Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 883 1239

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Đình chỉ thai 1 tuần – 6 tháng bằng cách nào?

     Khi lỡ mang mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật, thai không phát triển,… là những lý do khiến thai phụ buộc phải bỏ thai. Việc phá thai nếu không thực hiện đúng cách sẽ gây ra biến chứng vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe thai phụ. Vì vậy, việc phá thai đòi hỏi rất cao vào trình độ chuyên môn cũng như phương pháp thực hiện, thai phụ nên cân nhắc kỹ để lựa chọn cho mình nơi phá thai uy tín, an toàn và hiệu quả. Nhưng việc đình chỉ thai 1 tuần – 6 tháng được thực hiện như thế nào là đúng nhất?

tư vấn online

Phương pháp phá thai theo tuần an toàn – hiệu quả

      Một trong những yếu tố quyết định cho một ca phá thai an toàn và hiệu quả chính là phương pháp phá thai 1 tuần – 6 tháng.

     Dưới đây là những phương pháp đình chỉ thai 1 tuần – 6 tháng đã và đang được Đa Khoa Phượng Đỏ áp dụng vô cùng thành công:

 Phá thai bằng thuốc

     Phương pháp này áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi, nằm trong tử cung. Đình chỉ thai 1 tuần – 6 tháng bằng thuốc được chia làm 2 lần thực hiện, thai sẽ được đình chỉ ở viên thuốc đầu tiên, sau đó thai nhi sẽ bị tống ra ngoài sau khi thai phụ uống viên thuốc thứ 2.

     Lưu ý: Phương pháp này chống chỉ định đối với thai phụ bị rối loạn đông máu, bệnh tim mạch, huyết áp và chỉ được uống thuốc dưới sự chỉ định của bác sĩ.

Đình chỉ thai 1 tuần – 6 tháng bằng cách nào?

Phương pháp phá thai theo tuần an toàn – hiệu quả

 Hút thai trực quan siêu dẫn

     Phương pháp này áp dụng cho thai từ 7-10 tuổi, nằm trong tử cung.

     Thực hiện bằng cách sử dụng ống nano chuyên dụng mềm, đường kính nhỏ và đưa vào trong buồng tử cung. Kết hợp với sự hỗ trợ của màn hình máy tính để xác định chính xác vị trí, kích thước túi thai và hút thai ra ngoài.

 Nong gắp thai

     Áp dụng cho trường hợp thai từ 11-13 tuần, thai nằm trong tử cung.

     Phương pháp này sử dụng dụng cụ nong gắp vô khuẩn đưa qua âm đạo, vào cổ tử cung và quan sát kỹ qua màn hình máy tính trong lúc bỏ thai để xác định vị trí chính xác hơn.

 Phương pháp Kovax

     Được chỉ định đối với trường hợp thai 13 tuần tuổi trở lên.

     Phương pháp này tiến hành bằng cách tiêm chất truyền dịch đặc hiệu, kích ứng co bóp tử cung và chuyển dạ. Sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để đưa thai nhi ra ngoài.

icon Hãy NHẤP VÀO ĐÂY để bác sĩ tư vấn ngay.

tư vấn online

   KHUYẾN CÁO:

     Thai phụ không được tự ý nghe theo những lời mách bảo hay phương pháp dân gian mà tự ý áp dụng các phương pháp đình chỉ thai 1 tuần – 6 tháng tại nhà mà chưa tham khảo qua ý kiến bác sĩ.

     Trước khi tiến hành bất cứ phương pháp phá thai nào, thai phụ cũng cần phải siêu âm, kiểm tra kỹ lưỡng tại các cơ sở y tế uy tín để xác định tuổi thai, vị trí thai cũng như áp dụng phương pháp phá thai phù hợp với sức khỏe thai phụ.

     Tất cả các phương pháp đình chỉ thai 1 tuần – 6 tháng chỉ áp dụng đối với thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, rối loạn đông máu cũng như gan, thận,...

icon Nhận báo giá dưới đây

tư vấn online

Địa chỉ phá thai an toàn – bảo mật tại Hải Phòng

     ➜ Đối với những chị em đang sống và làm việc tại Hải Phòng “lỡ” mang thai ngoài ý muốn thì có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ đình chỉ thai an toàn để kiểm tra và thực hiện thủ thuật đình chỉ thai 1 tuần – 6 tháng hiệu quả.

     ➜ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những địa chỉ chuyên sản phụ khoa và được cấp phép hoạt động chính quy bởi Sở Y tế. Ngoài đình chỉ thai 1 tuần - 6 tháng thì Phượng Đỏ còn điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh kinh nguyệt,...

 Được trang bị thiết bị y tế tiên tiến nhất hiện nay:

     Được trang bị thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại như máy siêu âm 2D, 3D, 4D,… dụng cụ y tế đầy đủ để phục vụ cho quá trình phá thai một cách an toàn.

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành:

     Các bác sĩ tiến hành phá thai tại Đa Khoa Phượng Đỏ đều là những y bác sĩ đầu ngành, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai 1 tuần – 6 tháng.

 Quy trình phá thai nghiêm ngặt:

     Toàn bộ quy trình đình chỉ thai 1 tuần – 6 tháng được thực hiện một cách nghiêm ngặt và đầy đủ các bước. Thủ thuật được tiến hành một cách kỹ lưỡng, theo dõi sau khi tiến hành cũng như hướng dẫn cách kiêng cữ, chế độ ăn uống,…

 Chi phí phá thai dựa trên bảng giá niêm yết của Sở Y tế:

     Trước khi tiến hành phá thai, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ và giá cả dựa trên bảng giá của Sở Y tế. Cam kết uy tín, minh bạch và an toàn.

 Bảo mật thông tin cá nhân:

     Đến với Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi bảo mật thông tin tuyệt đối, chỉ sử dụng thông tin để phục vụ cho việc thăm khám.

 Làm việc không ngày nghỉ: 

     Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và lễ tết. Tiện lợi cho chị em phụ nữ trong việc sắp xếp thời gian.

Đình chỉ thai 1 tuần – 6 tháng bằng cách nào?

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ phá thai an toàn - hiệu quả

icon Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại 0225.883.1239 gặp ngay bác sĩ để được tư vấn và đặt lịch hẹn MIỄN PHÍ.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ