Mùi hôi dưới cánh tay

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hôi nách có lây không?

Hôi nách không chỉ gây khó chịu cho người bị mà mùi hôi còn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Có nhiều nguyên nhân gây hôi nách như cơ địa, vệ sinh không sạch sẽ... có người còn cho rằng mình hôi nách là do bị lây? Vậy thật sự hôi nách có lây không mời các bạn cùng theo dõi những thông tin bên dưới để rõ hơn. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Triệu chứng hôi nách ở từng giai đoạn

Bệnh hôi nách không giới hạn độ tuổi, phân biệt giới tính nên rất dễ bắt gặp bệnh lý này ở khắp mọi nơi. Thông thường chúng ta thường nghĩ rằng vùng nách luôn “tỏa mùi hương” là do thời tiết nóng nực, chỉ cần tắm rửa sạch sẽ là hết. Nhưng có một vài trường hợp dù đã vệ sinh cẩn thận vẫn nghe mùi, thậm chí khăn tắm còn nghe mùi rõ rệt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu hôi nách không thể bỏ qua

Bệnh hôi nách (viêm cánh, viêm màng cánh) là hiện tượng vùng da dưới cánh tay có mùi lạ gây khó chịu khi ngửi và ảnh hưởng khá nhiều đến những người xung quanh khi bạn đang ở chốn công cộng đông người. Việc phát hiện ra sớm dấu hiệu hôi nách sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng bất đắc dĩ phải “khiếm nhã” hay “mất vệ sinh”  nhanh chóng cũng như tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xấu hổ với bệnh hôi nách ở nam và nữ

Bệnh hôi nách không được xếp vào danh sách bệnh hiểm nghèo nhưng lại được liệt kê chất lượng tốt vào danh sách “bệnh xấu hổ” bởi vì mồ hôi tiết ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến thính giác của những người xung quanh. Chắc hẳn đây là nỗi khổ tâm chất lượng tốt không biết bày tỏ cùng ai của những người đang mắc phải.

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc