Phá thai bằng thuốc

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tự phá thai tại nhà, nên hay không?

Đa phần chị em khi mang thai ngoài ý muốn và muốn bỏ thai thì giải pháp đầu tiên mà mọi người nghĩ đến là tự phá thai tại nhà để vừa tiết kiệm tiền, vừa không gặp người thân quen khi đến bệnh viện. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, việc tự ý uống thuốc phá thai tại nhà khi chưa qua thăm khám, kiểm tra tại các cơ sở y tế sẽ rất nguy hiểm, có thể phải đối diện với nguy cơ băng huyết, sót nhau, sót thai, thậm chí đe dọa đến tính mạng của thai phụ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách uống thuốc phá thai, địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại Hải Phòng

Với chị em phụ nữ, phá thai là việc không ai mong muốn khi phải bỏ đi giọt máu của chính mình ở những trường hợp bắt buộc. Tuy nhiên, có không ít trường hợp suy nghĩ chỉ cần mua thuốc phá thai về uống là xong. Chính sự thiếu hiểu biết này khiến chị em đối diện với nhiều biến chứng nguy hiểm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về cách sử dụng, địa chỉ và giá của thuốc phá thai an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương pháp phá thai 6 tuần an toàn và hiệu quả

Phá thai an toàn – phương pháp can thiệp với những tình trạng mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh hoặc thai phụ không đủ điều kiện sức khỏe đến cuối giai đoạn thai kỳ. Tùy theo từng tuổi thai bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn tương ứng. Vậy với các trường hợp muốn phá thai 6 tuần thì nên áp dụng phương pháp nào để đảm bảo hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất? Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 1 tuần đến phá thai 7 tuần an toàn

Phá thai là việc rất nhạy cảm và không ai mong muốn, tuy nhiên có những trường hợp quyết định đình chỉ thai sớm lại được xem là tốt cho đứa bé và tâm lý, sức khỏe, khả năng sinh sản sau này của thai phụ. Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết phá thai từ 1 - 7 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn thì có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách phá thai dưới 7 tuần, địa chỉ phá thai ở Quảng Ninh

Thai của em bị dị tật bẩm sinh, có dấu hiệu bị ra máu, đau bụng. Em có đi siêu âm ở 1 cơ sở tư gần nhà thì bác sĩ khuyên không nên giữ thai. Trường hợp của em thai mới 6 tuần, không biết có phá được không. Em ở Quảng Ninh thì thấy chưa có bệnh viện chuyên sản khoa nào lớn nên chưa dám quyết định đi đình chỉ thai. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách phá thai dưới 7 tuần, địa chỉ phá thai ở Quảng Ninh an toàn được không? Em cảm ơn (Nguyệt – Uông Bí, Quảng Ninh).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các loại thuốc phá thai tốt hiện nay

Năm nay em 20 tuổi, còn đang đi học đại học. Em và bạn trai quen nhau được 2 năm, gần đây có đi quá giới hạn với nhau. Đợt này em bị chậm kinh 12 ngày, có mua que thử thai thì thấy hiện lên 2 vạch đậm. Hiện chúng em còn đang đi học nên rất lo lắng, không thể giữ thai lại được. Em có tìm hiểu trên mạng thì thấy mới có thai có thể phá bằng thuốc nhưng em lại không biết các loại thuốc phá thai tốt hiện nay. Mong được bác sĩ tư vấn thêm. (Ly – Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trễ kinh 1 tuần do mang thai phải làm sao?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn đều đặn nhưng tự nhiên bị trễ kinh 1 tuần thì tỷ lệ có thai rất cao. Để biết chính xác có thai hay không chị em có thể dùng que thử thai tại nhà hoặc đến các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín để được siêu âm, xét nghiệm máu.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[GIẢI ĐÁP TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA]: Trường hợp nào có thể phá thai bằng thuốc?

Trong các phương pháp đình chỉ thai, phá thai bằng thuốc được xem là an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hơn hẳn. Để áp dụng được phương pháp này chị em cần tiến hành làm 1 số siêu âm, xét nghiệm cần thiết. Câu hỏi đặt ra ở đây là trường hợp nào có thể phá thai bằng thuốc? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai có dễ mua không? Địa chỉ mua thuốc phá thai uy tín

Thuốc phá thai có dễ mua không? Địa chỉ mua thuốc phá thai uy tín? Đây là một trong những băn khoăn, thắc mắc của không ít chị em khi mang thai ngoài ý muốn và muốn đình chỉ thai an toàn. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Hà Đông

Chị em muốn một phòng khám phá thai bằng thuốc ở Hà Đông có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Đây là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì đảm bảo được các yếu tố một phòng khám chính quy, chuyên nghiệp với phương phá đình chỉ thai an toàn, bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn.

Xem Thêm Tư Vấn