Phá thai bằng thuốc

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc hiện nay

Rất nhiều chị em lựa chọn cách phá thai bằng thuốc vì sự nhanh chóng, đơn giản mà tiết kiệm. Tuy nhiên, thuốc phá thai thường được chỉ định trong trường hợp thai nhi 5 tuần tuổi trở lên và mẹ đáp ứng một số điều kiện sức khỏe khác. Vậy liệu phá thai 2 tuần bằng thuốc có được không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mua Thuốc Phá Thai Ở Đâu Tại Hải Phòng?

Thuốc phá thai là phương pháp chấm dứt thai kỳ được nhiều chị em tin chọn vì sự kín đáo, tiện lợi mà lại tiết kiệm chi phí của nó. Tuy nhiên, không phải loại thuốc nào cũng tùy tiện mua bán và sử dụng khi không có sự hướng dẫn và theo dõi từ bác sĩ. Vì thế, khi tìm mua thuốc phá thai ở đâu tại Hải Phòng thì chị em cần hết sức lưu ý. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc điều hòa kinh nguyệt phương pháp phá thai an toàn

  Thuốc điều hòa kinh nguyệt phương pháp phá thai an toàn. Phần lớn nữ giới ngày nay đều cảm thấy hoang mang nghi lỡ mang thai ngoài ý muốn và cũng vì thiếu kiến thức mà đã chọn cách phá thai bằng thuốc điều hòa kinh nguyệt điều này vô tình khiến tổn hại sức khỏe của chị em đặc biệt là chức năng sinh sản. Chính vì thế, mời quý bạn đọc cùng tham khảo nội dung sau đây để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng phương pháp nội khoa hiện nay?

 Phá thai bằng phương pháp nội khoa hiện nay? Hiện đây là nổi băn khoăn của nhiều cánh chị em khi có nhu cầu đình chỉ thai bằng biện pháp nội khoa. Tuy nhiên, nghe có vẻ đơn giản nhưng nó lại cần rất nhiều các tiêu chí hợp lệ để có thể áp dụng an toàn. Nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý dộc gỉa vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những tác hại của việc tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà

    Lỡ mang thai ngoài ý muốn khiến bạn hoảng hốt và lo lắng nên đã quyết định dùng thuốc phá thai tại nhà để bỏ thai. Theo các chuyên gia, đây là một sai lầm, vì tác hại của việc tự ý phá thai bằng thuốc là rất lớn. Sức khỏe hiện tại và chức năng sinh sản về sau của bạn có thể sẽ bị suy giảm nghiêm trọng.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những dấu hiệu sót thai sau khi uống thuốc phá thai ở sản phụ

    Dấu hiệu sót thai sau khi uống thuốc phá thai gây hiện tượng ra máu dây dưa, kéo dài dẫn đến nhiễm trùng, thiếu máu. Tình trạng này cần được điều trị sớm để tránh các hệ lụy, ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc bỏ thai

Phá thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt thai kỳ được nhiều người lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, việc tự ý dùng thuốc bỏ thai tại nhà không thông qua thăm khám và hướng dẫn của chuyên gia y tế có thể gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

THUÔC MIFEWOMEN VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Sử dụng thuốc nội khoa là thủ thuật hỗ trợ đình chỉ thai đơn giản nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm như nhanh chóng, chi phí thấp và khá an toàn. Tuy nhiên, không phải thai phụ nào cũng có thể sử dụng, cần nắm được những thông tin nhất định về thuốc Mifewomen sau đây!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

TỔNG QUAN VỀ THUỐC MEDIPRIST, STELLA

Phá thai nội khoa là phương pháp tương đối an toàn, nhanh chóng, được nhiều phụ nữ ưu tiên lựa chọn, trong đó có thuốc Mediprist, Stella vì có thể tự mua mà không cần kê đơn. Thế nhưng, thai phụ cần có những hiểu biết nhất định về phương pháp mà mình lựa chọn. Cùng các chuyên gia sản phụ khoa Phòng Khám Phượng Đỏ tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Vì sao uống thuốc tránh thai vẫn có thai?

Uống thuốc tránh thai mà vẫn có thai là nỗi bất an, bàng hoàng của nhiều chị em. Tình trạng này khiến nhiều người lo lắng về công dụng của thuốc tránh thai hiện nay. Vậy vì sao uống thuốc tránh thai vẫn có thai? Tìm hiểu nguyên nhân bằng những thông tin dưới đây. 

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc