệnh sỏi tuyến tiền liệt.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đừng chủ quan khi bị đau tuyến tiền liệt

Trong các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, đau tuyến tiền liệt có mức độ phổ biến hơn cả. Đây là bệnh liên quan đến đường sinh dục với các triệu chứng khá mờ nhạt khi ở giai đoạn đầu. Do đó nếu đau tuyến tiền liệt không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến tâm lý, chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm tuyến tiền liệt và những nguy hại khôn lường

Tuyến tiền liệt có vai trò quan trọng trong việc sản xuất tinh dịch, nuôi dưỡng, vận chuyển tinh trùng, kiểm soát nước tiểu. Một khi nam giới bị viêm tuyến tiền liệt không chỉ gây phiền toái cho cuộc sống sinh hoạt của nam giới mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc