Phá thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những điều cần lưu ý trước khi phá thai an toàn để tránh biến chứng

Để đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau của chị em trước khi phá thai cần lưu ý 1 số vấn đề. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Hà Đông

Chị em muốn một phòng khám phá thai bằng thuốc ở Hà Đông có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Đây là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì đảm bảo được các yếu tố một phòng khám chính quy, chuyên nghiệp với phương phá đình chỉ thai an toàn, bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai tại nhà bằng phương pháp nào an toàn?

Bên cạnh phương pháp phá thai bằng thuốc, nong gắp thai, hút thai trực quan siêu dẫn, phá thai tại nhà bằng thảo dược tự nhiên cũng được nhiều chị em quan tâm. Điều này cũng rất dễ hiểu vì tính riêng tư, kín đáo, không phải đến bệnh viện thực hiện thủ thuật, tiết kiệm chi phí. Dưới đây là 1 số cách phá thai tại nhà được nhiều chị em truyền tai nhau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Lo lắng có thai phải làm sao?

Em với bạn trai đang học cao đẳng năm nhất, nửa tháng trước bọn em có đi quá giới hạn nhưng anh ấy mới chỉ cho tiếp xúc khoảng 1 phút ngoài “cô bé” thôi và chưa có xuất tinh ra ngoài bác sĩ ạ. Sau đó em có rửa sạch bằng nước và dung dịch phụ khoa nhưng không dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Tháng này em thấy trễ kinh 5 ngày rồi, em lo lắng có thai mà không biết phải làm sao nữa. Bác sĩ tư vấn giúp em với. (Nguyệt – Chí Linh, Hải Dương).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc ở Quảng Ninh không đau

Lối sống tình dục ở Quảng Ninh phóng khoáng, không muốn sinh con thứ 3 khiến tỷ lệ nạo phá thai trong những năm gần đây có xu hướng tăng. Tuy nhiên, không ít chị em vì lo lắng, e ngại nên đã tìm các cơ sở y tế kém chất lượng để thực hiện và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn giúp chị em địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quảng Ninh không đau uy tín để chăm sóc sức khỏe và bảo vệ khả năng sinh sản được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quy trình và địa chỉ hút thai ở Quảng Ninh nhanh chóng, không đau

Hút thai tuy là thủ thuật đình chỉ thai đơn giản nhưng cần được thực hiện bởi y bác sĩ có tay nghề cao, cơ sở y tế chất lượng nhằm đảm bảo sự an toàn về sức khỏe, khả năng sinh sản về sau của chị em. Nếu chị em muốn biết chi tiết về quy trình và địa chỉ hút thai ở Quảng Ninh thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[MỚI] - Các phương pháp phá thai an toàn ở Quảng Ninh

Phá thai là một lựa chọn hết sức khó khăn, tuy nhiên có những trường hợp mà chị em buộc phải thực hiện. Khi đó, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ những kiến thức về các phương pháp phá thai an toàn ở Quảng Ninh để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương pháp, địa chỉ phá thai ở Hải Dương an toàn

Phá thai ở Hải Dương bằng phương pháp nào an toàn, địa chỉ nào uy tín? Đây là câu hỏi của nhiều chị em khi không may mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không đảm bảo và buộc phải đình chỉ thai. Hơn nữa, hiện nay các cơ sở y tế “chui” xuất hiện nhiều nên nếu không cẩn thận sẽ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[Thông tin về] - Các phương pháp phá thai an toàn ở Thái Bình

Phá thai là một điều không một người mẹ nào mong muốn khi đành bỏ đi giọt máu của mình. Nhưng vì một lý do nào đó hoặc bắt buộc phải bỏ thai thì chị em cần đến các địa chỉ uy tín để bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe. Hiện nay, rất nhiều các phương pháp phá thai an toàn ở Thái Bình nhưng không vì thế mà chị em chủ quan tự ý phá thai tại nhà bởi sẽ dễ gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là đe dọa đến tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai khi mới có thai ở Hải Dương

Em và bạn gái còn đang đi học, do tò mò về đời sống tình dục nên đã có quan hệ, bạn em đã có thai ngoài ý muốn. Vì bọn em còn đang học cao đẳng nên chưa đủ điều kiện sinh con, bạn gái em bảo phá thai khi mới có thai (thai mới được 7 tuần tuổi) sẽ an toàn. Bác sĩ tư vấn giúp bọn em với. Em ở Cẩm Bình, Hải Dương thì nên đến đâu để phá thai được an toàn nhất? (Đăng)

Xem Thêm Tư Vấn