Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu ?

Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 883 1239

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu ?

      Lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến ở cả nam lẫn nữ. Bệnh có thể bắt gặp ở nhiều độ tuổi, đặc biệt là độ tuổi sinh sản. Bệnh lậu nếu như không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm khôn lường cho sức khỏe nên khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh lậu, người bệnh nên nhanh chóng đi xét nghiệm. Vậy, xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác?

tư vấn online

Xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở đâu?

  Khi nhận thấy có những dấu hiệu của bệnh lậu như: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ, tiểu ra máu,… thì người bệnh cần nhanh chóng đi đến cơ sở y tế uy tín để làm xét nghiệm bệnh lậu. Hiện nay, có khá nhiều cơ sở y tế chuyên xét nghiệm, điều trị bệnh lậu nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng.

xét nghiệm bệnh lậu ở đâu

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu - là thắc mắc của nhiều người bệnh

  Tại khu vực Hải Phòng hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được xem là một trong những địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chính xác và điều trị bệnh lậu hiệu quả.

  CHÚ Ý:

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp xét nghiệm bệnh lậu khác nhau. Tùy vào mức độ bệnh và thể trạng sức khỏe mỗi người mà bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp xét nghiệm bệnh lậu tương ứng, cho kết quả nhanh chóng. Do đó, hãy chủ động trò chuyện với bác sĩ online để biết phương pháp xét nghiệm bệnh lậu nào phù hợp với bạn!

tư vấn online

Xét nghiệm bệnh lậu tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

  Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nên luôn đảm bảo kết quả chính xác cho quá trình xét nghiệm, chẩn đoán bệnh lậu.

  Phòng khám cũng áp dụng những phương pháp xét nghiệm bệnh lậu tiên tiến và chính xác hiện nay như: phương pháp kháng nguyên, xét nghiệm tính nhạy cảm, xét nghiệm PPNG,… Ngoài ra, để biết chính xác có phải bệnh lậu hay không thì các bác sĩ phải lấy dịch tiết ở niệu đạo của người bệnh để tiến hành xét nghiệm.

cơ sở xét nghiệm bệnh lậu chính xác

Xét nghiệm bệnh lậu chính xác tại Đa Khoa Phượng Đỏ

  Căn cứ vào kết quả xét nghiệm đã thực hiện, các bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh lậu đang ở mức độ nào và đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp cũng như mức chi phí chữa bệnh lậu là bao nhiêu để người bệnh lựa chọn

  Bệnh lậu nếu không phát hiện, để lâu không được chữa trị sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm buồng trứng, tắc vòi trứng, nguy hiểm cho phụ nữ mang thai, ăn màng não, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng,… Vì vậy, khi nghi ngờ mắc bệnh lậu thì người bệnh cần đi xét nghiệm và điều trị sớm.

  Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, giàu y đức, luôn hết mình vì người bệnh cộng thêm sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại nên luôn đảm bảo mang đến kết quả xét nghiệm bệnh lậu chính xác. Không những thế, bằng những phương pháp điều trị hiệu quả, bệnh lậu cũng sẽ được chữa khỏi một cách nhanh chóng và an toàn.

  Mọi thông tin liên quan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy: (0225) 883 1239 hoặc nhấn vào bảng >>Tư vấn online<< bên dưới để được hỗ trợ tốt và nhanh chóng.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ