Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 883 1239

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Giải đáp băn khoăn cho chị em khi khám phụ khoa

        Vấn đề thăm khám phụ khoa luôn là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Xoay quanh vấn đề này có nhiều ý kiến trái chiều như nhiều chị em cho rằng không nhất thiết phải đi khám phụ khoa nhưng cũng có nhiều chị em lại băn khoăn đi khám phụ khoa ở đâu tốt và an toàn khi nhiều cơ sở y tế mọc lên như vậy? Hay quan tâm khám phụ khoa là khám những gì?

 

tư vấn online

 

Khám phụ khoa là khám những gì?

 Khám bệnh phụ khoa là hình thức kiểm tra khu vực âm đạo, xác định kích thước, vị trí của các bộ phận chính trong âm đạo như cổ tử cung và buồng trứng nhằm phát hiện những bất thường, các bệnh lây qua đường tình dục, u xơ, ung thư cổ tử cung.

 Chị em nên khám phụ khoa ít nhất một năm một lần từ 18 tuổi để kịp thời phát hiện bệnh ung thư giai đoạn đầu (nếu có). Ba năm sau lần quan hệ tình dục đầu tiên, nên làm xét nghiệm tế bào cổ tử cung để phát hiện sớm nguy cơ ung thư cổ tử cung.

 Đã có rất nhiều trường hợp may mắn nhờ thăm khám phụ khoa định kỳ mà phát hiện sớm bệnh lý nguy hiểm như: ung thư, viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh, u xơ.

 icon Chăm sóc sức khỏe chủ động, đừng để đến khi quá muộn, hãy CLICK NGAY.

 

tư vấn online

Quy trình khám phụ khoa

 Bên cạnh vấn đề khám phụ khoa là khám như thế nào thì vấn đề khám phụ khoa uy tín gồm những gì cũng là vấn đề mà chị em rất quan tâm. Quy trình thăm khám phụ khoa thường trải qua những bước sau:

 Hỏi thông tin, tình trạng hiện tại của bệnh nhân

 Trước khi tiến hành thực hiện thăm khám, bác sĩ sẽ hỏi các thông tin cá nhân, tình trạng bệnh lý, dấu hiệu bất thường và tiểu sử bị của bệnh nhân.

 Thăm khám bên ngoài

 Ở bước khám này, bác sĩ sẽ quan sát và kiểm tra bên ngoài cơ quan sinh dục, vùng ngực xem có gì bất thường không.

 Khám âm đạo

 Trong bước này, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ mỏ vịt để đưa vào bên trong âm đạo nhằm quan sát thành âm đạo và cổ tử cung. Ở bước này, bác sĩ có thể sẽ tiến hành lấy mẫu dịch âm đạo hoặc tế bào nếu nghi ngờ mắc bệnh.

Quy trình khám phụ khoa tại Phượng Đỏ

 Xét nghiệm dịch âm đạo

 Dịch âm đạo thường được bác sĩ lấy trên đầu dò siêu âm hoặc lấy khi soi âm đạo bằng mỏ vịt nhằm xác định xem chị em có bị nhiễm vi khuẩn, nấm, trùng roi hay không.

 Khám tử cung

 Bác sĩ dùng tay sờ nắn vùng bụng để xác định vị trí, kích thước của tử cung hay cũng có thể tiến hành siêu âm để xác định cấu trúc, tình trạng của tử cung, cổ tử cung, buồng trứng và ống dẫn chứng.

 Xét nghiệm khác

 Tùy vào tình trạng mà bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết khác như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.

 Tư vấn điều trị và hẹn lịch khám lại

 Sau khi kiểm tra và nắm được các thông tin cần thiết, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp đồng thời hẹn lịch khám lại để kiểm tra hiệu quả của quá trình điều trị.

 

tư vấn online

Khám phụ khoa ở đâu tốt?

 Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh phụ khoa không chỉ uy tín chất lượng mà còn có mức chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý bởi:

  Chi phí khám, điều trị bệnh hợp lý và được công khai rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

  Phương pháp điều trị bệnh hiện đại, bên cạnh việc sử dụng thuốc để trị bệnh thì có thể kết hợp với những kỹ thuật tiên tiến khác.

  Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, do đó bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng khi khám và điều trị bệnh phụ khoa tại đây.

  Chất lượng cho từng dịch vụ đều tốt, bệnh nhân có thắc mắc hay vấn đề nào cần được giải đáp bác sĩ sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

  Quá trình khám và điều trị bệnh phụ khoa cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Khám phụ khoa ở đâu tốt?

 Một số đánh giá của người bệnh

 Chị Thanh: "Đang mệt mỏi không biết khám ở đâu thì qua tìm hiểu biết được phòng khám Phượng Đỏ. Tôi đặt lịch hẹn khám online và được cho mã số khám. Đến khám tôi chỉ việc đưa mã số và được vào khám ngay. Điều này làm tôi như khỏi một nửa do không phải mệt mỏi xếp hàng chờ đợi”.

 Chị Quyên: "Mình bị mắc phải bệnh viêm âm đạo mà cứ mắc tái đi tái lại. Qua tìm hiểu trên website Phượng Đỏ thì được biết bệnh không phải chỉ chữa ở mỗi mình mà có thể chồng bị viêm nhiễm cũng có thể khiến bệnh hay tái lại nên mình đăng ký khám cho cả 2 vợ chồng luôn. Sau khi điều trị thì giờ cũng khỏi và lâu rồi cũng không thấy bị nữa”.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ