Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 369 9999

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Tìm hiểu phương pháp Viba trong hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt

  Khi bị viêm tuyến tiền liệt ở giai đoạn cấp tính, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Để đến khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, bệnh có thể gây ra nhiều tác hại như gây đau đớn, rối loạn nội tiết, rối loạn thần kinh, ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, công việc và sinh hoạt.

Cách hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt cấp tính hiệu quả

  Để có cách hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt cấp tính đúng cách và hiệu quả, tốt nhất người bệnh cần được thăm khám và xác định được nguyên nhân gây bệnh, mức độ viêm nhiễm, nhằm đưa ra các phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt cấp tính như thế nào hiệu quả

  Đối với các bệnh nhân viêm tuyến tiền liệt ở giai đoạn cấp tính, thông thường các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định bằng thuốc đặc trị, thuốc kháng sinh, trường hợp viêm nhiễm tái phát, cần phải hỗ trợ điều trị bằng kháng sinh trong thời gian dài. Ngoài ra, người bệnh còn có thể kết hợp với liệu pháp vật lý, những bài tập đặc biệt và kỹ thuật thư giãn có thể cải thiện những triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt.

  Hiện nay, các bác sĩ thuộc Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã ứng dụng máy hỗ trợ điều trị Viba vào trong hỗ trợ trị viêm tuyến tiền liệt.

  Đây là một trong những thiết bị chuyên sử dụng để khắc phục các chứng viêm nhiễm cấp và mãn tính hiệu quả.

  Dưới tác dụng của sóng Viba, nhiệt độ cơ thể sẽ tăng lên gây ra hiệu ứng sinh học, giúp làm giảm đau, giảm ứ đọng, chống viêm, tăng cường lưu thông sẽ làm cho các tổn thương được phục hồi nhanh, đảm bảo an toàn đối với cơ thể người bệnh.

Máy hỗ trợ điều trị ViBa điều trị viêm tuyến tiền liệt rất hiệu quả

Đa Khoa Phượng Đỏ điều trị hiệu quả viêm tuyến tiền liệt cấp tính

  Nam giới tuyệt đối không được tự ý mua thuốc hay sử dụng đơn thuốc của người khác để điều trị, vì điều này có thể khiến bệnh có thể trở nên trầm trọng hơn, ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân và đời sống hàng ngày.

  Để hỗ trợ chữa trị đạt kết quả cao, bệnh nhân cần phải kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, đủ các chất dinh dưỡng, không uống các đồ uống có chứa các chất kích thích như rượu, bia, cần sa, thuốc lá, tập thể dục, quan hệ tình dục điều độ để có một cơ thể khỏe mạnh tăng sức đề kháng.

  Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia khám nam giới tại Đa Khoa Phượng Đỏ về phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt ở giai đoạn cấp tính. Nếu còn thắc mắc, có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng {so} hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
Bình luận
Tải thêm bình luận
da khoa hong phuc