Đình Chỉ Thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Không muốn giữ thai thì làm sao?

  Không muốn giữ thai thì làm sao? Địa chỉ bỏ thai tại đâu an toàn ở Hải Phòng?... Hiện là những băn khoăn của không ít cánh chị em có nhu cầu phá thai an toàn vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì thế, nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút thai 2 tháng phương pháp phổ biến hiện nay

Hút thai là một trong những phương pháp đình chỉ thai kỳ phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để thực hiện được phương pháp này thì bệnh nhân cũng cần đảm bảo được một số điều kiện cụ thể. Để hiểu rõ hơn hút thai 2 tháng phương pháp phổ biến hiện nay, xin mời mọi người cùng theo dõi nội dung ngay sau đây.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút thai 1 tháng tuổi an toàn không sót thai

Với trường hợp thai đã 1 tháng tuổi, nếu đã làm tổ trong buồng tử cung thì có thể tiến hành hút thai an toàn. Nhưng nếu ngược lại, thì cần phải chờ thêm 1 – 2 tuần và điều kiện sức khỏe thai phụ cho phép thì mới có thể tiến hành được. Để hiểu rõ hơn về phương pháp hút thai 1 tháng tuổi an toàn không sót thai, xin mời chị em cũng theo dõi những nội dung vắn tắt sau đây.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Túi thai chưa có phôi thai phá được không?

  Túi thai chưa có phôi thai phá được không? Là câu hỏi gây nên sự băn khoăn của nhiều cánh chị em có nhu cầu tìm hiểu, ngoài ra cũng có các trường hợp như trên với mong muốn phá thai quan tâm. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thực hiện phá thai an toàn khi chưa có tim thai?

Thực hiện phá thai an toàn khi chưa có tim thai? Là thắc mắc của những cánh chị em khi đã thực hiện quan hệ tình dục, tuy nhiên vì nguyên nhân nào đó và không thể giữ thai nhưng lại thắc mắc nếu phá thai quá sớm, chưa có tim thai thì liệu có được hay không, chính vì thế nhằm giải đáp cụ thể hơn với những thông tin bổ ích, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng phương pháp nội khoa hiện nay?

 Phá thai bằng phương pháp nội khoa hiện nay? Hiện đây là nổi băn khoăn của nhiều cánh chị em khi có nhu cầu đình chỉ thai bằng biện pháp nội khoa. Tuy nhiên, nghe có vẻ đơn giản nhưng nó lại cần rất nhiều các tiêu chí hợp lệ để có thể áp dụng an toàn. Nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý dộc gỉa vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cơ sở phá thai uy tín nên lựa chọn tại Hải Phòng?

Cơ sở phá thai uy tín nên lựa chọn tại Hải Phòng? Là điều mà nhiều cánh chị em sản phụ có nhu cầu phá thai an toàn quan tâm dến. Sở dĩ như thế, là vì nhằm hỗ trợ khắc phục vấn đề hiệu quả, an toàn và không ảnh hưởng sức khỏe tổng quát lẫn sức khỏe sinh sản về sau. Tuy nhiên, không biết địa chỉ hay cơ sở nào là uy tín, vì hiện nay không ít các phòng khám xuất hiện mà từ đó dẫn đến sự băn khoăn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trung tâm phá thai tại Hải Phòng nào uy tín?

  Trung tâm phá thai tại Hải Phòng nào uy tín? Là thắc mắc của không ít cánh chị em khi có nhu cầu phá thai an toàn bởi nhiều nguyên nhân khác, tuy nhiên không biết đâu mới là địa chỉ hay trung tâm chất lượng, để từ đó chọn mặt gửi vàng vấn đề sức khỏe bản thân. Nhằm giải đáp cụ thể hơn về chủ đề này, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Không Có Kinh Nguyệt Có Mang Thai Không?

Vào độ tuổi sinh sản, chị em sẽ thấy hiện tượng kinh nguyệt diễn ra hằng tháng, đây là một chức năng sinh lý bình thường của người phụ nữ. Thế nhưng, có một số trường hợp lại không có kinh nguyệt diễn ra, còn được gọi là vô kinh. Đây có thể là tác nhân ảnh hưởng đế khả năng sinh sản về sau của nhiều chị em phụ nữ. Vậy không có kinh nguyệt có mang thai không? Xin mời chị em cùng tham khảo nội dung bên dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giá Siêu Âm Thai Bao Nhiêu Tiền?

Siêu âm thai hiện nay có giá không quá đắt đỏ như mọi người vẫn nghĩ. Nhưng nếu nắm rõ những thông tin sau đây sẽ giúp mẹ có sự chuẩn bị tốt hơn về khả năng tài chính của mình và dự trù thêm một khoản chi phí cho các hạng mục phát sinh. Nếu chưa biết giá siêu âm thai bao nhiêu tiền, các mom hãy tham khảo nội dung chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc