Bệnh trĩ

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hóa ra nổi thịt thừa ở hậu môn là bị bệnh

Tôi ước gì mình có thể quay ngược thời gian để thay đổi lối sống sa đọa, rượu chè như ngày xưa – Lời than thở của anh Hoài (tài xế) bị nổi thịt thừa ở hậu môn do táo bón lâu ngày không khỏi.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thờ ơ với tình trạng đi cầu ra máu tươi và cái kết

Ít người có thói quen nhìn vào “sản phẩm” sau khi đại tiện, vì trông cứ “ớn ớn” và cái mùi thì chịu không nổi nên muốn nhanh tay dội nước cho thật nhanh mà bỏ qua những dấu hiệu bất thường đằng sau đó.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khám trĩ tại Phượng Đỏ Hải Phòng

Tỉ lệ mắc bệnh trĩ ở nước ta khá cao hiện nay, trong đó phổ biến nhất ở nhóm người thường xuyên bị táo bón, ít vận động, phụ nữ mang thai. Tuy không phải là bệnh hiểm nghèo nhưng nếu kéo dài sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và vùng hậu môn trực tràng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về việc khám trĩ tại Phượng Đỏ Hải Phòng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Ngỡ ngàng khi bị mụn hậu môn

Mụn thường xuất hiện nhiều trên mặt, lưng thì không có gì để bàn luận, nhưng vì sao đến hậu môn cũng được “ghé thăm”. Có thể là do ngồi nhiều hoặc cơ thể sinh nhiệt dẫn đến chăng? Mọi lập luận mà bệnh nhân đưa ra đều không được minh chứng rõ ràng nên vẫn được xếp vào danh sách nghi vấn. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ làm rõ tình trạng mụn hậu môn nhằm giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý bệnh nhân.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cẩn thận với tình trạng đi ngoài ra máu tươi

Thông thường, mọi người sẽ không có thói quen quan sát “sản phẩm” bởi trông “ớn ớn” và còn bốc mùi hôi thối nên dội nước càng nhanh càng tốt. Chính vì vậy mà một số người sẽ không phát hiện được dấu hiệu bất thường từ hậu môn cho đến khi chùi giấy thấy màu đỏ và biết rằng bản thân đang mắc phải tình trạng đi ngoài ra máu tươi.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Ngứa hậu môn - Giờ nào cũng gãi

Có một nỗi khổ không biết giãi bày cùng ai mang tên ngứa hậu môn. Bất kể là thời gian nào, địa điểm ra sao không quan trọng, chỉ cần cơn ngứa bùng phát thì bệnh nhân phải nhanh chóng tìm một góc khuất nào đó để gãi. Khổ nhất là về đêm, giấc ngủ để hồi phục năng lượng sau ngày dài nay còn đâu, mà thay thế vào đó là hành động gãi “sồn sột” bất chấp cơ thể mệt mỏi ra sao.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh trĩ là gì?

Trĩ (bệnh lòi dom, bệnh lòi trĩ) – nhóm bệnh hậu môn trực tràng phổ biến nhất hiện nay. Việc lơ là, chủ quan trong quá trình phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh sẽ khiến các búi trĩ sa ra bên ngoài nhanh chóng và gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng người mắc.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mách bạn phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn, không đau hiện nay

Viêm nhiễm hậu môn, sa trĩ, tắc nghẹt trĩ, thiếu máu, thậm chí ung thư hậu môn trực tràng là những biến chứng nguy hiểm khi mắc bệnh trĩ. Vì vậy việc phát hiện sớm và áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí cắt trĩ có đắt không?

Chi phí cắt trĩ có đắt không? Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Giá cắt trĩ? Đây là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân gửi về Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Vậy con số chính xác này là bao nhiêu và đâu là địa chỉ cắt trĩ uy tín tại Hải Phòng, bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hoảng sợ vì tình trạng đi cầu ra máu tươi

Đi cầu ra máu tươi có thể là do cơ thể sinh nhiệt vì bệnh nhân không tiếp nạp đủ lượng chất xơ mỗi ngày khiến cho tình trạng này diễn ra trong một hoặc hai ngày là tự khỏi. Nhưng nếu giữa những lần đi tiêu mà máu tươi cứ phún ra liên tục kéo dài thì cần phải lưu tâm. Để làm rõ vấn đề này, chúng tôi mời bạn cùng theo dõi mọi thông tin trong bài viết sau nhằm bắt bệnh tiềm ẩn bên trong cơ thể của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn