Phá thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ Thai 19 Tuần Tuổi Có Nguy Hiểm Không? Địa Chỉ Phá Thai An Toàn?

  Bỏ Thai 19 Tuần Tuổi Có Nguy Hiểm Không? Địa Chỉ Phá Thai An Toàn? Bởi đây cũng được xem là một vấn đề rất nhiều nam giải khi có không ít cánh chị em mang thai đến 19 tuần tuổi và có quyết định đình chỉ thai kỳ, nhưng không biết thực hiện bằng cách nào, có gây nguy hiểm đến sức khỏe không và nên thực hiện tại đâu. Thấu hiểu về sự thắc mắc này từ cánh chị em, bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc trên.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ Thai 18 Tuần Tuổi - Hướng Dẫn Bỏ Thai 18 Tuần Tuổi An Toàn

  Bỏ Thai 18 Tuần Tuổi - Hướng Dẫn Bỏ Thai 18 Tuần Tuổi An Toàn. Bỏ thai là việc làm không một người mẹ nào muốn và là một quyết định vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, trên thực tế khi rơi vào các trường hợp bất khả kháng như: thai dị tật, thai chết lưu, thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện sinh con… thì việc bỏ thai có thể thực hiện. Tuy nhiên, dù bỏ thai ở trường hợp nào, chuyên gia cũng khuyên chị em nên suy nghĩ chín chắn và có sự lựa chọn sáng suốt.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thai 20 Tuần Tuổi Có Bỏ Được Không? Cách Phá Thai An Toàn

  Thai 20 Tuần Tuổi Có Bỏ Được Không? Cách Phá Thai An Toàn. Vì tuần thai đã lớn, dường như đã hoàn thiện đầy đủ các bộ phận bên trong của cơ thể? Để giúp chị em có thể hiểu rõ và có sự lựa chọn phù hợp, an toàn hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ Thai 16 Tuần Có Nguy Hiểm Không?

  Bỏ Thai 16 Tuần Có Nguy Hiểm Không? Bởi không ít trường hợp nhiều cánh sản phụ có nhu cầu phá thai an toàn ở tuần tuổi 16 này của thai nhi vì nhiều yếu tố tác động đến. Vì vậy, nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về thắc mắc trên, xin mời quý độc giả hãy tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ Thai 15 Tuần Có Được Không? Chi Phí Là Bao Nhiêu?

  Bỏ Thai 15 Tuần Có Được Không? Chi Phí Là Bao Nhiêu? Là vấn đề được đông đảo chị em quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Đình chỉ thai dù vì bất cứ lí do gì thì sức khỏe của thai phụ cũng là quan trọng cần được chú ý hàng đầu. Nhằm giúp quý chị em hiểu hơn về việc đình chỉ thai 15 tuần cũng như chi phí bỏ thai qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ Thai 17 Tuần Tuổi Có Được Không? Địa Chỉ Thực Hiện An Toàn

  Bỏ Thai 17 Tuần Tuổi Có Được Không? Địa Chỉ Thực Hiện An Toàn là từ khóa được nhiều cánh chị em nữ giới tìm kiếm trong thời gian qua. Thai 17 tuần tuổi có kích thước lớn và bám chặt vào tử cung người mẹ, do đó việc phá thai không thể tránh khỏi rủi ro. Vì vậy, chị em cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây đề có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ Thai 13 Tuần Bằng Phương Pháp Nào?

Bỏ Thai 13 Tuần Bằng Phương Pháp Nào? Cũng là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của cánh sản phụ khi bản thân mang bầu và vì một số nguyên nhân về thể trạng, cuộc sống, ngoại cảnh hay sức khỏe thai nhi không đảm bảo mà quyết định đình chỉ thai kỳ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ Thai 14 Tuần Có Đau Không, Có Nguy Hiểm Không? Bằng Phương Pháp Nào?

  Bỏ Thai 14 Tuần Có Đau Không, Có Nguy Hiểm Không? Bằng Phương Pháp Nào? Bỏ thai luôn là một quyết định khó khăn đồng thời còn gây ra tâm lý lo sợ, hoang mang bởi tiềm ẩn nhiều rủi ro sau này. Đặc biệt là khi thai đã được 14 tuần tuổi, khi này thai đã khá lớn thì mức độ rủi ro càng cao. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ Thai 7 Tuần Bằng Cách Nào? Có Đau Không?

  Bỏ Thai 7 Tuần Bằng Cách Nào? Có Đau Không?... Là thắc mắc của cánh chị em có nhu cầu đình chỉ thai kỳ ở bản thân khi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn hoặc không như kế hoạch. Vì thế, nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về thắc mắc này, xin mời tham khảo các thông tin bổ ích tại bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ Thai 12 Tuần Có Nguy Hiểm Không ?

Bỏ Thai 12 Tuần Có Nguy Hiểm Không? Là thắc mắc của các thai phụ khi mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi gặp phải những vấn đề dị tật bẩm sinh. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các chị em phái nữ cùng tham khảo tại bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn