Viêm nhiễm phụ khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mọc Mụn Môi Vùng Kín Là Bệnh Gì? Làm Sao Để Chữa Trị Dứt Điểm

Mọc mụn ở môi vùng kín là tình trạng mà rất nhiều chị em phái đẹp gặp phải hiện nay. Làm cho người bệnh luôn cảm thấy khó chịu, bứt rứt cho các chị em nữ giới, không chỉ vậy, hiện tượng này còn gây ra rất nhiều ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe, mọi sinh hoạt của chị em trong ngày nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề mọc mụn môi vùng kín là bệnh gì? Làm sao để chữa trị dứt điểm, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hãy Thật Cẩn Trọng Với Tình Trạng Nổi Mụn Ở Vùng Kín Nữ

Nổi mụn ở vùng kín gây vướng víu, cản trở sinh hoạt hằng ngày cũng như suy giảm chất lượng tình dục. Làm cho các chị em cảm thấy hoang mang lo sợ, e ngại trước bạn tình. Có rất nhiều những nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau tình trạng nổi mụn ở vùng kín nữ. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề mụn ở vùng kín nữ nguyên nhân do đâu? Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nấm Bộ Phận Sinh Dục Nữ Có Biểu Hiện Gì?

Nấm bộ phận sinh dục nữ ( nấm âm đạo) là căn bệnh phụ khoa vô cùng phổ biến, nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách các viêm nhiễm sẽ lây lan rộng sẽ dẫn đến các tai hại vô cùng nguy hiểm, làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái nữ. Bài viết sau đây sẽ giúp cho các chị em có thể nắm rõ thông tin về căn bệnh này, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khí hư loãng là biểu hiện bất thường của bệnh phụ khoa

Kết cấu của khí hư là hơi sệt, có mùi hơi ngái và màu trắng đục. Vì vậy, nếu khí hư của bạn đột nhiên chuyển sang dạng lỏng, loãng như nước và có mùi bất thường thì rất có thể là bạn đang mắc bệnh phụ khoa. Cần kiểm tra ngay tại cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa bệnh khí hư cho chị em uy tín tại Hải Phòng

Khí hư chính là dịch âm đạo, hay còn gọi là huyết trắng. Khí hư bình thường có màu trắng hơi ngà, hơi dính, không mùi hoặc hơi tanh. Tuy nhiên, nếu nó có sự thay đổi về số lượng, màu sắc và tính chất thì đó chính là khí hư bất thường. Đây chính là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm mà chị em không nên xem thường.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu và cách điều trị viêm niệu đạo nữ

Viêm niệu đạo ở nữ là bệnh lý phổ biến xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Nếu không chữa trị kịp thời và hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe tâm sinh lý và khả năng sinh sản của chị em. Việc tìm hiểu về viêm niệu đạo ở nữ là gì là cách tốt nhất giúp chị em có thể phòng ngừa và chữa trị bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ nhắc nhở về tình trạng vùng kín có mùi ở chị em

Vùng kín của cả nam và nữ giới đều có mùi đặc trưng. Tuy nhiên, vì “cô bé” của chị em luôn ở tình trạng ẩm ướt nên thường sẽ có những mùi gây khó chịu. Đây không chỉ là vấn đề vệ sinh mà nó còn liên quan tới các bệnh lý phụ khoa.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm âm đạo – không chữa sớm có thể vô sinh

Viêm âm đạo là bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến nhất mà có tới 90% nữ giới mắc phải ít nhất 1 lần trong đời. Khi không điều trị đúng cách, bệnh có thể tái lại nhiều lần và ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của cá chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các cấp độ viêm cổ tử cung mà chị em cần biết

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp. Tại Việt Nam, có đến 33% phụ nữ mắc bênh này, trong số đó có đến 40% đã bị biến chứng nặng chuyển thành viêm loét cổ tử cung dễ dẫn đến nguy cơ ung thư cổ tử cung. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phân biệt các cấp độ viêm lộ tuyến và cách điều trị

Bệnh viêm lộ tuyến có thể tiến triển từ nhẹ đến nặng, mỗi mức độ sẽ đi kèm với những triệu chứng khác nhau. Vậy, bạn đang mắc phải viêm lộ tuyến cấp độ bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của mình, từ đó đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả nhé!\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn