sức khỏe sinh sản

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khám thai tại Phòng Khám Phượng Đỏ siêu chuẩn, về ngay trong ngày

Khám thai tại Phòng Khám Phượng Đỏ siêu chuẩn, về ngay trong ngày là những điều chị em nhận được khi tiến hành kiểm tra, siêu âm thai. Tùy vào sức khỏe và sự phát triển của thai nhi bác sĩ chuyên khoa sẽ có lịch khám theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa hoặc theo cột mốc quan trọng khuyến cáo của Bộ Y Tế.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mẹ bầu nên thuộc nằm lòng quy trình kiểm tra thai này

Hành trình chín tháng của mẹ bầu luôn mong muốn có một dịch vụ y tế về sinh sản đồng hành, cùng chia sẻ những lời khuyên phù hợp với từng tam cá nguyệt. Nghe qua thì dễ dàng nhưng đến lúc tìm kiếm nơi kiểm tra thai lại rất khó, bởi từng giai đoạn phát triển của bào thai cần phải theo dõi cẩn thận để khi đến hạn sinh nở được mẹ tròn con vuông.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh viện phụ sản uy tín tại Hải Phòng

Khám sản khoa là việc cần thiết đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là khi bước vào độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chị em chưa ý thức được tầm quan trọng của việc này để xảy ra những tình huống đáng tiếc. Vì vậy, chị em cần chú trọng việc khám phụ sản định kì tại các bệnh viện phụ sản hay các cơ sở y tế chuyên khoa.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Lịch khám thai định kì mẹ bầu cần nắm vững

Có thai là điều hạnh phúc với các chị em phụ nữ. Bên cạnh việc chú ý đến sức khỏe, chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng hợp lý thì việc khám thai để theo dõi sức khỏe của thai phụ và sự phát triển của thai nhi cũng là điều cần thiết. Có những giai đoạn khám thai nào? Chị em cần lưu ý nắm rõ.

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc