Phá thai an toàn

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách phá thai 4 tuần hiệu quả như thế nào?

Cách phá thai 4 tuần hiệu quả như thế nào? Bởi có nhiều cánh chị em trong trường hợp không thể mang thai, thai ngoài ý muốn tầm 4 tháng tuổi, nên từ đó có thắc mắc nếu thực hiện đình chỉ thai thì phải áp dụng cách nào là an toàn và có kết quả khả quan.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút thai tháng lớn không ảnh hưởng đến sinh sản nên thực hiện ở đâu an toàn chi phí thấp?

  Hút thai tháng lớn không ảnh hưởng đến sinh sản? Nên thực hiện ở đâu an toàn chi phí thấp? Là những thắc mắc của các cánh chị em có nhu cầu bỏ thai an toàn tại khu vực Hải Phòng, cùng với đó là chi phí hợp lý, vừa vặn với kinh tế cá nhân và an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau. Vì thế, nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thực hiện phá thai an toàn khi chưa có tim thai?

Thực hiện phá thai an toàn khi chưa có tim thai? Là thắc mắc của những cánh chị em khi đã thực hiện quan hệ tình dục, tuy nhiên vì nguyên nhân nào đó và không thể giữ thai nhưng lại thắc mắc nếu phá thai quá sớm, chưa có tim thai thì liệu có được hay không, chính vì thế nhằm giải đáp cụ thể hơn với những thông tin bổ ích, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Uống nước rau ngót mấy ngày thì sảy thai? Tác dụng và sự thật!

    Phá thai bằng rau ngót có hiệu quả không? Uống nước rau ngót mấy ngày thì sảy thai?... Nhiều chị em phụ nữ khi lỡ mang thai ngoài ý muốn đã tìm đến những cách bỏ thai theo kinh nghiệm dân gian. Việc làm này có thật sự hiệu quả? Hãy cùng Bác sĩ Sản phụ khoa Phượng Đỏ làm rõ hơn trong nội dung sau.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sảy thai tự nhiên có bị sót nhau không, nguy hiểm thế nào?

    Sảy thai tự nhiên có bị sót nhau không, nguy hiểm thế nào? Sảy thai không chỉ tác động tiêu cực đến tâm lý, tinh thần mà còn ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của phụ nữ. Bác sĩ Phòng khám Phượng Đỏ cho biết, nếu sảy thai mà không được can thiệp kịp thời và đúng cách có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng ở phụ nữ.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Làm rõ bỏ thai khi chưa có tim thai có tội không?

    Bỏ thai khi chưa có tim thai có tội không? Đâu là cách phá thai an toàn? Đây là lo lắng chung của nhiều chị em khi “lỡ” có thai ngoài ý muốn. Hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây để cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn về trường hợp của bạn.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

3 cách đình chỉ thai nghén an toàn, phổ biến khoa học chứng minh

Đình chỉ thai nghén là việc kết thúc một thai kỳ bằng cách lấy thai hoặc phôi thai ra khỏi tử cung người mẹ trước thời kỳ sinh nở. Nhằm bảo toàn sức khỏe, tính mạng và chất lượng cuộc sống của người phụ nữ trong một số trường hợp bắt buộc.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ thai khi chưa có tim thai có tội không?

Bỏ thai khi chưa có tim thai có tội không? Đâu là cách phá thai an toàn? Đây là lo lắng chung của nhiều chị em khi “lỡ” có thai ngoài ý muốn. Tham khảo nội dung bài viết sau đây để cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn về trường hợp của bạn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

ĂN UỐNG GÌ DỄ SẢY THAI?

Theo kinh nghiệm từ dân gian, thai phụ không nên sử dụng các loại thực phẩm tự nhiên như nước dừa, rau răm,… vì có nguy cơ bị sảy thai. Dựa vào điều này, nhiều chị em cố ý sử dụng các loại thực phẩm này với mục đích làm sảy thai vì mang thai ngoài ý muốn. Vậy ăn uống gì dễ sảy thai? thực hư phương pháp này ra sao? Các chuyên gia sẽ giải thích về bản chất của các phương pháp phá thai tự nhiên để chị em hiểu rõ hơn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Kiểm Tra Thai Sớm Để Xử Lý Kịp Thời Nếu Mang Thai Ngoài Ý Muốn

Thực tế, không phải tất cả em bé sinh ra đều theo kế hoạch của ba mẹ. Mặc dù các biện pháp ngừa thai ngày nay rất đa dạng và tiên tiến hơn, tuy nhiên vẫn có phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Nhiều cặp đôi khó có thể chấp nhận được sự việc này, kiểm tra thai sớm là cách để được bác sĩ chuyên khoa gợi ý cách xử lý kịp thời nếu mang thai ngoài ý muốn.

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc