Phá thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trễ kinh 5 – 7 ngày có phải do mang thai hay không?

Không phải cứ trễ kinh, chậm kinh là có thai nhưng trễ kinh 5 – 7 ngày lại là một trong những dấu hiệu bạn đang mang thai nếu có quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn. Nếu chị em phụ nữ đang băn khoăn không biết trễ kinh mấy ngày như này có phải là dấu hiệu thai kỳ hay không hãy tham khảo thêm bài viết chi tiết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 4 tuần bằng thuốc hết bao nhiều tiền?

Phương pháp phá thai nào không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này? Phá thai 4 tuần hết bao nhiều tiền? Đây chính là thắc mắc của đại đa số chị em phụ nữ khi có ý định phá thai nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp cũng như chi phí thực hiện cho một ca phá thai.  Những thắc mắc này sẽ được giải đáp tất tần tật trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tự uống thuốc phá thai 3 tuần có an toàn không?

“Bác sĩ ơi, mấy hôm trước cháu bị trễ kinh, nghi ngờ “cấn bầu” nên cháu đi khám thì được chẩn đoán là đã có thai 3 tuần rồi. Do còn đi học nên cháu không thể giữ em bé được và đành phải chọn cách phá thai. Cháu có đọc trên mạng thấy mọi người nói về việc phá thai 3 tuần rất dễ, chỉ cần uống mấy viên thuốc là ra ngay. Nhưng cháu không biết là làm vậy có an toàn không và có ảnh hưởng đến việc mang thai sau này của cháu không ạ? Cám ơn bác sĩ!”

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đình chỉ thai 1 tuần – 6 tháng bằng cách nào?

Khi lỡ mang mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật, thai không phát triển,… là những lý do khiến thai phụ buộc phải bỏ thai. Tuy nhiên, việc phá thai đòi hỏi rất cao vào trình độ chuyên môn cũng như phương pháp thực hiện. Vậy đình chỉ thai 1 tuần – 6 tháng bằng cách nào?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giải Đáp Câu Hỏi: Phá thai ở đâu an toàn?

Phá thai là một quy trình tương đối phức tạp và đòi hỏi rất nhiều vào tay nghề bác sĩ cũng như cách thức thực hiện. Phá thai thường được nhân gian ví như “còn nguy hiểm hơn cả sinh con” vì chỉ cần thất bại thì sẽ phải làm lại từ đầu. Do đó, nếu có ý định phá thai, chị em phải cân nhắc lựa chọn cho mình một nơi uy tín, chất lượng. Nay bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp câu hỏi: Phá thai ở đâu an toàn?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Uống thuốc ra thai (thuốc bỏ thai) bị ra máu phải làm sao?

“Thưa bác sĩ! Trước đây do thiếu hiểu biết nên em có thai 6 tuần với bạn trai. Sau khi biết kết quả, em rất lo lắng nên đã tự mua thuốc ra thai về uống với hy vọng sẽ bỏ thai một cách nhanh gọn. Nhưng sau khi uống thuốc em bị ra máu rất nhiều, đến nay vẫn chưa có dấu hiệu ngưng lại. Bác sĩ có thể hướng dẫn em cách giải quyết không ạ? Cám ơn bác sĩ!”\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[Giải Đáp] Phá thai có tội không?

Nếu được lựa chọn, chắc chắn không ai muốn bỏ đi sinh linh bé nhỏ của mình. Tuy nhiên, việc có con không đúng thời điểm hoặc thai nhi bị dị tật bẩm sinh, thai yếu, khả năng giữ lại thai thấp,… là những nguyên nhân khiến các mẹ buộc lòng phải bỏ đi đứa con của mình. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là phá thai có tội không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Siêu âm thai, phương pháp xác định có thai chính xác, nhanh chóng

Với các ông bố bà mẹ, mang thai quả là niềm hạnh phúc thiêng liêng vô bờ bến, bên cạnh việc bổ sung chế độ dinh dưỡng cần thiết trong suốt quá trình thai kỳ thì siêu âm thai, kiểm tra thai theo các mốc định kỳ là cách giúp bác sĩ biết chính xác sự phát triển thai nhi, sức khỏe thai phụ. Từ đó thực hiện khám sàng lọc, tiêm chúng đúng thời gian và dự tính ngày sinh cho mẹ bầu.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc không đau

    Nhiều chị em quan tâm đến việc dùng thuốc (nội khoa) để đình chỉ khi có thai ngoài ý muốn bởi phương pháp đơn giản, ít tốn kém và giống như sảy thai tự nhiên nên không gây nặng về mặt tâm lý. Thế nhưng phương pháp nào cũng có nhược điểm riêng. Vậy làm thế nào để phá thai bằng thuốc không đau và an toàn? Chị em cùng theo dõi bài viết sau. TƯ VẤN NHANH!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn chị em những cách làm sảy thai tự nhiên tại nhà

Trong các phương pháp làm sảy thai, sảy thai tự nhiên bằng thực phẩm là cách được nhiều chị em lựa chọn. Việc sử dụng các món ăn, thực phẩm làm sảy thai tự nhiên đúng sẽ chấm dứt thai nghén tự nhiên mà không có sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa, dụng cụ y tế vào tử cung thai phụ.

Xem Thêm Tư Vấn