Phá thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn phương pháp phá thai bằng thuốc bắc

Phá thai bằng thuốc bắc là một trong những cách phá thai tại nhà đã được ứng dụng từ lâu. Đặc tính của phương pháp này là sử dụng các vị thuốc bắc có độc tính cao để làm ngưng sự phát triển của thai kỳ, thúc đẩy tử cung co bóp mạnh và tống thai ra ngoài giống như sảy thai tự nhiên. Vậy phá thai bằng thuốc bắc có hiệu quả không? Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[GIẢI ĐÁP TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA]: Trường hợp nào có thể phá thai bằng thuốc?

Trong các phương pháp đình chỉ thai, phá thai bằng thuốc được xem là an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hơn hẳn. Để áp dụng được phương pháp này chị em cần tiến hành làm 1 số siêu âm, xét nghiệm cần thiết. Câu hỏi đặt ra ở đây là trường hợp nào có thể phá thai bằng thuốc? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng rau ngót có hiệu quả không?

Trong các phương pháp phá thai dân gian tại nhà, sử dụng rau ngót để chấm dứt sự phát triển thai nghén, đẩy thai ra ngoài là cách được không ít chị em lựa chọn. Vậy thực hư việc phá thai bằng rau ngót có hiệu quả không? Bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai có dễ mua không? Địa chỉ mua thuốc phá thai uy tín

Thuốc phá thai có dễ mua không? Địa chỉ mua thuốc phá thai uy tín? Đây là một trong những băn khoăn, thắc mắc của không ít chị em khi mang thai ngoài ý muốn và muốn đình chỉ thai an toàn. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những điều cần lưu ý trước khi phá thai an toàn để tránh biến chứng

Để đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau của chị em trước khi phá thai cần lưu ý 1 số vấn đề. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Hà Đông

Chị em muốn một phòng khám phá thai bằng thuốc ở Hà Đông có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Đây là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì đảm bảo được các yếu tố một phòng khám chính quy, chuyên nghiệp với phương phá đình chỉ thai an toàn, bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai tại nhà bằng phương pháp nào an toàn?

Bên cạnh phương pháp phá thai bằng thuốc, nong gắp thai, hút thai trực quan siêu dẫn, phá thai tại nhà bằng thảo dược tự nhiên cũng được nhiều chị em quan tâm. Điều này cũng rất dễ hiểu vì tính riêng tư, kín đáo, không phải đến bệnh viện thực hiện thủ thuật, tiết kiệm chi phí. Dưới đây là 1 số cách phá thai tại nhà được nhiều chị em truyền tai nhau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Lo lắng có thai phải làm sao?

Em với bạn trai đang học cao đẳng năm nhất, nửa tháng trước bọn em có đi quá giới hạn nhưng anh ấy mới chỉ cho tiếp xúc khoảng 1 phút ngoài “cô bé” thôi và chưa có xuất tinh ra ngoài bác sĩ ạ. Sau đó em có rửa sạch bằng nước và dung dịch phụ khoa nhưng không dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Tháng này em thấy trễ kinh 5 ngày rồi, em lo lắng có thai mà không biết phải làm sao nữa. Bác sĩ tư vấn giúp em với. (Nguyệt – Chí Linh, Hải Dương).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc ở Quảng Ninh không đau

Lối sống tình dục ở Quảng Ninh phóng khoáng, không muốn sinh con thứ 3 khiến tỷ lệ nạo phá thai trong những năm gần đây có xu hướng tăng. Tuy nhiên, không ít chị em vì lo lắng, e ngại nên đã tìm các cơ sở y tế kém chất lượng để thực hiện và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn giúp chị em địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quảng Ninh không đau uy tín để chăm sóc sức khỏe và bảo vệ khả năng sinh sản được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quy trình và địa chỉ hút thai ở Quảng Ninh nhanh chóng, không đau

Hút thai tuy là thủ thuật đình chỉ thai đơn giản nhưng cần được thực hiện bởi y bác sĩ có tay nghề cao, cơ sở y tế chất lượng nhằm đảm bảo sự an toàn về sức khỏe, khả năng sinh sản về sau của chị em. Nếu chị em muốn biết chi tiết về quy trình và địa chỉ hút thai ở Quảng Ninh thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn