Bác sĩ tư vấn cách uống thuốc phá thai đúng, an toàn

Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 883 1239

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Bác sĩ tư vấn cách uống thuốc phá thai đúng, an toàn

 Vì tính tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả nên phá thai bằng thuốc là một trong những lựa chọn của nhiều thai phụ hiện nay khi không may mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh hoặc sức khỏe thai phụ không đảm bảo. Tuy nhiên nếu không đảm bảo cách uống thuốc phá thai khoa học, đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa thì tỷ lệ chị em phải đối diện với những nguy cơ đến sức khỏe và khả năng sinh sản là rất cao.

 

tư vấn online

 

Phá thai bằng thuốc phù hợp với những trường hợp nào?

 Thuốc phá thai có tác dụng chấm dứt sự phát triển của thai kỳ, khiến tử cung co bóp và làm sảy thai tự nhiên mà không phải can thiệp bằng các dụng cụ y tế chuyên khoa. Các thống kê cho thấy hiệu quả thuốc phá thai lên đến 96% nếu thai phụ tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

 - Trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng, kích thước thai nhi dưới 0.5mm để tránh nguy cơ rong kinh, rong huyết, ảnh hưởng đến tử cung.

 - Thai nhi nằm trong buồng tử cung, nếu thai nhi nằm ngoài sẽ không mang lại hiệu quả, dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

 - Cách uống thuốc phá thai an toàn cần đảm bảo sức khỏe thai phụ tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, không bị chứng máu khó đông, thiếu máu, không mắc các bệnh gan, thận, tiểu đường, huyết áp…

 Phá thai bằng thuốc thường ít gây ra các biến chứng đau đớn, tổn thương tử cung, vòi trứng, buồng trứng hơn so với can thiệp ngoại khoa. Tuy nhiên không ít trường hợp ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý thai phụ và chỉ phù hợp với tuổi thai còn nhỏ.

 Nếu bạn không biết cách tính số tuần tuổi thai, bấm ngay vào khung chat bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí, bảo mật.

 

tư vấn online

Cách uống thuốc phá thai đúng, đảm bảo an toàn

 Dưới đây bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ tư vấn chị em cách uống thuốc phá thai đúng cách, an toàn.

Cách uống thuốc phá thai cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

 

Cách uống thuốc phá thai cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

 Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem có đủ điều kiện phá thai bằng thuốc hay không. Bước này cũng giúp xác định được vị trí, kích thước, tuần tuổi thai nhi chính xác.

 Bước 2: Uống thuốc phá thai. Viên thuốc thứ nhất có tác dụng đình chỉ sự phát triển của thai nhi. Viên thuốc thứ 2 có tác dụng kích thích tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài giống như sảy tự nhiên.

 Bước 3: Hướng dẫn uống thuốc phá thai an toàn cần được bác sĩ chuyên khoa theo dõi sức khỏe sau phá thai. Bác sĩ sẽ tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt, bổ sung chất dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

 Bước 4: Thai phụ tái khám theo lịch hẹn sau 14 ngày để biết chính xác hiệu quả phá thai.

 CẢNH BÁO: Không ít trường hợp tự ý mua thuốc phá thai về nhà uống khi chưa có sự kiểm tra, theo dõi của bác sĩ chuyên khoa. Đây chính là nguyên nhân khiến thai phụ phải đối diện với nhiều biến chứng nguy hiểm như sót nhau, sót thai, băng huyết, viêm nhiễm tử cung, vô sinh hiếm muộn.

 icon Tổng chi phí cho 1 lần phá thai bằng thuốc là bao nhiêu? >>>Click tư vấn miễn phí!

 

tư vấn online

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, về ngay trong ngày

 Để cách uống thuốc phá thai an toàn thai phụ nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín. Nếu chị em ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương… thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một sự lựa chọn tốt. Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên đảm bảo tính pháp lý, chuyên nghiệp và được đánh giá là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn.

Bác sĩ Phượng Đỏ tư vấn phá thai bằng thuốc cho chị em

Bác sĩ Phượng Đỏ tư vấn phá thai bằng thuốc cho chị em

  Bác sĩ chuyên khoa sản giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện lớn, trực tiếp là người đình chỉ thai nên đảm bảo tính chính xác, hiệu quả, an toàn.

  Thuốc phá thai được nhập khẩu từ nước ngoài, có xuất xứ, được cấp phép lưu hành nên đảm bảo chất lượng.

  Cách uống thuốc phá thai theo đúng quy trình khoa học, phá thai nhanh chóng, về ngay trong ngày nên không làm ảnh hưởng đến công việc, học tập của chị em.

  Thiết bị y tế phòng khám hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, được vô khuẩn, sạch sẽ khi thực hiện nạo phá thai để tránh nguy cơ viêm nhiễm.

  Phá thai theo mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân nên đảm bảo tính tế nhị, riêng tư, mọi thông tin bệnh án của thai phụ được bảo mật, nhập liệu máy tính cẩn thận.

  Các khoản chi phí phá thai bằng thuốc được niêm yết công khai, minh bạch, đúng theo quy định Sở Y tế. Trước khi thực hiện đều trao đổi cụ thể với thai phụ, thu phí và có hóa đơn rõ ràng.

 Phòng khám đang áp dụng hệ thống lấy số thứ tự tự động trên mạng. Người bệnh đăng ký thành công được giảm phí đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa, ưu đãi thời gian đặt hẹn, khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ