Thẩm mỹ vùng kín

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tăng khoái cảm tình dục hơn khi thu gọn môi bé

Nếu như các cô gái trẻ đang “đổ xô” tham gia vá màng trinh để tận hưởng cảm giác như lần đầu tiên quan hệ thì các bà mẹ sau khi sinh đang “rỉ tai” nhau về dịch vụ thu gọn môi bé nhằm gia tăng khoái cảm tình dục cũng như tân trang lại vùng kín của mình.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Màng trinh giả và địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hải Phòng

Khi vấn đề trinh tiết ở nước ta vẫn luôn được coi trọng thì màng trinh như một thước đo để đánh giá phẩm hạnh của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn khi còn màng mỏng này trước khi lập gia đình và buộc phải sử dụng màng trinh giả để giữ gìn hạnh phúc. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn giúp chị em về màng trinh giả và địa chỉ vá màng trinh uy tín.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân làm rách màng trinh chị em cần biết

Màng trinh từ lâu được ví như sự thuần khiết, trong sáng của người phụ nữ; là thứ mà nhiều người rất trân trọng. Ngoài việc việc quan hệ tình dục, thì nhiều người chẳng may bị rách màng trinh vì một số lý do khác nhau. Vá màng trinh lúc này được xem là giải pháp “cứu cánh” giúp chị em lấy lại sự tự tin. Vậy vá màng trinh theo phương pháp nào thì an toàn?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thẩm mỹ tầng sinh môn không đau là gì?

Thẩm mỹ tầng sinh môn là biện pháp thu hẹp âm đạo giúp chị em “tân trang” lại vùng kín sau khi trải qua quá trình sinh nở hoặc quan hệ thường xuyên khiến kích thước nơi này bị giãn rộng. Chị em nếu đã có ý định thẩm mỹ tầng sinh môn thì cần nắm rõ quy trình thực hiện và lựa chọn những đơn vị y tế chuyên sâu để thực hiện. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương pháp thu hẹp vùng kín không đau, chị em đã biết chưa?

Thu hẹp âm đạo là phương pháp tái tạo lại cơ thành âm đạo, loại bỏ lớp da thừa giúp âm đạo trở nên se khít và tăng độ đàn hồi, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp chị em cứu vãn chuyện “chăn gối” sau khi trải qua quá trình sinh nở và quan hệ lâu năm khiến thì vùng kín trở nên chảy xệ, không còn dáng dấp như “thời con gái” 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thẩm mỹ âm đạo là gì?

Sau khi trải qua quá trình sinh nở hay quan hệ tình dục nhiều lần thì vùng kín của chị em bị “xuống cấp”, khiến “cuộc yêu” không được trọn vẹn. Để giúp chị em “tuốt” lại nhan sắc của “cô bé”, tại Đa Khoa Phượng Đỏ hiện có các biện pháp phục hồi vùng kín như: thu hẹp âm đạo, thẩm mỹ tầng sinh môn, vá màng trinh.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu và vá ở đâu tiết kiệm

Vì một lý do nào đó mà khiến cho màng trinh của chị em bị rách. Do đó, vá màng trinh được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để phục hồi vết thương về mặt sinh lý cũng như tạo niềm hy vọng mới cho cuộc sống. Vậy chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương pháp phẫu thuật vá màng trinh thẩm mỹ và tiên tiến

Nhằm giúp chị em phụ nữ tái tạo lại “cái đáng quý ngàn vàng” đã có nhiều phương pháp phẫu thuật vá màng trinh khác nhau ra đời. Tuy nhiên, trong số đó không phải phương pháp nào cũng tốt. Vậy đâu mới là phương pháp phẫu thuật vá màng trinh đảm bảo hiệu quả, tính thẩm mỹ, ..

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Vá màng trinh ở đâu an toàn, tiết kiệm chi phí?

Vá màng trinh là sự can thiệp ngoại khoa để vá lại lớp màng trinh đã rách trở lại y nguyên như ban đầu. Thủ thuật này ra đời được xem là một giải pháp giúp các chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin trong cuộc sống, đồng thời giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình...

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Vá màng trinh và những điều cần biết

Màng trinh nữ giới là một màng mỏng màu hồng nằm phía trong âm đạo (cách cửa âm đạo từ 2 - 3cm). Trên màng trinh (ở giữa) có một hoặc nhiều lỗ nhỏ có tác dụng giúp máu kinh lưu thông dễ dàng khi nữ giới đến tuổi dậy thì...

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc