Nạo hút thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quy trình và địa chỉ hút thai ở Quảng Ninh nhanh chóng, không đau

Hút thai tuy là thủ thuật đình chỉ thai đơn giản nhưng cần được thực hiện bởi y bác sĩ có tay nghề cao, cơ sở y tế chất lượng nhằm đảm bảo sự an toàn về sức khỏe, khả năng sinh sản về sau của chị em. Nếu chị em muốn biết chi tiết về quy trình và địa chỉ hút thai ở Quảng Ninh thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai lớn ở Hải Dương, đâu là phương pháp và địa chỉ an toàn?

Muốn phá thai an toàn cần thực hiện vào những thời điểm thích hợp, thường là thai được khoảng 4 – 12 tuần tuổi vì lúc này tử cung chưa quá to, bào thai chưa phát triển với hình hài đầy đủ nên phản ứng với can thiệp đình chỉ thai nhẹ, thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, với những trường hợp thai đã lớn mà chị em buộc phải đình chỉ thì có phá được không? Nếu được đâu là phương pháp hiệu quả và phá thai lớn ở Hải Dương nên đến địa chỉ nào?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút thai ở Hải Dương, đâu là địa chỉ uy tín?

Lối sống tình dục không lành mạnh cộng thêm việc thiếu kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản khiến tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn ngày càng tăng. Phòng Khám Phượng Đỏ nhận được nhiều câu hỏi của chị em về hút thai ở Hải Dương. Vậy đâu là địa chỉ uy tín, thực hiện nhanh chóng, bảo mật giúp chị em tin tưởng lựa chọn?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[Báo động] Nguy cơ mất mạng vì nạo phá thai “chui” tại Việt Nam

Theo đánh giá của Tổ chức Y tế thế giới, nước ta đang nằm trong top nước có tỷ lệ nạo phá thai cao trong khu vực Đông – Nam Á cũng như thế giới. Đặc biệt, là nạo phá thai ở lứa tuổi vị thành niên – lứa tuổi chưa có nhiều kiến thức trong việc phòng tránh thai và phá thai an toàn. Do tâm trạng hoang mang, sợ người lớn phát hiện nên địa chỉ thường được chọn để nạo phá thai là những phòng khám “chui”, không có giấy phép đầy đủ. Điều đó dẫn đến nhiều hệ lụy khó lường, nguy cơ mất mạng vô cùng cao.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bảng giá cho phương pháp nạo thai an toàn

“Thưa bác sĩ, cháu có nghe nói là nạo thai tốn kém chi phí lắm. Nhưng hiện tại cháu còn đang đi học, chưa có nhiều tiền nên cháu thấy lo lắm ạ. Bác sĩ có thể cho cháu biết cụ thể về chi phí thực hiện cho một ca phá thai bằng phương pháp nạo thai an toàn không ạ? Cháu cám ơn ạ!\"

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút điều hòa kinh nguyệt, hiểu đúng để đảm bảo khả năng sinh sản chị em

Hút điều hòa kinh nguyệt mục đích chính không chỉ giúp kinh nguyệt được điều hòa trở lại mà còn phá thai sớm. Đây là thủ thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn nên được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa khi không may có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, không ít trường hợp thiếu kiến thức về vấn đề này nên đã lạm dụng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai lớn có được không? Có nguy hiểm không?

Phá thai lớn có được không? Có nguy hiểm không? Nếu phá được thì áp dụng phương pháp nào phù hợp nhất? Có lẽ đây là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em khi muốn đình chỉ thai nghén nhưng thai đã lớn. Tất cả những thắc mắc này của thai phụ sẽ được bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Phượng Đỏ giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tỷ lệ nạo thai ngày càng tăng, làm sao để đảm bảo an toàn?

Các thống kê Y Tế cho thấy, Việt Nam có tỷ lệ nạo phá thai cao nhất khu vực Đông Nam Á. Mỗi năm khoảng 300 nghìn ca phá thai được báo cáo chính thức, trong đó 20-30% các trường hợp đình chỉ thai là phụ nữ chưa kết hôn, 60-70% là học sinh sinh viên, 20% ở độ tuổi vị thành niên. Trước những con số đáng báo động như này, việc cung cấp những thông tin liên quan đến nạo phá thai an toàn là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau cho chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút thai, cần hiểu rõ để bảo vệ tử cung và khả năng sinh sản

Mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không đảm bảo để sinh con là những lí do khiến chị em phụ nữ buộc phải đình chỉ thai. Nếu thai của chị em khoảng 8 – 12 tuần tuổi thì hút thai chân không và trực quan siêu dẫn được xem là phù hợp nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nạo thai an toàn đúng thời điểm đảm bảo sức khỏe cho chị em

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau khiến chị em phụ nữ buộc phải bỏ thai, đó là quyết định chưa bao giờ dễ dàng. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên, việc lựa chọn phương phá nạo thai an toàn, đúng thời điểm là điều rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn