Viêm đường tiết niệu

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đọc ngay nếu bạn bị tiểu ra máu

Cần phải nói rõ một chút, nước tiểu có máu là hiện tượng xảy ra khi các bộ phận thuộc hệ niệu bị tổn thương, có thể là do thói quen sinh hoạt hoặc do bệnh lý nào đó. Tình trạng này khiến cho mọi bệnh nhân vô cùng “thót tim” và hoảng loạn. Và dường như năm nay, nhiều người thường phàn nàn vì bị tiểu ra máu nhiều hơn. Nhưng vì sao lại thế nhỉ?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhọc lòng với chứng đái buốt “siêu” khó chịu

Một bệnh nhân ở Hải Phòng xin được giấu tên chia sẻ rằng mỗi khi ân ái xong, anh đều cảm thấy buồn tiểu. Nhưng đâu chỉ đơn giản là đào thải chất lỏng bên trong bàng quang mà là cuộc chiến đấu thể xác khi mà dương vật có cảm giác châm chích, buốt đau. Vậy, chứng đái buốt này có phải là bệnh không? Hãy cùng luận về vấn đề này nhé! 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khó chịu với chứng tiểu rắt ở nam và nữ

“Chào bác sĩ! Tôi tên G, dạo gần đây tôi cảm thấy bụng dưới cứ âm ỉ đau kèm theo đó là tiểu khó. Mặc dù tôi đã uống thuốc chức năng để lợi tiểu nhưng tình hình cũng không khả quan hơn bao nhiêu. Nước tiểu ra ngoài thì ít, đôi lúc tôi còn thấy máu trong đó nữa. Có khi nào tôi bị ung thư không bác sĩ?”

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa trị viêm đường tiết niệu nhanh khỏi

Chỉ những ai đã và đang bị viêm đường tiết niệu mới hiểu được nỗi ám ảnh giữa các lần đi tiểu “khủng khiếp” đến tận nhường nào. Chính vì quá khổ sở, đau đớn, sợ hãi đến mức muốn nhịn tiểu mà nhu cầu tìm ra cách chữa trị viêm đường tiết niệu luôn được quan tâm, “săn đón” chất lượng tốt. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khó khăn “ập đến” chỉ vì viêm đường tiết niệu

Anh L ở Hải Phòng than thở rằng, cuộc sống của chính mình đã trở nên “xáo trộn” chỉ vì bệnh viêm đường tiết niệu. Thay vì ngồi liên tục trước máy tính để hoàn thành công việc, giờ đây vị trí của anh là ở nhà vệ sinh vì cứ độ 10 – 15 phút L lại cảm thấy mắc tiểu. Cấp trên chê trách, quý này không được xét tăng lương. Anh buồn và bất lực với mọi thứ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Điều trị viêm đường tiết niệu bằng cách nào?

Bệnh viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm, nhiễm khuẩn đường tiểu do vi khuẩn gây ra. Dẫu biết rằng bệnh lí này xảy ra ở nữ sau sinh chiếm tỉ lệ cao nhất nhưng ở nam giới vẫn không hề kém cạnh chút nào. Việc truy tìm cho ra nguyên nhân sẽ là chìa khóa đi đến điều trị viêm đường tiết niệu đạt hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là phương thức điều trị nào nhé! 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khám viêm đường tiết niệu tại Hải Phòng

Đường tiết niệu bao gồm niệu đạo, bàng quang, thận và niệu quản. Các bộ phận này hoạt động bổ trợ cho nhau và nếu để vi khuẩn xâm nhập, chúng sẽ di chuyển từ niệu đạo lên bàng quang và gây nên hiện tượng viêm đường tiết niệu. Có rất nhiều nam giới băn khoăn không biết khám viêm đường tiết niệu tại Hải Phòng ở cơ sở nào là tốt nhất. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đơn vị y tế chuyên khám chữa bệnh thuộc hệ niệu để nam giới có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bí tiểu: Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Rất nhiều người mỗi lần đi tiểu bị bí tiểu, tiểu khó không biết nguyên nhân do đâu và cứ ngỡ bệnh có thể tự khỏi nhưng đến khi bệnh nặng, đi khám mới tá hỏa ra là dấu hiệu nhiều bệnh nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ đề cập rõ hơn về nguyên nhân và phương pháp hỗ trợ điều trị bí tiểu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tất cả những thông tin liên quan đến tình trạng tiểu đêm nhiều lần

Theo các bác sĩ chuyên khoa, ở một người có sức khỏe ổn định một ngày đi tiểu khoảng 4-7 lần, không kèm theo các chứng tiểu khó, tiểu đau buốt, tiểu rắt… Nếu số lần đi tiểu trên 10 lần/ ngày, tiểu đêm nhiều lần thì cần đặc biệt lưu ý đó là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm cần được thăm khám sớm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tiểu ra máu ở nam và những cảnh báo nguy hiểm khó lường

Tiểu ra máu ở nam (đái ra máu ở nam) không chỉ là tình trạng bất thường về màu sắc nước tiểu mà còn là dấu hiệu của loạt bệnh về đường tiết niệu, thận, tuyến tiền liệt,… nguy hại, ảnh hưởng đến việc sinh hoạt tiểu tiện, làm suy giảm chức năng sinh sản,… Vậy, tiểu ra máu ở nam là biểu hiện của những bệnh cụ thể nào?

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc