viêm đường tiết niệu

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm đường tiết niệu nữ: Triệu chứng và phương pháp điều trị hiệu quả

Các thống kê y tế cho thấy, khoảng 90% các trường hợp bị viêm đường tiết niệu nữ có chung triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt nhưng người bệnh dễ nhầm lẫn với các bệnh đường tiểu khác. Như trường hợp chị M bị tiểu buốt, đau khi đi tiểu 5 ngày, sang đến ngày thứ 6 chị không chịu được và có đi mua thuốc uống nhưng tình trạng không đỡ. Thấy nước tiểu có lẫn những dây máu chị hoảng quá mới đi khám. Bác sĩ Phượng Đỏ kiểm tra và xét nghiệm nước tiểu, kết quả cho thấy chị bị viêm đường tiết niệu giai đoạn mãn tính.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đi tiểu ra máu ở nữ - đơn giản mà phức tạp

“Mất ăn mất ngủ vì đi tiểu thấy ra vài giọt máu cả tuần nay rồi, có phải tôi bị lâm trọng bệnh hay không?”, một nữ bệnh nhân còn khá trẻ đến Phòng Khám Phượng Đỏ, Hải Phòng chẩn bệnh với gương mặt thất thần và hỏi tới hỏi lui bác sĩ trong sự hoảng hốt. Vậy đi tiểu ra máu ở nữ thực sự là gì?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm đường tiết niệu nữ, coi chừng nguy cơ vô sinh hiếm muộn

Các thống kê y tế cho thấy, viêm đường tiết niệu nữ chiếm tỷ lệ cao hơn nam giới do cấu tạo đường niệu đạo ngắn, thẳng, gần hậu môn nên vi khuẩn, nấm men dễ xâm nhập, sinh sôi, phát triển và gây ra viêm nhiễm. Khi hệ thống đường tiểu bị tổn thương mà không được phát hiện sớm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những cơ quan của hệ này, nguy hiểm hơn là đe dọa đến khả năng sinh sản chị em phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tiểu buốt ở nữ - Dấu hiệu không thể xem thường

Bạn bị chứng tiểu buốt ở nữ? Không những vậy còn kèm theo tiểu rắt, mót tiểu, tiểu ra mủ, ra máu? Bạn lo lắng và không biết mình bị bệnh gì? Bạn muốn biết cách để khắc phục tình trạng trên? Tất cả băn khoăn của bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Phượng Đỏ giải đáp cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tiểu buốt ở nữ, dấu hiệu cần đi khám ngay

Bạn từng SỢ HÃI mỗi khi đi tiểu vì xuất hiện cảm giác buốt rát? Tiểu buốt ở nữ khiến bạn có suy nghĩ THÀ NHỊN TIỂU còn hơn? Hay bạn đã từng trải qua cảm giác ĐAU ĐỚN, NHĂN NHÓ vì đi tiểu buốt đến tận óc? Có khi nào bạn tự hỏi, tiểu buốt ở nữ, tôi đang mắc bệnh gì chưa?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tiểu ra máu ở nữ, đến viện kiểm tra mới tá hỏa nhiều bệnh nguy hiểm

KHUYẾN CÁO! Tất cả các dấu hiệu bất thường khi tiểu tiện đều cảnh báo sức khỏe gặp vấn đề và tiểu ra máu ở nữ cũng không ngoại lệ. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này? Có phương pháp nào chữa trị được không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nghi vấn tiểu ra máu ở nữ là do viêm bàng quang

Cuộc sống trọn vẹn nhất là khi công việc ổn định, gia đình êm ấm, sức khỏe dồi dào. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn thừa hưởng tất cả mọi \"đãi ngộ\" đó trong đời. Khiếm khuyết lớn nhất khiến mọi người phải e dè đó là sức khỏe không được hoàn hảo khi lỡ không may mắc phải chứng tiểu ra máu ở nữ. Tất cả nghi vấn đổ dồn về viêm bàng quang. Vậy thực hư là thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tiểu ra máu ở nữ giới và những cảnh báo nguy hiểm đến các chị em

Tiểu ra máu ở nữ xuất phát từ nhiều nguyên nhân bệnh lý khác nhau. Tuy nhiên, chỉ dựa vào triệu chứng tiểu ra máu thì không đủ căn cứ để xác định chính xác bệnh trạng. Vì lẽ đó, có dấu hiệu tiểu ra máu, các chị em chớ xem thường, cần nhanh chóng tiến hành thăm khám và đặc biệt lưu ý đến những cảnh báo sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tiểu buốt ở nữ dấu hiệu tiềm ẩn nhiều bệnh nguy hiểm

Đi tiểu buốt ở nữ là một hiện tượng rối loạn tiểu tiện, gây nên nhiều bất tiện và khó chịu cho những chị em gặp phải. Các bác sĩ khuyến cáo chị em không nên xem thường hiện tượng này, vì đây có thể là dấu hiệu tiềm ẩn của nhiều bệnh lý nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị ngay.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tiểu buốt ở nữ nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả cao

Tiểu buốt ở nữ giới không phải là tình trạng hiếm gặp, thậm chí còn chiếm tỷ lệ cao hơn 5 lần so với nam giới. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc