Phá thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai từ 4 đến 8 tuần bằng phương pháp nào an toàn?

Thai từ 4 – 8 tuần là khoảng thời gian để phá bỏ thích hợp nhất vì lúc này đa phần thai đã vào tử cung làm tổ, chưa bám quá chặt vào niêm mạc tử cung và chưa có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ. Do đó, nếu mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe người mẹ không tốt thì chị em cần cân nhắc kỹ đến việc bỏ thai càng sớm càng tốt bởi càng để lâu càng khó phá. Vậy phá thai từ 4 đến 8 tuần bằng phương pháp nào hiệu quả? Chi phí phá thai là bao nhiêu? Mọi thắc mắc này của chị em sẽ được bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ giải đáp chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc ra thai là gì? Trường hợp nào uống thuốc ra thai được?

Trong các phương pháp phá thai, sử dụng thuốc ra thai được đánh giá là nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn cả vì không sử dụng các dụng cụ y tế để can thiệp vào tử cung. Tuy nhiên loại thuốc ra thai này chỉ an toàn khi được bác sĩ chuyên sản phụ khoa kiểm tra, tư vấn và hướng dẫn sử dụng. Việc tự ý mua thuốc uống rất dễ tiềm ẩn những biến chứng nguy hiểm đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc có đau không? Địa chỉ phá thai bằng thuốc không đau

Thuốc phá thai được đánh giá là phương pháp đình chỉ thai hiệu quả lên đến 97% nếu làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Phương pháp này được áp dụng với chị em có thai dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung làm tổ, không bị dị ứng với các thành phần nào của thuốc. Trong rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến thuốc phá thai thì phá thai bằng thuốc có đau không được nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 4 tuần có tội không? Phương pháp phá thai 4 tuần

Phá thai 4 tuần có tội không? Hoặc phá thai 1 tháng có tội không? Đây là lo lắng của nhiều thai phụ hiện nay khi muốn phá bỏ thai. Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc phá thai có tội lỗi hay bị lên án hay không còn phải xem xét trên nhiều góc độ của người thực hiện vì phá bỏ giọt máu của mình không bao giờ là điều dễ dàng. Vậy khi nào phá thai 4 tuần tuổi được xem là không tội và đâu là phương pháp phá thai an toàn trong những trường hợp này? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 5 tuần có tội không? Giải đáp từ bác sĩ chuyên sản khoa

Phá thai 5 tuần có tội không? Khi thai phụ muốn bỏ thai thì ít nhiều cũng lo sợ, mặc cảm, đắn đo, suy nghĩ. Thực tế thì không một ai khuyến khích việc phá thai nhưng có những trường hợp bỏ thai xuất phát từ những nguyên nhân chính đáng, do đó chúng ta phải đặt vào vị trí của thai phụ để hiểu và thông cảm. Không phải bất cứ ai phá bỏ đi giọt máu của mình cũng bị lên án bởi có những trường hợp không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc phá thai.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút thai bao nhiêu tiền? Địa chỉ hút thai ở Hải Phòng chi phí rẻ

Hút thai là phương pháp sử dụng bơm điện hoặc bơm tay để kết thúc sự phát triển thai nghén, phù hợp với thai từ 8 – 12 tuần tuổi, đã vào tử cung, sức khỏe người mẹ đảm bảo. Vì đây là phương pháp phá thai có sử dụng thiết bị y tế để can thiệp vào tử cung nên thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao. Tuy nhiên, hút thai bao nhiêu

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu?

Khi quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn và bạn không muốn có thai thì việc uống thuốc phá thai khẩn cấp là phương án phù hợp nhất. Bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, phá thai là điều không dễ dàng, đơn giản do đó chị em không nên vì quá lo lắng thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu mà tìm mua thuốc phá thai không đảm bảo chất lượng về tự uống tại nhà vì hậu quả sẽ không lường hết được. Nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh, nguy hiểm hơn có thể đe dọa đến tính mạng. Do đó, điều quan trọng nhất là chị em cần chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, tay nghề y bác sĩ giỏi để đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 13 tuần bằng phương pháp nào? Có nguy hiểm không?

Muốn phá thai an toàn việc xác định đúng tuổi thai để áp dụng phương pháp phù hợp là rất quan trọng. Với thai đã 13 tuần tuổi bác sĩ khuyên không nên phá trừ những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh. Vậy phá thai 13 tuần bằng phương pháp nào? Có nguy hiểm không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 15 tuần có được không?

Phá thai 15 tuần có được không? Đây là câu hỏi của nhiều chị em khi không may mang thai ngoài ý muốn và muốn bỏ thai. Thai 15 tuần lúc này đã bước vào giai đoạn thứ 2 của thai kỳ (được khoảng 4 tháng), nặng khoảng 100g, dài khoảng 11cm, thai nhi có sự liên hệ chặt chẽ với cơ thể người mẹ. Theo các bác sĩ chuyên sản khoa, phá thai 15 tuần vẫn có thể thực hiện được nhưng phải tiến hành tại các trung tâm y tế có đầy đủ trang thiết bị, tay nghề bác sĩ cao để tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 14 tuần có nguy hiểm không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, thời điểm phá thai thích hợp nhất là ở tuần thứ 5 – 8 của thai kỳ. Lúc này bào thai còn nhỏ, chưa có mối liên hệ chặt chẽ với cơ thể người Phá thai 14 tuần có nguy hiểm không? Theo bác sĩ chuyên khoa, thai 14 tuần đã lớn việc bỏ thai cũng sẽ khó khăn hơn do đó cần phải thật cẩn thận để tránh những biến chứng nguy hiểm về sau. Vậy phá thai 14 tuần có nguy hiểm không? Nếu phá được thì phương pháp nào an toàn nhất? Tất cả những thắc mắc này được bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ giải đáp chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn