Bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dây hãm quy đầu bị ngắn có biểu hiện nào? Nguy hiểm không?

Năm nay em 19 tuổi, mỗi lần cương cứng hoặc quan hệ với bạn gái em lại thấy “cậu nhỏ” của mình bị cong sang 1 bên. Em có đổi tư thế, thực hiện các động tác nhẹ hơn nhưng tình trạng vẫn không mấy cải thiện. Có những lần em thủ dâm mạnh bạo hơn thấy bị chảy máu. Trường hợp này của em là bị sao bác sĩ. Có nguy hiểm không? (Nam – Nam Sách, Hải Dương)

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm bao quy đầu là gì? Giải đáp chi tiết từ bác sĩ chuyên khoa

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc quanh đầu dương vật, có thể tuột lên tuột xuống khi “cậu nhỏ” cương cứng. Nếu cơ quan này không được vệ sinh sạch sẽ hoặc quan hệ tình dục không an toàn sẽ khiến lớp niêm mạc bị vi khuẩn, nấm men, vi trùng tấn công gây hiện tượng sưng tấy đỏ, ngứa rát, đau đớn, chảy dịch mủ, có mùi hôi khó chịu… Viêm bao quy đầu tuy chỉ là dạng viêm nhiễm thông thường nhưng nếu không được phát hiện sớm, chữa trị kịp thời thì mức độ nguy hiểm rất cao.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt bao quy đầu tại nhà có được không?

Bác sĩ ơi năm nay em 18 tuổi nhưng bao quy đầu chưa tự tuột xuống, em đã thử áp dụng các bài tập, cách lột tại nhà nhưng không được. Em nghe nói phải thực hiện cắt bao quy đầu mới được nhưng em lo lắng về chi phí không biết tự cắt bao quy đầu tại nhà được không, liệu có ảnh hưởng gì không? (Minh – Quảng Ninh).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Giải đáp chi tiết từ bác sĩ chuyên khoa

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Không ít nam giới bị dài, hẹp, viêm bao quy đầu và muốn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhưng lại lo ngại chi phí cao nên đã lựa chọn những địa chỉ không đảm bảo chất lượng y tế. Đây là nguyên nhân dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc như viêm nhiễm, chảy máu, đau đớn, thậm chí mắc các bệnh lây truyền không an toàn. Vì vậy các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, nam giới không nên quá lo lắng đến chi phí cắt bao quy đầu mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật có nhiều cặn trắng là mắc bệnh gì?

Dương vật có nhiều cặn trắng thường được gọi là bựa sinh dục, chúng được hình thành do quá trình vệ sinh dương vật không đúng cách, không sạch sẽ của nam giới. Ban đầu là sự tích tụ của các chất cặn bẩn do quá trình bày tiết của cơ thể ngay ở dưới lớp da bao quy đầu, sau một thời gian chúng sẽ tạo thành cách bựa sinh dục và có mùi hôi khó chịu.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bán hẹp bao quy đầu là gì? Có nguy hiểm không?

Bán hẹp bao quy đầu là một dạng hẹp bao quy đầu rất phổ biến ở nam giới, tình trạng ảnh hưởng rất lớn đến việc tiểu tiện và quan hệ tình dục. Ở một số trường hợp bán hẹp bao quy đầu còn gây ra viêm nhiễm khiến nam giới vô cùng khó chịu và làm suy giảm sức khỏe cơ thể. Đây là bệnh nam khoa cần được điều trị sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh lý và sinh sản nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những thông tin liên quan đến bao quy đầu bình thường

Lớp da mỏng bao bọc lấy phần đầu dương vật được gọi là bao quy đầu bình thường. Thông thường các anh chàng sẽ cho rằng lớp mỏng này thật vô dụng, thậm chí còn là nơi tích tụ vi khuẩn và nước tiểu thừa khiến cho cơ quan sinh dục nam bị viêm nhiễm. Tuy nhiên đó chính là bộ phận giúp bảo vệ dương vật của nam giới, cũng có ích lợi là tạo cảm giác, làm trơn trợt cho quan hệ dễ dàng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Da bao quy đầu bị mỏng và những thông tin cần thiết

Vào tuổi dậy thì, da bao quy đầu bắt đầu dày hơn và tự tuột xuống được khi cương cứng. Tuy nhiên, ở một số trường hợp da bao quy đầu khi đến tuổi trưởng thành vẫn còn quá mỏng. Đây là một vấn đề bất ổn, gây ra không ít phiền toái đến tâm lý, chất lượng đời sống tình dục, thậm chí là khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những thông tin liên quan đến rãnh bao quy đầu

Rãnh quy đầu chính là ranh giới phân chia giữa thân dương vật với phần quy đầu. Đặc biệt là hầu hết dấu hiệu của một số bệnh lí viêm nhiễm hoặc bệnh lí nam khoa đều cho triệu chứng sớm ở rãnh quy đầu. Rãnh bao quy đầu là gì? Những bệnh lý thường mắc phải ở rãnh bao quy đầu? Phương pháp chữa trị ra sao? Tất cả có trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân bao quy đầu không tự tuột

Bao quy đầu là một bộ phận bảo vệ đầu dương vật trước những tác nhân gây hại đến từ môi trường. Tuy nhiên, không ít nam giới đứng trước khó khăn khi không thể tự tuột được bao quy đầu, gây ra không ít phiền toái và biến chứng nguy hiểm. Vậy bao quy đầu không thể tự tuột được nguyên nhân do đâu? Can thiệp bằng cách nào an toàn? Bài viết sau sẽ đề cập chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn