Bệnh viện phá thai Hải Phòng an toàn, về ngay trong ngày

Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 883 1239

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Bệnh viện phá thai Hải Phòng an toàn, về ngay trong ngày

 Thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, mỗi năm Việt Nam có 300.000 ca phá thai, xếp ở vị trí thứ ba trên thế giới với 1,52 triệu ca và đứng đầu khu vực Châu Á. Trước những con số “biết nói” này cảnh tỉnh chị em phụ nữ phải tự biết bảo vệ sức khỏe, có lối sống tình dục an toàn. Nếu không may vì một lý do nào đó phải bỏ thai nên lựa chọn bệnh viện phá thai uy tín.

 

tư vấn online

1 số bệnh án khi chị em phá thai “chui”

 Phá thai “chui”, phá thai tại các cơ sở kém chất lượng có lẽ là vấn đề muôn thuở vì đây là điều nhạy cảm, tế nhị nên nhiều người lo ngại bị phát hiện, không dám đến các đơn vị công lập.

 Rất nhiều trường hợp nạo phá thai không an toàn, thậm chí tự mua thuốc bỏ thai về nhà uống nên đã gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Tính từ tháng 1 – 2019 đến tháng 5 – 2019, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã tiếp nhận nhiều ca bị biến chứng từ hành động “dại dột" này:

Phá thai

Phá thai "chui" gây nhiều hậu quả khôn lường đến sức khỏe và khả năng sinh sản

 Bệnh án N. Hoa: Hoa mới 19 tuổi, đang là sinh viên năm nhất 1 trường cao đẳng ở Hải Phòng, quen bạn trai 4 tháng và có đi quá giới hạn không sử dụng biện pháp bảo vệ. Khi biết mình có thai Hoa đã rất lo sợ, cả 2 lên mạng tìm hiểu và mua thuốc phá thai về uống. Kết quả bị băng huyết 10 ngày do thai đã 9 tuần.

 Bệnh án L.Lan: Trường hợp này vợ chồng chị bị vỡ kế hoạch, do không đủ điều kiện sinh con nên đến một cơ sở y tế gần nhà bỏ thai. Tuy nhiên vì dụng cụ tử cung không được vô trùng nên chị bị nhiễm trùng nặng.

 Bệnh án cô Vy: Khi mang thai lần 2 cô đã 46 tuổi, thai cô nằm ngoài tử cung nên buộc phải hút thai ra ngoài. Khi thực hiện thủ thuật thai của cô đã 14 tuần, sức khỏe cô không đảm bảo và bác sĩ không đủ tay nghề nên bị sót nhau thai.

 3 ca bệnh này khi đến cấp cứu tại Phòng Khám Phượng Đỏ trong tình trạng mất máu, băng huyết, nhiễm trùng tử cung ở mức độ nặng. Cũng may được cấp cứu kịp thời bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, thiết bị y tế hiện đại nên tất cả cùng thở phào nhẹ nhõm, cơn nguy kịch đã qua.

 Nếu muốn bỏ thai an toàn, bạn có thể CLICK NGAY TẠI ĐÂY, tôi sẽ giải đáp cho bạn (cuộc trò chuyện hoàn toàn MIỄN PHÍ và BẢO MẬT)

 

tư vấn online

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - bệnh viện phá thai Hải Phòng uy tín

 Trên thực tế, không phải bất kỳ cơ sở y tế nào thành lập cũng thực hiện nạo phá thai an toàn. Do đó chị em nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn. Vì cấp cứu thành công rất nhiều ca phá thai nguy hiểm, thực hiện bỏ thai an toàn cho hàng chục ngàn ca mỗi năm, không để xảy ra biến chứng nên Phòng Khám Phượng Đỏ được chuyên gia đánh giá là bệnh viện phá thai Hải Phòng an toàn.

  Phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả: Tùy theo tuổi thai, sức khỏe thai phụ phòng khám áp dụng phương phá phá thai bằng thuốc, nong gắp thai, hút thai chân không hiệu quả.

  Bác sĩ chuyên sản khoa đầu ngành: Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, thực hiện thành công nhiều ca nạo phá thai, áp dụng tiến bộ y học hiện đại nhuần nhuyễn.

Phòng Khám Phượng Đỏ - bệnh viện phá thai Hải Phòng uy tín

Phòng Khám Phượng Đỏ - bệnh viện phá thai Hải Phòng uy tín

  Thiết bị y tế: Được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, sạch sẽ; phòng tiểu phẫu vô trùng nên không để xảy ra biến chứng trong quá trình thực hiện thủ thuật.

  Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Quá trình thăm khám và đình chỉ thai được tiến hành khoa học, khép kín, đặt lịch khám thuận tiện, dễ dàng với nhiều ưu đãi.

  Bảo mật thông tin bệnh án: Bên cạnh đó bệnh viện phá thai Hải Phòng Phượng Đỏ còn đặc biệt chú trọng bảo mật thông tin của chị em khi đến nạo phá thai, không lo ảnh hưởng đến công việc, học tập.

 CLICK NGAY để được bác sĩ giải đáp cho bạn về chi phí phá thai tại bệnh viện phá thai Hải Phòng (cuộc trò chuyện hoàn toàn MIỄN PHÍ và BẢO MẬT).

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ