Bệnh kinh nguyệt

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khí hư gây ngứa nguyên nhân và cách chữa trị

Khí hư gây ngứa nguyên nhân và cách chữa trị. Theo thống kê, có khoảng từ 80 – 90% phụ nữ trên toàn cầu đã từng trải qua các vấn đề khó chịu liên quan đến sức khỏe phụ khoa, trong đó ra huyết trắng và ngứa vùng kín là một trong những tình trạng phổ biến. Không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, những triệu chứng này còn là dấu hiệu cảnh báo về các bệnh phụ khoa nguy hiểm.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chậm Kinh (Trễ Kinh): Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Chuẩn Đoán Và Phòng Ngừa

  Chậm Kinh (Trễ Kinh): Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Chuẩn Đoán Và Phòng Ngừa. Đối với chị em phụ nữ kinh nguyệt là thang đo về sức khỏe sinh sản, bởi thế nếu khi gặp phải bất thường nhiều chị em sẽ vô cùng hoang mang và lo lắng. Vì vậy, để giúp chị em hiểu hơn về tình trạng chậm kinh xin mời xem qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chậm kinh không chỉ do mang thai

Kinh nguyệt được xem là người bạn đồng hành cùng sức khỏe sinh sản của người phụ nữ, vì vậy nếu có bất cứ vấn đề gì như kinh nguyệt ra ít, ra nhiều, chu kỳ kinh, vòng kinh bị thay đổi và đặc biệt là chậm kinh sẽ đều khiến chị em lo lắng. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến vấn đề những lý do chậm kinh nguyệt cần biết, để giúp chị em có thêm những kiến thức cơ bản. (TƯ VẤN NHANH TẠI ĐÂY)

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Có kinh sớm có phải bệnh hay không?

Có kinh sớm, kinh nguyệt không đều không chỉ gây phiền toái cho chị em khi không thể biết được khi nào “chị nguyệt” sẽ ghé thăm. Đây còn có thể là dấu hiệu bất thường do bệnh lý ở cơ quan sinh sản gây ra. Vậy thì có kinh sớm là gì? Giải quyết như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Điểm danh các loại thuốc trị khí hư tốt hiện nay

Thực tế cho thấy có rất nhiều người có thói quen sử dụng thuốc tây y để điều trị bệnh vì dễ mua, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Trong đó, thuốc trị khí hư là loại thuốc được nhiều chị em quan tâm hiện nay khi có dấu hiệu ra nhiều khí hư lạ như có mùi hôi khó chịu, màu sắc bất thường (xanh, trắng đục, vàng, nâu…). Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ đề cập chi tiết hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc trị rong kinh loại nào tốt?

Phụ nữ ở độ tuổi dậy thì và tiền mãn kinh là những người dễ bị rong kinh nhất. Tình trạng này có thể diễn ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm. Với những trường hợp bị rong kinh kéo dài không chỉ khiến chị em mệt mỏi, khó chịu mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản về sau. Do đó, việc phát hiện sớm và sử dụng các loại thuốc trị rong kinh theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là rất quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Kinh nguyệt màu đen là bị làm sao?

Kinh nguyệt màu đen là dấu hiệu cảnh báo sự bất thường của cơ quan sinh sản nữ giới. Nhiều chị em cảm thấy lo lắng khi kinh nguyệt có màu đen nhưng không đi thăm khám, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Để biết được kinh nguyệt màu đen là bị bệnh gì và cách chữa trị như thế nào chúng ta cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chưa trễ kinh có thử thai được không?

Chưa trễ kinh có thử thai được không bác sĩ? Hôm trước cháu có quan hệ với bạn trai mà không sử dụng các biện pháp gì, cháu rất lo lắng vì hiện tại cháu đang còn đi học. Mặc dù chưa bị trễ kinh nhưng cháu muốn thử que thì có được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Rong kinh máu đen - Cẩn thận bệnh nguy hiểm

Rong kinh máu đen là hiện tượng bất thường, cảnh báo sức khỏe sinh sản của chị em đang gặp vấn đề. Việc phát hiện và 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Rong kinh là gì? Cách chữa rong kinh hiệu quả

Ở chị em phụ nữ có sức khỏe chu kỳ kinh nguyệt trung bình 28-32 ngày, thời gian hành kinh từ 3 – 7 ngày, lượng máu mất đi khoảng 80ml, máu kinh có màu đỏ sẫm, không bị vón cục, có các chất vụn của tế bào tử cung, niêm mạc âm đạo. Khi chị em bị rong kinh ngày chu kỳ kinh diễn ra đúng ngày nhưng số ngày hành kinh kéo dài trên 7 ngày, lượng máu kinh vượt quá 80ml. Nếu tình trạng này lặp đi lặp lại từ 3 lần liên tiếp trở lên thì chị em cần lưu ý, rất có thể là dấu hiệu nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc