Yếu sinh lý

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ chữa yếu sinh lý ở Hải Phòng tốt nhất hiện nay

  Trong khi bạn phải chật vật tìm cách đối phó vớ vấn nạn khi không làm chủ được bản thân khi quan hệ tình dục \"trên bảo dưới không nghe\". Thì nhiều người đã thành công trong việc tìm đến các cơ sở y tế, các bệnh viện hay thâm chí là phòng khám nam khoa để điều trị bệnh nam khoa này. Các chuyên gia cũng giải thích thêm bệnh nam khoa hiện xảy ra khá là phổ biến tại đàn ông hiện nay và ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Một trong những bệnh lý nguy hiểm đó là yếu sinh lý, xuất tinh sớm... 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí chữa yếu sinh lý bao nhiêu?

Yếu sinh lý – nỗi lo lắng, ám ảnh của nam giới, là nguyên nhân khiến tâm lý, chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản bị suy giảm nghiêm trọng. Khi không may mắc bệnh, bên cạnh việc tìm phương pháp hỗ trợ điều trị vấn đề chi phí cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm. Vậy chi phí chữa yếu sinh lý bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ cũng cấp những thông tin hữu ích cho nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giảm ham muốn khi quan hệ, chớ coi thường

Giảm ham muốn khi quan hệ là một trong những vấn đề khiến các đấng mày râu luôn trong trạng thái ám ảnh, tự ti, e ngại trước bạn tình. Tình trạng này không ai mong muốn, vì vậy nếu thấy cuộc sống tình dục của mình không được trọn vẹn như ý muốn hãy chủ động đi khám nam khoa để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tăng cường sinh lý nam với bác sĩ chuyên khoa ưu tú

Yếu sinh lý là nguyên nhân chất lượng tốt khiến chất lượng đời sống tình dục của các cặp đôi bị suy giảm, đe dọa đến khả năng sinh sản về sau. Vì vậy, nếu không may mắc phải căn bệnh khó nói này, thực hiện tăng cường sinh lý nam với các bác sĩ chuyên khoa ưu tú tại đơn vị y tế uy tín là điều cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật không cương cứng – nguyên nhân do đâu?

Tình trạng “trên bảo dưới không nghe” mỗi khi “lâm trận” khiến các đấng mày râu luôn trong tình trạng tự ti, ám ảnh, e ngại chuyện chăn gối. Đây chính là nguyên nhân gây ra nhiều hệ lụy đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau, nhất là khi tình trạng này ngày càng có xu hướng tăng và trẻ hóa. Vậy dương vật không cương cứng – nguyên nhân do đâu?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật mềm, nỗi khổ khó nói của các đấng mày râu

Trong chuyện “chăn gối”, có được “cậu nhỏ” luôn trong tư thế “ngẩng cao đầu” luôn là mong muốn của bất kỳ người đàn ông nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều này. Không ít trường hợp khi “lâm trận” dương vật luôn trong trạng thái mềm nhũn nên không thể đạt được sự hưng phấn và khoái cảm tình dục. Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm và mối nguy hiểm khôn lường

Chữa xuất tinh sớm luôn là mối quan tâm đặc biệt của những nam giới chẳng may gặp phải tình trạng này. Vì tâm lý e ngại đến bệnh viện chữa trị mà nhiều nam giới đã tự ý mua các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm về “tự xử”. Tuy nhiên, cách này có đem lại hiệu quả như mong đợi? 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các loại thực phẩm tăng sinh lý được nhiều người lựa chọn

Có nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan khiến cho nhu cầu sinh lý bình thường - ham muốn tình dục - bị suy giảm. Do đó, để tăng phần sung mãn và hứng khởi cho “chuyện ấy”, nhiều người chọn cách sử dụng các loại thực phẩm tăng sinh lý với ưu điểm đơn giản, dễ tìm. Thế nhưng, cách này có mang lại hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ có hiệu quả?

Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến ở nam giới, không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới mà còn làm giảm chất lượng “cuộc yêu”. Nhiều nam giới vì muốn khắc phục hiện tượng này nên đã dùng các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ, nhưng cách này có hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y có hiệu quả không?

Đang lúc cao trào, cậu nhỏ bỗng nhiên “vui quá” thiếu kiểm soát hay xìu nhanh là những rắc rối thường gặp của nhiều quý ông bị yếu sinh lý. Bên cạnh các mẹo dân gian, thuốc hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ, nhiều người chọn dùng thuốc đông y. Liệu chữa yếu sinh lý bằng đông y có hiệu quả không?

Xem Thêm Tư Vấn