Bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hẹp bao quy đầu là gì? Cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả

Bao quy đầu là lớp da mỏng ở dương vật tự tuột lên tuột xuống được, có tác dụng bảo vệ cơ quan sinh dục của nam giới khỏi các tác động bên ngoài, tăng cảm giác trơn trượt hơn khi giao hợp. Nếu bị hẹp bao quy đầu với biểu hiện lớp da bị chít hẹp, bao trùm lấy “cậu nhỏ” sẽ khiến nam giới gặp khó khăn khi vệ sinh, dương vật khó cương cứng, từ đó gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục. Khi lớp da này có triệu chứng bất thường nam giới nên đến bệnh viện, phòng khám chuyên nam khoa để được tiểu phẫu cắt bao quy đầu sớm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền? Giải đáp chi tiết từ bác sĩ chuyên khoa

Bao quy đầu chỉ là một lớp da mỏng bao xung quanh ở dương vật nhưng lại có tác dụng lớn trong việc bảo vệ cơ quan sinh dục nam, giữ ẩm đầu dương vật và tạo cảm giác trơn trượt khi quan hệ tình dục được tốt hơn. Khi nam giới bước vào độ tuổi dậy thì lớp da quy đầu này sẽ tự động tuột xuống để lộ ra quy đầu dương vật. Tuy nhiên, có những trường hợp bị dài, hẹp, nghẹt, viêm bao quy đầu thì lớp da này sẽ không thể tự tuột xuống được và phải dùng tay lột xuống khiến nam giới bị đau đớn, khó chịu. Lúc này việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cần thiết. Có rất nhiều người băn khoăn không biết cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC]: Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Khi trẻ em nam sinh ra đều có lớp da bao quy đầu bó chặt lấy quy đầu dương vật, lớp da này sẽ tự tuột xuống khi đến tuổi trưởng thành để lộ đầu dương vật và lỗ niệu đạo giúp việc vệ sinh được dễ dàng hơn. Lớp da này tuy mỏng nhưng có nhiều tác dụng để duy trì độ ẩm ở quy đầu, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn có hại, bảo vệ quy đầu khỏi những tác động ở bên ngoài. Tuy nhiên, nếu lớp da này quá dài hoặc hẹp thì nên cắt bao quy đầu sớm để bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn tại sao phải cắt bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những lợi ích cắt bao quy đầu đối với sức khỏe nam giới

Các trường hợp bao quy đầu bị dài, hẹp, nghẹt hoặc viêm đều ít nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục của nam giới. Do đó, khi bao quy đầu có sự bất thường thì nam giới nên đi kiểm tra sớm để có phương pháp xử lý kịp thời. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cách hỗ trợ điều trị phổ biến nhất hiện nay, tuy chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng lợi ích cắt bao quy đầu rất lớn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phòng khám cắt bao quy đầu ngoài giờ, chất lượng tại Hải Phòng

Cắt bao quy đầu chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng lại tế nhị, riêng tư nên nhiều nam giới muốn tìm địa chỉ chuyên khoa khép kín thay vì đến bệnh viện công lập đông đúc, phải xếp hàng dài chờ đợi. Vậy đâu là phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hải Phòng trong số vô vàn các cơ sở y tế hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới có thêm những thông tin tốt nhất về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt bao quy đầu và những thông tin cần biết

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ phần da thừa bao quanh phía đầu dương vật. Nam giới bị hẹp, dài hoặc viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần thì cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tổng quan dây hãm bao quy đầu nam giới nên biết

Các vấn đề liên quan đến dây hãm bao quy đầu như dây hãm bị xước, rách, đứt sâu khiến nam giới lo lắng. Trường hợp không được phát hiện sớm, sơ cứu kịp thời có thể là nguyên nhân gây tình trạng tổn thương, viêm nhiễm, suy giảm chất lượng đời sống tình dục, thậm chí là tăng nguy cơ vô sinh hiểm muộn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nên cắt dây hãm quy đầu khi nào? Giải đáp chi tiết bác sĩ chuyên khoa

Dây hãm quy đầu là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm và mạch máu nên nếu nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm, rối loạn chức năng cương dương, đau khi quan hệ tình dục… thì nguy cơ dây hãm bao quy đầu bị ảnh hưởng là rất lớn. Lúc này việc tiểu phẫu cắt dây hãm quy đầu là cần thiết để đảm bảo tâm lý, sức khỏe, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xước dây hãm quy đầu là bị sao? Có chữa được không?

Bao quy đầu là lớp da bao quanh quy đầu dương vật của nam giới có tác dụng bảo vệ quy đầu khỏi những tổn thương bên ngoài, ngăn ngừa nấm men, vi khuẩn xâm nhập, phát triển và gây viêm nhiễm. Đặc điểm của lớp da này thường mỏng và có thể tuột lên tuột xuống khi cương cứng nên nếu có quan hệ tình dục, thủ dâm thô bạo hoặc mắc các bệnh liên quan đến quy đầu dương vật sẽ dẫn đến hiện tượng xước dây hãm quy đầu làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản của người mắc.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trường hợp nào cần nối dây hãm quy đầu? Phương pháp nối dây hãm an toàn

Dây hãm quy đầu được cấu tạo bởi lớp niêm mạc da nối liền với lớp da quy đầu, nằm ở mặt dưới của da. Bộ phận này tập trung nhiều mạch máu, dây thần kinh cảm giác và có cấu tạo ngắn nên rất nhạy cảm, dễ bị đứt khi cương cứng, quan hệ tình dục hoặc thủ dâm thô bạo. Với các trường hợp này nối dây hãm quy đầu là điều cần thiết để tránh nguy cơ sưng tấy, viêm nhiễm, suy giảm chức năng đời sống tình dục, vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn