Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Tư Vấn Ngay

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn.

* Cam kết bảo mật mọi thông tin cho bệnh nhân

Phòng khám sản khoa uy tín tại Hải Phòng

 Khám sản khoa là việc quan trọng của phụ nữ, đặc biệt với những người mang thai thì khám thai định kì là điều hết sức cần thiết giúp chị em nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân và thai nhi. Nếu có phát hiện bệnh lý cũng kịp thời chữa trị nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em. (Tư vấn tại đây)

Phòng khám sản khoa uy tín tại Hải Phòng

 Thực trạng quá tải, chờ đợi hàng giờ tại các bệnh viện lớn đã làm cho các dịch vụ khám chữa bệnh, đặc biệt là khám sản khoa không được đảm bảo chất lượng. Thêm vào đó, thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp cũng là một hạn chế của việc khám sản khoa tại các bệnh viện lớn.

 Với mong muốn tạo ra một môi trường khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng đã được thành lập.

 Tại đây, có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa chuyên phụ trách khám sản khoa giúp siêu âm và theo dõi sự phát triển của thai nhi trong suốt quá trình chị em mang thai. Hoặc các bác sĩ chuyên môn cao thực hiện các biện pháp bỏ thai an toàn bằng nội khoa, ngoại khoa cho những chị em có nhu cầu.

Lợi ích của việc khám thai định kì

 Khám sức khỏe định kì, đặc biệt đối với những thai phụ thì việc khám thai định kì là cần thiết, mang lại những lợi ích như

 - Giúp theo dõi sự phát triển của thai.

 - Nếu phát hiện bệnh thì được kịp thời điều trị các bệnh lý, tránh lây lan cho thai nhi.

 - Đảm bảo sức khỏe thai phụ và thai nhi sinh ra khỏe mạnh, không bị dị tật.

 - Thông qua hệ thống siêu âm đánh giá tuổi thai để dự đoán ngày sinh chính xác.

Chi phí khám thai được tính ra sao?

 Chi phí khám sản khoa của mỗi chị em không giống nhau do tùy vào hạng mục bệnh chị em yêu cầu khám. Hơn nữa, chi phí này còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của chị em. Nếu chị em có sức khỏe tốt, cơ thể không mắc các bệnh lý thì việc khám thai diễn ra đơn giản. Trong trường hợp chị em mắc các bệnh phụ khoa hay bị viêm nhiễm thì cần được điều trị để tránh ảnh hưởng đến thai nhi, chi phí lúc này có thể sẽ cao hơn những người bình thường.

 icNếu có thắc mắc liên quan đến khám sản khoa, chị em đừng ngại nhấp vào khung tư vấn bên dưới, các bác sĩ chuyên môn sẽ giải đáp giúp chị em.

 

tư vấn online

Quy trình khám thai tại Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ

 Bước 1: Đăng kí qua số điện thoại (0225) 883 1239 hoặc qua hệ thống >>Tư vấn online<<, chị em cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng.

 Bước 2: Tiếp nhận, xử lý hồ sơ, ưu tiên xử lý các hồ sơ đặt hẹn, đăng kí trước, do vậy, chị em nên đăng kí sớm để không phải chờ đợi lâu.

 Bước 3: Thực hiện khám thai

 Các bác sĩ sẽ theo dõi sự phát triển của thai kì thông qua hệ thống máy siêu âm, kiểm tra sức khỏe của thai phụ.

 Trong quá trình khám thai, nếu phát hiện thai phụ có mắc các bệnh lý về phụ khoa hay các bệnh lý khác thì sẽ được tiến hành chữa trị nhằm đảm bảo không bị lây lan, ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

 Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe thai kì

 Thai phụ sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc đặc biệt trong suốt thời gian mang thai, đảm bảo sức khỏe của người mẹ và thai nhi được khỏe mạnh.

 Ngoài việc khám sản khoa, Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng còn là nơi khám và hỗ trợ chữa trị thành công các bệnh lý phụ khoa như viêm tử cung, viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm vùng chậu, kinh nguyệt không đều, đa nang buồng trứng và các bệnh xã hội nguy hiểm như sùi mào gà, bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh mụn rộp sinh dục với các thiết bị y tế hiện đại: phương pháp ALA – PDT, phương pháp Oxygen cải tiến mới.

 Lưu ý: Các bác sĩ chuyên môn khuyên chị em nên kiểm tra sức khỏe định kì từ 3 đến 6 tháng. Nếu có chữa bệnh thì nên theo đúng liệu trình chữa trị, không nên bỏ lỡ để đạt được hiệu quả như mong muốn.

 Từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ đã thực hiệm khám thai hiệu quả cho nhiều chị em phụ nữ không riêng gì ở Hải Phòng mà còn ở các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Thanh Hóa và nhận được sự tin tưởng từ phía bệnh nhân cũng như sự đánh giá cao từ giới chuyên môn qua các yếu tố.

Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ

Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ khám sản khoa uy tín tại Hải Phòng

 stick Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, công tác lâu năm trong ngành nên có nhiều kinh nghiệm trong khám sản khoa và các bệnh lý phụ khoa, xã hội.

 stick Cơ sở vật chất khang trang, phòng khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, kĩ thuật tiên tiến giúp phát hiện và điều trị bệnh an toàn. Đặc biệt là hệ thống máy siêu âm hiện đại giúp khám và theo dõi chính xác sự phát triển của thai nhi.

 stick Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tôn trọng và bảo mật thông tin bệnh nhân, hướng dẫn chăm sóc chu đáo cho bệnh nhân.

 stick Thủ tục đơn giản, hồ sơ được xử lý nhanh chóng giúp chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 stick Chi phí khám thai và các bệnh lý khác công khai, minh bạch và được niêm yết theo giá cả của Bộ y tế.

 stick Đặc biệt, hệ thống tư vấn online miễn phí 24/24 giúp chị em thoải mái chia sẻ những thắc mắc, thông tin về khám thai nói riêng và các bệnh lý phụ khoa nói chung.

 Vì những do trên, chị em nên đến Phòng Khám Sản Khoa Hải Phòng để được khám thai và có chế độ chăm sóc sức khỏe phù hợp cho thai phụ và thai nhi.

 Chị em có thể đăng kí khám thai qua hotline (0225) 883 1239 hoặc click vào >>Tư vấn tại đây<< để đặt hẹn.

 Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ có địa chỉ tại số: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng, chị em nên lưu ý tránh nhầm lẫn.

Website: phongkhamphuongdo.vn

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ