Bệnh sùi mào gà

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Ở Cổ Tử Cung. Nên Nhận Biết Sớm Nhé

Chắc hẳn nhiều chị em đã được nghe về sùi mào gà ở vùng kín, sùi mào gà ở hậu môn hay ở miệng rất nhiều nhưng có lẽ sùi mào gà ở cổ tử cung lại là một vị trí xuất hiện khiến không ít người phải bàng hoàng. Khác với những vị trí có thể nhìn thấy ngay bên ngoài thì sùi mào gà ở cổ tử cung lại hoàn toàn bị giấu kín và khó có thể phát hiện.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đốt Sùi Mào Gà Ở Đâu Giá Bình Dân Ngày Nay

Đốt sùi mào gà được xem là một trong những phương pháp tiêu diệt virus HPV gây bệnh. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể áp dụng được phác đồ ngoại khoa này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Ở Âm Đạo Nói Lên Sức Khỏe Của Chị Em

Bệnh viện Da liễn Trung ương khám và hỗ trợ điều trị trung bình 6000-70000 ca mắc sùi mào gà mỗi năm. Mỗi năm tỷ lệ này tăng thêm khoảng 10%, trong đó sùi mào gà ở nữ nguy hiểm hơn vì thời gian ủ bệnh lậu và khó phát hiện.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Ở Dương Vật. Anh Em Không Nên Xem Nhẹ

Quan hệ tình dục không an toàn có thể khiến nam giới mắc phải sùi mào gà ở dương vật. Với tốc độ phân chia nhanh chóng, virus gây sùi mào gà ở dương vật hoạt động mạnh khiến người bệnh có thể đối mặt với nguy cơ ung thư cao thậm chí nặng hơn là vô sinh. Vậy khi bị sùi mào gà ở dương vật thì phải làm thế nào? 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà là gì? Điều trị sùi mào gà như thế nào?

Sùi mào gà hay sùi mồng gà được xếp vào một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Tuy nhiên, do không nắm được thông tin chính xác mà nhiều người còn mơ hồ không biết sùi mào gà là gì? Điều trị như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Ở Hậu Môn Nói Lên Sức Khỏe Anh Chị

Anh H vẫn chưa hết bàng hoàng khi bác sĩ Phượng Đỏ kết luận hậu môn của anh chi chít ổ sùi mào gà, anh kể: “Mặc dù đã có gia đình nhưng anh lại có hứng thú quan hệ đồng giới. Sau nhiều lần quan hệ qua đường hậu môn, gần đây anh cảm thấy hậu môn hay chảy máu và đau mỗi khi đại tiện, nghĩ là bị trĩ nên đi khám và được chẩn đoán là đã mắc sùi mào gà ở hậu môn”.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xét Nghiệm Sùi Mào Gà. Giá Bình Dân Ngày Nay

Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà rất lâu, từ 2 – 9 tháng. Do đó, nếu thấy những nốt mụn, u nhú ở cơ quan sinh dục hoặc các bộ phận khác trên cơ thể, có lối sống tình dục không an toàn, người thân, bạn tình mắc bệnh… thì việc làm xét nghiệm sùi mào gà sớm là điều cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khám Sùi Mào Gà Ở Đâu. Nơi Mọi Người Lựa Chọn Đến

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm cao, tốc độ lây lan nhanh chóng và rất dễ tái phát sau điều trị. Do đó, việc điều trị đúng phương pháp và đúng địa chỉ là điều vô cùng quan trọng, quyết định đến hiệu quả điều trị của người bệnh...

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương Pháp Chữa Sùi Mào Gà. Nhiều Người Lựa Chọn Ngày Nay

Khoảng 2 tháng nay chị Ng. Thanh (Hải Dương) thấy môi lớn, môi bé của mình nổi lên nhiều nốt mụn nhỏ nhỏ giống như hạt cơm. Chị thấy không đau và quan hệ chung thủy với chồng nên cũng không đi khám. Hơn tháng sau tổn thương là những u nhú nhiều hơn, dễ bị trầy xước, chảy máu, đau khi quan hệ. Các bác sĩ Phòng Khám Phượng Đỏ cho hay, khi khám trường hợp này kết quả chi thấy chị bị sùi mào gà ở giai đoạn 2 và buộc phải hỗ trợ chữa trị bằng phương pháp ALA – PDT.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Lây Qua Những Đường Sinh Duc Nào

Sùi mào gà được đánh giá là một trong những bệnh xã hội có mức độ phổ biến và tốc độ lây nhiễm nhanh chóng. Virus HPV sau khi xâm nhập vào cơ thể xuất hiện nhiều nhất ở cơ quan sinh dục, sau đó là miệng, lưỡi, tay, chân… vì nguyên nhân sùi mào gà đa dạng, chủ yếu là có quan hệ tình dục không an toàn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết hơn về điều này giúp mọi người chủ động phòng tránh bệnh được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn