Gai Sinh Dục

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các phương pháp đốt gai sinh dục? Đốt ở đâu an toàn

    Đốt gai sinh dục là biện pháp phổ biến để điều trị gai sinh dục trong trường hợp chúng phát triển mạnh. Vậy, có những phương pháp nào và đốt ở đâu an toàn? Đây là thắc mắc chung của nhiều người bệnh. Để hiểu rõ hơn, mời quý bạn đọc cùng theo dõi nội dung sau.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đốt gai sinh dục bao nhiêu tiền? Đốt ở đâu giá rẻ, an toàn?

Gai sinh dục thực chất không phải bệnh lý, thường là lành tính nhưng lại khiến người mắc cảm thấy khó chịu, vướng víu, e ngại, giảm hưng phấn trong đời sống tình dục. Hơn nữa, hình ảnh gai sinh dục rất giống với bệnh sùi mào gà nên việc thăm khám sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời là rất cần thiết. Trong các phương pháp chữa gai sinh dục, đốt là biện pháp an toàn, giúp loại bỏ các tế bào gai hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người lại lo lắng không biết đốt gai sinh dục bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phân biệt gai sinh dục và sùi mào gà

Hỏi: “Chào bác sĩ. Em thấy môi lớn của em có những sợi thịt li ti đường kính nhớ hơn 1mm như đầu tăm dài nhô ra ngoài khoẳng 1,2mm, tụ thành từng đám như đầu đũa hoặc nhỏ hơn. Triệu chứng thì không đau, không ngứa. Em năm nay 21 tuổi, đã có quan hệ tình dục. Vậy cho em hỏi: Cơ quan sinh dục bình thường có nhưng sợi thịt này không? Đây là gai sinh dục hay sùi mào gà ạ?”.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hình ảnh gai sinh dục ở nữ

Không ít các trường hợp bị nhầm lẫn giữa gai sinh dục và sùi mào gà nên việc phát hiện sớm, chữa trị kịp thời gặp nhiều khó khăn. Hình ảnh gai sinh dục ở nữ trong bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có những nhận biết chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Gai sinh dục ở nam, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao

Cũng giống như bệnh sùi mào gà, gai sinh dục phát triển tập trung nhất ở bộ phận sinh dục. Các thống kê cho thấy gai sinh dục ở nam có tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu đó là dấu hiệu sùi mào gà.

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc