Phá thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai ở bệnh viện phụ sản Hải Phòng

Nạo phá thai tại những cơ sở y tế “chui”, không đảm bảo chất lượng về tay nghề y bác sĩ, trang thiết bị y tế, phương pháp bỏ thai là nguyên nhân hàng đầu khiến chị em gặp phải biến chứng không mong muốn như băng huyết, sót nhau, sót thai, rách tử cung, thậm chí vô sinh hiếm muộn về sau. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn quyết định đến hơn 80% kết quả phá thai. Nếu chị em mang thai ngoài ý muốn và buộc phải bỏ thai thì có thể đến Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ phá thai ở bệnh viện phụ sản Hải Phòng uy tín, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn một bệnh viện phụ sản chính quy, chuyên nghiệp.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách làm sảy thai sớm khi có thai ngoài ý muốn

Không ít chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn e ngại việc đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ phá thai an toàn đã tự nghĩ đến những cách làm sảy thai tại nhà. Chị em cho rằng việc ăn hoặc uống thật nhiều rau ngót, rau răm, mướp đắng, đu đủ xanh, nước dừa… có thể tự làm sảy thai tại nhà. Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm bởi chưa có một nghiên cứu nào khẳng định những thực phẩm này có thể bỏ thai an toàn. Phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến hiện nay là sử dụng thuốc, hút thai chân không và nong gắp thai.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tự phá thai tại nhà, nên hay không?

Đa phần chị em khi mang thai ngoài ý muốn và muốn bỏ thai thì giải pháp đầu tiên mà mọi người nghĩ đến là tự phá thai tại nhà để vừa tiết kiệm tiền, vừa không gặp người thân quen khi đến bệnh viện. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, việc tự ý uống thuốc phá thai tại nhà khi chưa qua thăm khám, kiểm tra tại các cơ sở y tế sẽ rất nguy hiểm, có thể phải đối diện với nguy cơ băng huyết, sót nhau, sót thai, thậm chí đe dọa đến tính mạng của thai phụ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ tư vấn nên phá thai bằng thuốc hay hút thai?

Phá thai bằng thuốc, hút thai là hai phương pháp phá thai an toàn hiện nay, được áp dụng cho những trường hợp khác nhau dựa trên tuổi thai, kích thước thai và sức khỏe thai phụ. Nên phá thai bằng thuốc hay hút thai được chỉ định sau khi bác sĩ chuyên khoa tiến hành kiểm tra, siêu âm thai. Quyết định này là rất quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản về sau cho chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thai chưa vào tử cung có phá được không? Giải đáp chi tiết từ bác sĩ chuyên khoa

Sau khi trứng được thụ tinh sẽ mất khoảng 6-9 ngày để làm tổ trong tử cung của người mẹ và quá trình này sẽ hoàn thành sau 7-10 ngày. Tuy nhiên, tùy theo thể trạng của mẹ bầu mà thời điểm thai vào tử cung làm tổ sẽ có sự thay đổi. Hơn nữa, nếu chị em có kỳ kinh không ổn định trước đó sẽ rất khó xác định được chính xác ngày rụng trứng do đó không ít trường hợp mang thai 4 tuần nhưng thai vẫn chưa vào tử cung. Vậy, thai chưa vào tử cung có phá được không? Tất cả băn khoăn này sẽ được giải đáp chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

11 dấu hiệu nhận biết có thai sớm nhất chị em nên lưu ý

Với các chị em phụ nữ khi có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn nào thì khả năng có thai sẽ cao. Bên cạnh việc mua que thử thai hoặc đi siêu âm thai chị em cũng có thể tự nhận biết qua những dấu hiệu trên cơ thể mình. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết có thai sớm chính xác nhất. Nếu có thai nhưng đây là mang thai ngoài ý muốn phải làm sao? Băn khoăn, lo lắng này của chị em sẽ được giải đáp chi tiết hơn ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách uống thuốc phá thai, địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại Hải Phòng

Với chị em phụ nữ, phá thai là việc không ai mong muốn khi phải bỏ đi giọt máu của chính mình ở những trường hợp bắt buộc. Tuy nhiên, có không ít trường hợp suy nghĩ chỉ cần mua thuốc phá thai về uống là xong. Chính sự thiếu hiểu biết này khiến chị em đối diện với nhiều biến chứng nguy hiểm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về cách sử dụng, địa chỉ và giá của thuốc phá thai an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

3 phương pháp phá thai không đau hiện nay

Phá thai là điều không ai mong muốn, tuy nhiên nếu vì một lý do nào đó khiến chị em buộc phải bỏ đi giọt máu của mình thì cần đến các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín để được tiến hành siêu âm, kiểm tra tuổi thai, vị trí thai và sức khỏe thai phụ. Nếu đủ điều kiện mới áp dụng các phương pháp phá thai không đau, an toàn để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương pháp phá thai 10 tuần an toàn

Theo các bác sĩ chuyên khoa, thai ở giai đoạn 10 tuần tuổi thường đã vào tử cung, kích thước được khoảng 4cm, đã có hình hài rõ ràng. Thai đã hình thành hệ thần kinh và phát triển được nhiều hơn, có sự liên kết với mẹ nhiều hơn trước. Do đó, nếu vì một lý do nào đó buộc phải phá thai 10 tuần tuổi thì cần cân nhắc đặc biệt và có sự cẩn thận, chính xác để đảm bảo an toàn tử cung, khả năng sinh sản cho chị em về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương pháp phá thai 6 tuần an toàn và hiệu quả

Phá thai an toàn – phương pháp can thiệp với những tình trạng mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh hoặc thai phụ không đủ điều kiện sức khỏe đến cuối giai đoạn thai kỳ. Tùy theo từng tuổi thai bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn tương ứng. Vậy với các trường hợp muốn phá thai 6 tuần thì nên áp dụng phương pháp nào để đảm bảo hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất? Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn