Bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bao quy đầu có mùi hôi do đâu?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bọc lấy phần đầu dương vật nam giới. Khi đến tuổi trưởng thành, lớp da này dường như không còn mang lại tác dụng tích cực cho sức khỏe “cậu nhỏ”, không chỉ là nơi ẩn nấp của vi khuẩn mà đây còn là nơi nước tiểu ứ đọng lại, nếu không được vệ sinh sạch sẽ vi khuẩn sẽ sinh sôi và gây ra nhiều viêm nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, thậm chí là khả năng sinh sản của nam giới. Vậy bao quy đầu có mùi hôi do nguyên nhân nào?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những việc cần làm sau khi cắt bao quy đầu

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ giúp loại bỏ đi phần da thừa bọc phía ngoài quy đầu dương vật. Tuy là tiểu phẫu nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích cho nam giới. Dưới đây là những việc cần làm sau khi cắt bao quy đầu để giúp vết thương nhanh lành, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khô da bao quy đầu là bệnh gì?

Giữ vai trò là bộ phận có nhiệm vụ che chở và bảo vệ dương vật khỏi những tổn thương từ bên ngoài, song da bao quy đầu lại rất dễ bị viêm nhiễm nếu nam giới không chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ bộ phận này. Hiện tượng khô da bao quy đầu, nứt nẻ và sưng tấy đỏ có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nguy hiểm nào đó mà nếu không kịp thời ngăn chặn sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dây hãm bao quy đầu bị đứt có tự lành lại được không?

Dây hãm quy đầu là bộ phận có tác dụng hãm không cho cậu bé trượt quá cao vào so với thân dương vật và là nơi tập trung rất nhiều huyết mạch và các đầu tận cùng của một vài sợi thần kinh cảm giác. Tuy nhiên bộ phận này cũng rất nhạy cảm và dễ bị đứt. Vậy dây hãm bao quy đầu bị đứt có tự lành lại được không? Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quy đầu nhạy cảm là như thế nào? Có chữa được không?

Quy đầu nhạy cảm hay dương vật nhạy cảm là căn nguyên chủ yếu làm cho nhiều nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Khi gặp tình trạng này nam giới không thể thoát khỏi sự tự ti và mặc cảm, trạng thái tâm lý bị biến đổi đặc biệt là chuẩn bị có những cử chỉ thân mật với bạn tình. Vậy quy đầu nhạy cảm xuất phát từ đâu, nguy hiểm như thế nào và làm sao để chấm dứt tình trạng này, tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt bao quy đầu Quảng Ninh

Cắt bao quy đầu Quảng Ninh ở địa chỉ an toàn, không đau, nhanh chóng về ngay trong ngày? Nếu còn băn khoăn về vấn đề này nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Tại đây các bác sĩ áp dụng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tiên tiến nhất giúp loại bỏ lớp da quy đầu thẩm mỹ, nhanh chóng, không đau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ, phương pháp cắt bao quy đầu Thái Bình

Việc xếp hàng chờ đợi, chất lượng phục vụ y tế không đảm bảo khiến không ít người ngao ngán, mệt mỏi khi thăm khám tại các bệnh viện công, nhất là với các trường hợp cần tiểu phẫu cắt bao quy đầu – nhóm bệnh thầm kín, khó nói. Vậy nếu muốn cắt bao quy đầu Thái Bình nên đến địa chỉ nào để đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, về ngay trong ngày?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt bao quy đầu ở Hải Dương địa chỉ nào uy tín?

Em năm nay 18 tuổi, mỗi lần đi tắm em muốn vệ sinh dương vật của mình nhưng thấy lớp da bao trùm lên, rất khó lộn ra, nếu lộn mạnh còn gây đau nữa. Em tìm hiểu thì thấy giống với dài bao quy đầu và cần phải cắt. Trước giờ em chưa đi bệnh viện bao giờ nên không biết cắt bao quy đầu ở Hải Dương chỗ nào thì tốt nhất. Bác sĩ chỉ giúp em phương pháp nào không đau với. Cảm ơn bác sĩ. (Tiến Thành – Thanh Hà, Hải Dương)

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Bao quy đầu không bị dài, hẹp, nghẹt, viêm nhiễm là điều bất cứ đàn ông nào cũng mong muốn vì không chỉ tăng sự tự tin trong chuyện “chăn gối”, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, ngăn ngừa lây nhiễm cho bạn tình. Tuy nhiên, để có được “cậu nhỏ” khỏe mạnh với chi phí cắt bao quy đầu phải chăng nam giới nên cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn địa chỉ. Nam giới nên lưu ý rằng, giá cắt bao quy đầu hiện nay chỉ là một trong những yếu tố chứ không phải là điều kiện để đảm bảo tiểu phẫu diễn ra được an toàn và thành công.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khi nào nên cắt bao quy đầu? Đâu là địa chỉ uy tín ở Hải Phòng?

Nhiều nam giới nghe đến cắt bao quy đầu nhưng lại không biết khi nào thì nên thực hiện. Thấy mình có các dấu hiệu bất thường ở quy đầu dương vật nhưng không đi khám vì e ngại. Hơn nữa, hiện nay rất nhiều cơ sở y tế nam khoa quảng cáo là cắt bao quy hiệu quả, giá rẻ nhưng lại không đảm bảo được sự an toàn, chất lượng về sau khiến bệnh nhân lo sợ. Vậy thực hư điều này như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn