Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 883 1239

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Biểu hiện bệnh trĩ nội và cách điều trị hiện nay

       Trĩ nội là bệnh ngoại khoa rất phổ biến hiện nay. Trĩ nội tuy không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của con người. Vậy biểu hiện của bệnh trĩ nội là gì?

  

tư vấn online

Các biểu hiện của bệnh trĩ nội là gì?

Biểu Hiện Bệnh Trĩ Nội

Các biểu hiện của bệnh trĩ nội rất khó nhận biết 

  Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, trĩ nội là dạng trĩ liên quan đến rối loại tĩnh mạch ở vùng hậu môn, do các xoang tĩnh mạch trĩ trên (trực tràng trên) bị phồng to, trĩ được hình thành trên đường lược. Trĩ nội chịu nhiều lực nén bên trong nên có chiều hướng sung huyết, chảy máu và đôi khi còn bị sa.

Biểu hiện và mối nguy hại của trĩ nội

  Những biểu hiện của bệnh trĩ nội mang đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt của người bệnh và cũng có thể gây ra nhiều biến chứng rất nguy hiểm nếu như không được quan tâm. Chính vì vậy, việc tiến hành thăm khám và điều trị nếu phát hiện bệnh trĩ nội là điều cực kỳ cần thiết.

<> Phượng Đỏ là bệnh viện chữa bệnh trĩ an toàn và giá rẻ nhất hiện nay!

  

tư vấn online

Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

  Bệnh trĩ nội nếu không được điều trị sớm sẽ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: gây phù nề, làm nghẹt hậu môn, tắc mạch hay nhiễm khuẩn vùng kín và vùng hậu môn,…và nguy hiểm hơn là có nguy cơ bị ung thư hậu môn. Vì thế, khi thấy bản thân có những biểu hiện của bệnh trĩ nội, người bệnh cần nhanh chóng đến cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị.

  Hiện Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đang áp dụng phương pháp PPH cắt vòng trĩ hiệu quả. PPH là kỹ thuật xâm lấn dùng vòng cắt trĩ, áp dụng được cho tất cả các loại đặc biệt là trĩ độ nặng. Nguyên lý hoạt động là giữ lại phần đệm hậu môn, cùng lúc tiến hành loại bỏ phần trĩ bị tổn thương và làm lành vết thương nhanh chóng.

Đa Khoa Phượng Đỏ

Đa Khoa Phượng Đỏ đang áp dụng nhiều phương pháp chữa trĩ tiên tiến nhất hiện nay

  • Đặc điểm kỹ thuật xâm lấn PPH:

stick An toàn: Khi không phải cắt bỏ phần đệm hậu môn, tránh được những biến chứng sau phẫu thuật như hiện tượng hậu môn bị hẹp hoặc bị nhỏ…

stick Ít đau đớn: Việc đưa búi trĩ lồi ra về vị trí cũ, tiến hành cắt bỏ huyết quản cung cấp máu cho búi trĩ, đồng thời không làm tổn thương những vùng da xung quanh.

stick Phạm vi vết thương nhỏ, nên thời gian hồi phục là rất nhanh, người bệnh có thể về nhà sau tiểu phẫu.

       Mọi thắc mắc liên quan về bệnh trĩ nội hay các vấn đề về hậu môn-trực tràng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số: (0225) 883 1239 hoặc nhấn vào >> Tư vấn trực tiếp<< để được các chuyên gia hàng đầu về bệnh trĩ tư vấn cụ thể hơn!

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ