Yếu sinh lý

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giảm ham muốn khi quan hệ, chớ coi thường

Giảm ham muốn khi quan hệ là một trong những vấn đề khiến các đấng mày râu luôn trong trạng thái ám ảnh, tự ti, e ngại trước bạn tình. Tình trạng này không ai mong muốn, vì vậy nếu thấy cuộc sống tình dục của mình không được trọn vẹn như ý muốn hãy chủ động đi khám nam khoa để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tăng cường sinh lý nam với bác sĩ chuyên khoa ưu tú

Yếu sinh lý là nguyên nhân hàng đầu khiến chất lượng đời sống tình dục của các cặp đôi bị suy giảm, đe dọa đến khả năng sinh sản về sau. Vì vậy, nếu không may mắc phải căn bệnh khó nói này, thực hiện tăng cường sinh lý nam với các bác sĩ chuyên khoa ưu tú tại đơn vị y tế uy tín là điều cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật không cương cứng – nguyên nhân do đâu?

Tình trạng “trên bảo dưới không nghe” mỗi khi “lâm trận” khiến các đấng mày râu luôn trong tình trạng tự ti, ám ảnh, e ngại chuyện chăn gối. Đây chính là nguyên nhân gây ra nhiều hệ lụy đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau, nhất là khi tình trạng này ngày càng có xu hướng tăng và trẻ hóa. Vậy dương vật không cương cứng – nguyên nhân do đâu?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật mềm, nỗi khổ khó nói của các đấng mày râu

Trong chuyện “chăn gối”, có được “cậu nhỏ” luôn trong tư thế “ngẩng cao đầu” luôn là mong muốn của bất kỳ người đàn ông nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều này. Không ít trường hợp khi “lâm trận” dương vật luôn trong trạng thái mềm nhũn nên không thể đạt được sự hưng phấn và khoái cảm tình dục. Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm và mối nguy hiểm khôn lường

Chữa xuất tinh sớm luôn là mối quan tâm đặc biệt của những nam giới chẳng may gặp phải tình trạng này. Vì tâm lý e ngại đến bệnh viện chữa trị mà nhiều nam giới đã tự ý mua các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm về “tự xử”. Tuy nhiên, cách này có đem lại hiệu quả như mong đợi? 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các loại thực phẩm tăng sinh lý được nhiều người lựa chọn

Có nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan khiến cho nhu cầu sinh lý bình thường - ham muốn tình dục - bị suy giảm. Do đó, để tăng phần sung mãn và hứng khởi cho “chuyện ấy”, nhiều người chọn cách sử dụng các loại thực phẩm tăng sinh lý với ưu điểm đơn giản, dễ tìm. Thế nhưng, cách này có mang lại hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ có hiệu quả?

Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến ở nam giới, không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới mà còn làm giảm chất lượng “cuộc yêu”. Nhiều nam giới vì muốn khắc phục hiện tượng này nên đã dùng các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ, nhưng cách này có hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y có hiệu quả không?

Đang lúc cao trào, cậu nhỏ bỗng nhiên “vui quá” thiếu kiểm soát hay xìu nhanh là những rắc rối thường gặp của nhiều quý ông bị yếu sinh lý. Bên cạnh các mẹo dân gian, thuốc hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ, nhiều người chọn dùng thuốc đông y. Liệu chữa yếu sinh lý bằng đông y có hiệu quả không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Yếu sinh lý nên ăn gì?

Hiện nay, có khoảng 20% nam giới mắc phải hội chứng suy giảm sinh dục hay còn gọi là yếu sinh lý. Sự khó bảo của “cậu nhỏ” khiến cuộc yêu của các quý ông nhanh chóng đi vào bế tắc. Nàng hụt hẫng, chàng mặc cảm. Vậy, nam giới yếu sinh lý nên ăn gì để nhanh chóng khôi phục bản lĩnh phái mạnh?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Yếu sinh lý nỗi đau khó nói của nam giới cần được điều trị ngay

Yếu sinh lý là hiện tượng rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới khi không thể kiểm soát được khả năng tình dục của mình như rối loạn xuất tinh, liệt dương, rối loạn cương dương… Phấn lớn nam giới khi gặp phải tình trạng này đều có cuộc sống tình dục không như mong đợi dẫn đến những đổ vỡ hạnh phúc.

Xem Thêm Tư Vấn