Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Tư Vấn Ngay

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn.

* Cam kết bảo mật mọi thông tin cho bệnh nhân

Bệnh giang mai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhiễm giang mai ở nữ chỉ vì một lần “say”

N (22 tuổi) cho biết trước đó cô có yêu một anh bạn trai đã hơn 1 năm nhưng chưa một lần “vượt rào”, tuy nhiên vào dịp sinh nhật của người yêu cả hai đều quá chén nên chuyện gì đến cũng đã đến. Sau đó N thấy xuất hiện các nôt đỏ ở vùng kín và miệng, ấn vào thấy cứng, nghĩ là bị dị ứng nên N cũng không lo lắng gì. Khoảng 1 tháng sau các nốt đỏ lại xuất hiện kèm theo triệu chứng tóc rụng nên N vội vã đi khám. Kết quả xét nghiệm cho thấy N dương tính với xoắn khuẩn giang mai ở nữ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đầu năm suýt ly hôn vì chồng rước bệnh giang mai ở nam

Anh T kể: “Vào tất niên năm trước, anh và một vài người bạn rủ nhau đi “mua hoa cao cấp” mà không sử dụng biện pháp an toàn. Cả dịp Tết cảm thấy khó chịu vì ngứa ngáy vùng kín nhưng vẫn không dám nói cho vợ. Vợ chồng anh vẫn “sinh hoạt” bình thường, chỉ đến khi vợ anh cũng bị ngứa, vùng kín xuất hiện vết loét chị đến phòng khám và được chẩn đoán là bị giang mai. Khi biết mình mắc bệnh xã hội, chị đã dọa ly hôn”.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giang mai ở nữ giới - âm thầm nhưng cực kỳ nguy hiểm

Bệnh giang mai chiếm khoảng 2-3% trong số gần 200.000 ca nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục tại Việt Nam. Giang mai ở nữ tuy không phổ biến bằng bệnh lậu nhưng nguy hiểm, đặc biệt là các biến chứng thần kinh do bệnh gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giang mai ở nam giới, tỷ lệ lây nhiễm có xu hướng ngày càng tăng

Tỷ lệ lây nhiễm giang mai ở nam giới có xu hướng ngày càng tăng do lối sống tình dục không an toàn, cấu tạo cơ quan sinh dục ngắn. Giang mai nam nhận biết thế nào? Có nguy hiểm không? Bệnh giang mai có chữa được không? Là thắc mắc của không ít người. Tất cả những băn khoăn này có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giang mai ở nữ, nhận biết sớm phòng tránh biến chứng HIV

“Có phải bị giang mai ở nữ dễ nhiễm ADIS hơn không mọi người?”\r\n\r\n  “Tôi bị vết loét trên môi lớn, môi bé nhưng lại không đau đớn gì cả. Sau 2 tuần vết này biến mất. Như vậy có sao không bác sĩ?”\r\n\r\n  “Nữ giới mắc bệnh giang mai dễ bị biến chứng hơn nam giới đúng không? Bệnh này gây mất cảm giác, liệt, ảnh hưởng hệ thần kinh. Như vậy có chữa khỏi được không?”\r\n\r\n  Rất nhiều các câu hỏi xoay xung quanh bệnh giang mai ở nữ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giang mai ở nam – sát thủ thầm lặng

Nguy cơ mắc bệnh giang mai ở nam sẽ càng cao nếu đời sống tình dục của nam giới càng phóng túng. Đây là căn bệnh rất khó phát hiện với triệu chứng thầm lặng cùng sự chủ quan chăm sóc sức khỏe của các đấng mày râu có thể dẫn đến HIV từ lúc nào không hay.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Có những cách chữa bệnh giang mai nào?

Trên thực tế, xoắn khuẩn giang mai có nhiều trong các tổn thương săng, niêm mạc, hạch, do đó việc tìm những cách chữa bệnh giang mai tiên tiến để tiêu diệt vi khuẩn tận sâu bên trong là điều rất cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hỗ trợ điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp nào tốt nhất?

Giang mai – bệnh lây qua đường tình dục là mối đe dọa đặc biệt nghiêm trọng trên toàn thế giới. Đứng trước nguy cơ này việc phát hiện các triệu chứng sớm và có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai tiên tiến là điều cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Biểu hiện bệnh giang mai, nhận biết sớm ngừa biến chứng nguy hiểm

Các số liệu thống kê chỉ ra, năm 2016 toàn cầu có 6,3 triệu ca giang mai, 156 triệu ca trichomoniasis, 87 triệu ca lậu. Tổ chức Y tế Thế giới WHO ước tính cứ 25 người lại có một trường hợp mắc ít nhất một trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Việc nhận biết được biểu hiện bệnh giang mai sớm sẽ giúp người mắc bảo vệ sức khỏe, phòng tránh biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xét nghiệm giang mai bằng phương pháp nào cho kết quả chính xác?

CẢNH BÁO! KHOẢNG 200.000 CA SINH NỞ VÀ TRẺ SƠ SINH BỊ TỬ VONG VÀO NĂM 2016 TRÊN THẾ GIỚI do lây truyền giang mai từ mẹ không được tầm soát kịp thời. Đây là MỐI ĐE DỌA DAI DẲNG, HỒI CHUÔNG CẢNH BÁO VỚI TOÀN CẦU. Vì vậy, để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm như này cần có những phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai tiên tiến.

Xem Thêm Tư Vấn