Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 883 1239

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

GÓC THẮC MẮC: Dùng que thử thai có chính xác không?

 Sử dụng que thử thai là cách phát hiện nhanh chóng chị em có thai hay không thông qua việc xác định nồng độ HCG có trong nước tiểu. Tuy nhiên có những trường hợp thử nhiều lần nhưng không ra kết quả dù tỷ lệ nghi vấn mình có thai cao. Điều thắc mắc ở đây là liệu dùng que thử thai có chính xác không?

 

tư vấn online

Dùng que thử thai có chính xác không?

 Khi mang thai nồng độ β-hCG trong nước tiểu của chị em tăng lên, lúc này việc sử dụng que thử thai sẽ giúp bạn có được kết quả nhanh chóng, chính xác.

 Tuy nhiên, không phải bất cứ trường hợp nào dùng que thử thai cũng cho kết quả chính xác. Câu hỏi đặt ra là vậy que thử thai cho kết quả không chính xác khi nào?

 Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng Khám Phượng Đỏ, dùng que thử thai có chính xác không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Hướng dẫn sử dụng que thử thai cho kết quả chính xác

Hướng dẫn sử dụng que thử thai cho kết quả chính xác

 ☑ Thời gian sử dụng que thử thai: Muốn có kết quả thử thai chính xác chị em nên chờ trễ kinh 7 ngày. Nếu thử thai quá sớm thai chưa vào tử cung và lượng HCG chưa đủ nên sẽ cho ra kết qquar âm tính giả.

 ☑ Chất lượng que thử thai: Hiện nay que thử thai bán tràn lan trên thị trường, nếu không chú ý chị em sẽ mua phải que kém chất lượng, quá hạn sử dụng, vỏ bao bì bị hư hỏng. Điều này cũng làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thử thai.

 ☑ Thực hiện thao tác thử thai: Mỗi loại que thử sẽ có hướng dẫn sử dụng khác nhau, do đó nếu muốn biết dùng que thử thai có chính xác không chị em cần thực hiện đúng các bước.

 ☑ Hàm lượng HCG tăng bất thường nhưng không mang thai: Đây có thể là kết quả chị em đang sử dụng thuốc an thần, thuốc điều trị bệnh phụ khoa hoặc chữa vô sinh hiếm muộn… khiến que thử thai cho ra kết quả dương tính giả.

 Như vậy, muốn biết dùng que thử thai có chính xác không chị em nên làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Nếu còn băn khoăn không biết cách thử thai chị em nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để được bác sĩ làm các xét nghiệm cần thiết.

 

tư vấn online

Những phương pháp kiểm tra có thai nhanh chóng, chính xác nhất

 Phòng Khám Phượng Đỏ - Phòng khám sản phụ khoa uy tín khu vực phía Bắc, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Hiện chúng tôi đang áp dụng nhiều phương pháp kiểm tra thai nhanh chóng sau:

Phòng Khám Phượng Đỏ áp dụng các phương pháp kiểm tra thai tiên tiến

Phòng Khám Phượng Đỏ áp dụng các phương pháp kiểm tra thai tiên tiến

 ☘ Siêu âm ổ bụng: Phương pháp này thường phát hiện thai từ tuần tuổi thứ 6 trở lên, đã làm tổ trong tử cung. Kiểm tra thai bằng cách này giúp phát hiện thai chính xác và còn biết rõ tuổi thai, kích thước thai, tim thai.

 ☘ Siêu âm đầu dò: Thường áp dụng với các trường hợp nghi ngờ mang thai dưới 6 tuần, thai chưa làm tổ trong tử cung. Lúc này bác sĩ sẽ siêu âm âm đạo nhằm phát hiện ra túi thai chính xác.

 ☘ Xét nghiệm máu: Khi thai 3 tuần tuổi sẽ khiến hàm lượng HCG trong máu thay đổi, khi chị em kiểm tra thai bằng cách này cũng giúp phát hiện có thai nhanh chóng, chính xác nhất.

 LƯU Ý: Trên đây là những cách kiểm tra thai tiên tiến, muốn cho kết quả chỉnh xác chị em nên thực hiện tại các đơn vị y tế uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn.

 TẠI SAO NÊN KHÁM THAI TẠI PHƯỢNG ĐỎ:

  Bác sĩ chuyên phụ khoa giỏi chuyên môn, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước.

  Áp dụng các phương pháp kiểm tra thai hiện đại, cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

  Hệ thống phòng siêu âm, kiểm tra thai vô trùng, khép kín giúp chị em yên tâm.

  Dịch vụ đặt lịch khám bệnh đơn giản, dễ dàng, ưu tiên khám trước và lựa chọn bác sĩ.

  Thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến nên mang đến hình ảnh rõ nét.

  Bảo mật thông tin bệnh án, chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của chị em.

 icon Nếu muốn bỏ thai an toàn, bạn có thể CLICK NGAY TẠI ĐÂY, tôi sẽ giải đáp cho bạn (cuộc trò chuyện hoàn toàn MIỄN PHÍ và BẢO MẬT)!

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ