Nam khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh viện khám nam khoa, phụ khoa uy tín ở Hải Phòng

Cuộc sống hiện đại, tỉ lệ người mắc bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục (bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục) ngày càng tăng lên một cách báo động nhưng không phải ai cũng chủ động đi khám nam khoa, phụ khoa. Một phần vì ngại ngùng, một phần vì không biết đâu mới là địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn tìm được bệnh viện khám nam khoa phụ khoa uy tín, chất lượng tại Hải Phòng để yên tâm bảo vệ sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tổng quan dây hãm bao quy đầu nam giới nên biết

Các vấn đề liên quan đến dây hãm bao quy đầu như dây hãm bị xước, rách, đứt sâu khiến nam giới lo lắng. Trường hợp không được phát hiện sớm, sơ cứu kịp thời có thể là nguyên nhân gây tình trạng tổn thương, viêm nhiễm, suy giảm chất lượng đời sống tình dục, thậm chí là tăng nguy cơ vô sinh hiểm muộn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm dương vật là gì? Điều trị bằng phương pháp nào hiệu quả?

Viêm dương vật là một trong những triệu chứng dễ gặp ở nam giới hiện nay nhưng không ít trường hợp cảm thấy e ngại nên tự mua thuốc về uống hoặc bôi. Có người bệnh tự khỏi nhưng lại tái phát về sau, có người bệnh tình ngày càng nặng hơn do viêm nhiễm quy đầu dương vật là dấu hiệu các bệnh nam khoa, bệnh xã hội nguy hiểm. Để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản, nam giới không nên bỏ quan tình trạng viêm nhiễm này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp nào hiệu quả?

Một cuộc giao hợp được xem là trọn vẹn, thăng hoa khi trải qua 4 giai đoạn hưng phấn, cương cứng, giao hợp và xuất tinh. Khi nam giới xuất tinh sẽ mang lại khoái cảm tột đỉnh cho cả hai. Tuy nhiên, không ít trường hợp rơi vào tình trạng chỉ đạt được vài phút, vài nhịp khi thực hiện các giai đoạn này làm ảnh hưởng trực tiếp đến tâm sinh lý, khả năng sinh sản về sau. Lúc này, việc điều trị xuất tinh sớm, xuất tinh nhanh ra là điều cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quan hệ nhanh ra là thế nào? 3 cách quan hệ lâu ra anh em nên tham khảo

Quan hệ nhanh ra, dương vật nhanh xìu là nỗi ám ảnh là nỗi ám ảnh của nam giới, chiếm một tỷ lệ không hề nhỏ hiện nay. Các thống kê cho thấy có đến hơn 80% đấng mày râu từng bị ra nhanh khi giao hợp làm ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, không đạt được khoái cảm tình dục như mong muốn. Dưới đây bác sĩ chuyên nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chỉ ra 3 cách quan hệ để không ra nhanh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nên cắt dây hãm quy đầu khi nào? Giải đáp chi tiết bác sĩ chuyên khoa

Dây hãm quy đầu là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm và mạch máu nên nếu nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm, rối loạn chức năng cương dương, đau khi quan hệ tình dục… thì nguy cơ dây hãm bao quy đầu bị ảnh hưởng là rất lớn. Lúc này việc tiểu phẫu cắt dây hãm quy đầu là cần thiết để đảm bảo tâm lý, sức khỏe, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xước dây hãm quy đầu là bị sao? Có chữa được không?

Bao quy đầu là lớp da bao quanh quy đầu dương vật của nam giới có tác dụng bảo vệ quy đầu khỏi những tổn thương bên ngoài, ngăn ngừa nấm men, vi khuẩn xâm nhập, phát triển và gây viêm nhiễm. Đặc điểm của lớp da này thường mỏng và có thể tuột lên tuột xuống khi cương cứng nên nếu có quan hệ tình dục, thủ dâm thô bạo hoặc mắc các bệnh liên quan đến quy đầu dương vật sẽ dẫn đến hiện tượng xước dây hãm quy đầu làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản của người mắc.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trường hợp nào cần nối dây hãm quy đầu? Phương pháp nối dây hãm an toàn

Dây hãm quy đầu được cấu tạo bởi lớp niêm mạc da nối liền với lớp da quy đầu, nằm ở mặt dưới của da. Bộ phận này tập trung nhiều mạch máu, dây thần kinh cảm giác và có cấu tạo ngắn nên rất nhạy cảm, dễ bị đứt khi cương cứng, quan hệ tình dục hoặc thủ dâm thô bạo. Với các trường hợp này nối dây hãm quy đầu là điều cần thiết để tránh nguy cơ sưng tấy, viêm nhiễm, suy giảm chức năng đời sống tình dục, vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Ngứa dây hãm bao quy đầu là bệnh gì?

Dây hãm bao quy đầu (phanh hãm quy đầu) – dải niêm mạc hình chữ Y ngược nằm ở mặt dưới quy đầu, nối liền giữa quy đầu với lớp da quy đầu. Mỗi người sẽ có hình dạng dây hãm bao quy đầu khác nhau (dài, dày, chắc, ngắn), trong đó tình trạng ngứa dây hãm bao quy đầu lại khá phổ biến. Tình trạng này nếu kéo dài trên 3 ngày có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm cần được thăm khám và hỗ trợ điều trị sớm để tránh biến chứng đến sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dây hãm quy đầu bị ngắn có biểu hiện nào? Nguy hiểm không?

Năm nay em 19 tuổi, mỗi lần cương cứng hoặc quan hệ với bạn gái em lại thấy “cậu nhỏ” của mình bị cong sang 1 bên. Em có đổi tư thế, thực hiện các động tác nhẹ hơn nhưng tình trạng vẫn không mấy cải thiện. Có những lần em thủ dâm mạnh bạo hơn thấy bị chảy máu. Trường hợp này của em là bị sao bác sĩ. Có nguy hiểm không? (Nam – Nam Sách, Hải Dương)

Xem Thêm Tư Vấn