Yếu sinh lý

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Liệt dương là gì? Có chữa được không?

Liệt dương hay còn gọi là bất lực, rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, phổ biến nhất từ độ tuổi 35 trở đi với biểu hiện chính dương vật không đủ hoặc không thể cương cứng để quan hệ tình dục. Ở mức độ nặng bệnh có thể chuyển sang giai đoạn liệt dương vĩnh viễn và gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Rối loạn cương dương có biểu hiện như nào? Có chữa được không?

Trong các nhóm bệnh liên quan đến chức năng sinh lý nam giới, rối loạn cương dương khiến không ít trường hợp “khóc dở mếu dở” vì dương vật không có khả năng đạt được hoặc duy trì trạng thái cương cứng để thực hiện hoạt động tình dục thỏa mãn. Đây là nguyên nhân làm tăng tỷ lệ vô sinh hiếm muộn ở nam giới hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật không cương cứng, nỗi khổ khiến cả hai “mất hứng”

Dương vật không cương cứng hoặc dương vật cương nhưng không đủ cứng có lẽ là nỗi lo lắng, ám ảnh nặng nề với nam giới. Như trường hợp anh M mới 35 tuổi nhưng 3 tháng lại đây anh không thể “chiều” vợ chuyện “chăn gối” vì cứ mỗi lần “lâm trận” “cậu nhỏ” không thể cương được cho dù đã làm mọi kích thích tình dục. Hoặc khi có thì chỉ được 1-2 phút khiến cả hai “mất hứng” vô cùng. Sau khi kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết bác sĩ kết luận anh bị liệt dương mức độ trung bình, cần phải tiếp nhận điều trị ngay.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cứng như “dùi đục” nhờ phương pháp chữa rối loạn cương dương này

Nói đến rối loạn cương dương không ít người có suy nghĩ đó chỉ là vấn đề của quý ông từ tuổi trung niên trở đi nhưng trên thực tế bệnh có thể gặp ở bất cứ độ tuổi nào. Hiện nay nhóm bệnh “trên bảo dưới không nghe”có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Đây là nguyên nhân khiến cánh mày râu suy giảm chức năng đời sống tình dục, ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Vậy đâu là phương pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

“Rước họa vào thân” vì những sai lầm tự cải thiện rối loạn cương dương

Thực tế cho thấy không ít nam giới khi bị mệt mỏi, sinh khí yếu, suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn xuất tinh... việc đầu tiên họ nghĩ đến là tự ý sử dụng thuốc kích thích tình dục hoặc bổ sung nội tiết tố theo kiểu “cấp tốc”. Việc thiếu kiến thức này không chỉ là nguyên nhân khiến cánh mày râu “yếu” hơn mà còn dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng như dễ bị teo tinh hoàn, vô sinh, đau tim, nhồi máu cơ tim... Bài toán đặt ra là có phương pháp điều trị rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Yếu sinh lý nam: Cách chữa giúp quý ông “chiều vợ mệt nghỉ”

“Yếu sinh lý”: Đây chắc chắn là cụm từ gây “ám ảnh” nhất đối với phải mạnh. Đàn ông chắc chắn ai cũng muốn thể hiện sự mạnh mẽ của mình để che chở, bảo vệ và làm tốt “chuyện ấy” đúng không nào? Hiểu được điều đó nên bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Phượng Đỏ xin chia sẻ cách chữa yếu sinh lý, giúp quý ông lấy lại phong độ và “chiều vợ mệt nghỉ”.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp này “xóa sổ” ngay nỗi lo cho quý ông

Từ sau tuổi 30 rất nhiều triệu chứng như suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… ám ảnh quý ông. Không ít trường hợp không hiểu rõ bệnh, áp dụng các phương pháp chữa trị cấp tốc nên rơi vào tình trạng mất khả năng trong chuyện “chăn gối” hoàn toàn. Bài toán đặt ra ở đây là phải điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp nào mới giúp cánh mày râu lấy lại được “dũng mãnh” khi “lâm trận”?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đừng để rối loạn cương dương trở thành nước mắt đàn ông… trên gối

Các thống kê cho thấy, khoảng 300 triệu nam giới trên toàn thế giới đối diện với nguy cơ bị rối loạn cương dương. Tại Việt Nam, nhóm bệnh “trên bảo dưới không nghe” này phổ biến ở độ tuổi 31 – 49. Rất nhiều quý ông gõ cửa phòng mạch mỗi người một vẻ nhưng đều chung một dấu hiệu là dương vật không đủ hoặc không thể cương cứng để thực hiện quan hệ tình dục và trở thành nỗi niềm khó nói trong phòng the.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Vợ “khóc ngoài quan ải” vì chồng yếu sinh lý

Đó là trường hợp của vợ chồng anh M và chị L. Dạo gần đây anh M luôn trốn tránh chuyện “chăn gối” mặc dù chị L đã thử đủ cách. Nghi ngờ chồng có bồ nhí bên ngoài chị đã âm thầm theo dõi, chị lén kiểm tra tất cả lịch sử điện thoại, laptop của chồng và chết “điếng” khi thấy anh tìm hiểu quá nhiều về bệnh yếu sinh lý. Gặng hỏi mãi chồng cũng thừa nhận anh bị yếu sinh lý nên mới không đáp ứng được chuyện vợ chồng của chị. Vì hai vợ chồng cũng đang mong con nên anh đã quyết định đi khám.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Điều trị yếu sinh lý cho quý ông ví dày “đạn lép” thế nào cho hiệu quả?

Ví dày nhưng “đạn lép” có lẽ là nỗi “bất lực” của bất kỳ quý ông nào trong chuyện “chăn gối”. Chắc hẳn không ai muốn mỗi khi “lâm trận” mà dương vật không thể cương cứng hoặc không duy trì được trạng thái cương cứng để đi vào âm đạo khiến “cuộc yêu” kết thúc nhanh chóng, cả hai không đạt được sự hưng phấn, khoái cảm như ý muốn. Bài toán đặt ra, đâu là phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả hiện nay?

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc