Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 883 1239

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Phá thai theo tuần, áp dụng đúng phương pháp tránh biến chứng

 Trường hợp của Q 19 tuổi, đang là sinh viên cao đẳng năm 2, có trót “vượt rào” với người yêu và lỡ dính bầu do không sử dụng biện pháp an toàn. Lo sợ ba mẹ phát hiện Q cùng người yêu đến 1 cơ sở tư nhân để bỏ thai. Nhưng do ở đây không đủ điều kiện phá thai nên đã áp dụng phương pháp phá thai theo tuần sai cách khiến Q bị ra máu kéo dài, sốt, đau bụng dữ dội. Cũng may mọi thứ được bác sĩ Phòng Khám Phượng Đỏ cấp cứu kịp thời.

 Để không rơi vào trường hợp như Q, bác sĩ Phượng Đỏ sẽ tư vấn những phương pháp phá thai theo tuần an toàn, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của thai phụ về sau.

 

tư vấn online

 

Phá thai theo tuần đúng phương pháp

 Phá thai được xem là an toàn khi xác định đúng độ tuổi thai, nếu phá thai theo tuần quá sớm hoặc quá muộn đều ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe thai phụ. Do đó, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, việc siêu âm kiểm tra tuổi thai, kích thước thai, sức khỏe thai phụ xem có đủ điều kiện hay không là rất cần thiết.

 Phá thai theo tuần an toàn nhất nếu thực hiện trong khoảng 35 – 40 ngày (từ 5 – 7 tuần) sau khi mang thai, muộn nhất không vượt quá 70 ngày vì lúc này bào thai còn nhỏ, việc thực hiện thủ thuật đơn giản, ít gây tổn thương tử cung.

 Dưới đây là những phương pháp phá thai theo tuần an toàn:

  Thai dưới 7 tuần tuổi: Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc - phương pháp phá thai theo tuần cho thai nhỏ

Phá thai bằng thuốc - phương pháp phá thai theo tuần cho thai nhỏ

 Áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung, thai phụ không bị dị ứng với thuốc phá thai, sức khỏe thai phụ tốt. Phương pháp phá thai này được thực hiện nhanh chóng, đơn giản và tính hiệu quả cao nếu tuân thủ đúng chỉ định bác sĩ chuyên khoa.

 Để thực hiện bỏ thai bác sĩ cho thai phụ uống 2 viên thuốc, mỗi viên cách nhau 48 giờ có tác dụng làm bong thai và đẩy thai ra ngoài giống như sảy tự nhiên. Sau 2 tuần thai phụ quay lại tái khám để bác sĩ kiểm tra kết quả.

  Thai 4 – 10 tuần tuổi: Hút thai trực quan siêu dẫn

 Nếu thai đã lớn khoảng 4 – 10 tuần tuổi bác sĩ chỉ định hút thai. Sau khi kiểm tra, siêu âm thai, nếu đảm bảo đủ điều kiện bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, giảm đau và mở vùng âm đạo đưa ống nano mềm có gắn thiết bị theo dõi vào tử cung để hút thai nhẹ nhàng ra ngoài mà không gây tổn thương, đau đớn.

 Phá thai theo tuần bằng phương pháp hút trực quan siêu dẫn được đánh giá an toàn, hiệu quả cao vì xác định được chính xác vị trí thai, hạn chế nguy cơ sót thai, sót nhau, thủng hoặc rách tử cung, đảm bảo khả năng sinh sản về sau.

  Thai 11- 13 tuần tuổi: Nong gắp thai

 Phá thai ngoại khoa bằng nong gắp thai áp dụng với các trường hợp thai đã lớn, không thể uống thuốc hoặc hút thai trực quan siêu dẫn. Để thực hiện nong gắp thai, thai phụ được đưa vào phòng thủ thuật vệ sinh vùng kín, gây mê nhằm đảm bảo an toàn. Bác sĩ đặt van mở cổ tử cung, dùng nong, kẹp để nong rộng và tiến hành gắp thai ra ngoài bằng các thiết bị y tế đảm bảo vô trùng.

 Tỷ lệ thành công của phương pháp này lên đến 98% nếu thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đúng quy trình khoa học, tuân thủ đúng chỉ định bác sĩ chuyên khoa, thai đã vào tử cung, sức khỏe thai phụ tốt.

  13 tuần trở lên: Phá thai Kovax

Phá thai Kovax áp dụng cho các trường hợp thai lớn

Phá thai Kovax áp dụng cho các trường hợp thai lớn

 Với thai trên 13 tuần tuổi bác sĩ thường khuyên không nên bỏ thai, tuy nhiên, nếu buộc phải phá sẽ được chỉ định bằng phương pháp ép sinh non Kovax.

 Bác sĩ đặt túi nước ối giả vào tử cung sau đó tiêm truyền thuốc để kích thích tử cung tăng cường co bóp, chuyển dạ làm thai phụ sinh non nhanh chóng.

 Phá thai theo tuần dù bằng phương pháp nào chị em cũng cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được siêu âm, kiểm tra thai và sức khỏe thai phụ xem có đủ điều kiện bỏ thai không. Nếu đủ thì áp dụng phương pháp phá thai an toàn nào phù hợp. Nếu chị em không biết tính tuần tuổi thai, bấm vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

 

tư vấn online

Phá thai không đúng tuần tuổi, phương pháp gây nhiều biến chứng nguy hiểm

 Trường hợp phá thai theo tuần tuổi không đúng phương pháp sẽ gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm:

  Viêm nhiễm đường sinh dục nếu dụng cụ nạo hút thai không được đảm bảo sạch sẽ, vô trùng trước khi đưa vào tử cung. Điều này tạo điều kiện viêm nội mạc tử cung, dính tử cung, viêm buồng trứng, vòi trứng.

  Các thao tác nạo phá thai không được thực hiện nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật sẽ làm rách tử cung, băng huyết, dễ bị mất máu, đe dọa tính mạng thai phụ.

  Nếu hút thai không hết thai phụ sẽ bị sót nhau, sót thai, tăng nguy cơ viêm nhiễm nếu không can thiệp kịp thời.

 Chi phí phá thai theo tuần được tính như thế nào? Bấm ngay vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

 

tư vấn online

Địa chỉ phá thai theo tuần với bác sĩ chuyên sản khoa giỏi

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - phòng khám chuyên sản khoa uy tín ở khu vực phía Bắc, được nhiều chị em đánh giá là địa chỉ phá thai theo tuần an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

Phá thai theo tuần tại Phượng Đỏ được bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện

Phá thai theo tuần tại Phượng Đỏ được bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện

 ✽ Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thực hiện đình chỉ thai an toàn cho nhiều ca, đảm bảo không đau, hạn chế tối đa biến chứng không đáng có về sau.

 ✽ Thiết bị y tế hiện đại, được trang bị đầy đủ, phòng thực hiện thủ thuật vô trùng, ngăn ngừa viêm nhiễm tử cung, buồng trứng.

 ✽ Bác sĩ trực tiếp tư vấn mọi thông tin liên quan đến đình chỉ thai nhanh chóng, miễn phí. Nội dung trao đổi được bảo mật. Phòng khám hỗ trợ đặt lịch hẹn khám trước với nhiều ưu đãi như không phải xếp hàng, lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu.

 ✽ Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, quy trình khám chữa bệnh nhanh gọn, khoa học nhằm tiết kiệm thời gian, công sức cho chị em.

 ✽ Tất cả chi phí phá thai theo tuần được công khai, minh bạch, đúng giá niêm yết Sở Y Tế đề ra. Được thông báo trước với bệnh nhân mới thực hiện.

 NHẮC NHỞ NHẸ: Đặt hẹn khám buổi tối từ 17 – 20h để tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh!

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ