Bệnh sùi mào gà

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cầu cứu bác sĩ vì tự đắp thuốc vào “vùng kín” chữa sùi mào gà ở nữ

Thời gian gần đây, các bác sĩ Phượng Đỏ gặp khá nhiều trường hơp sùi mào gà ở nữ đến khám. Đáng nói, có những trường hợp đắp lá cây, đắp tỏi chữa bệnh “vùng kín” khiến bệnh càng thêm trầm trọng, vết sùi lan rộng, viêm loét nặng. Đến nay vẫn chưa có khuyến cáo chữa sùi mào gà ở nữ bằng các phương pháp này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tại sao sùi mào gà ở miệng dễ bị nhầm với nhiệt miệng?

Nhiệt miệng và sùi mào gà ở miệng hẳn không còn xa lạ với đa số mọi người tuy nhiên sùi mào gà rất nguy hiểm, nếu không dược chữa trị sớm bệnh sẽ lan rộng ra khắp cơ thể và gây những hậu quả đáng tiếc cho người bệnh. Vậy làm thế nào để nhận biết được hai loại bệnh này?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sợ hãi khi lây bệnh sùi mào gà ở lưỡi từ bạn trai

N.T tâm sự: “Em và bạn trai quen nhau qua mạng xã hội. Khi hẹn đi chơi, tụi em cũng chỉ mới hôn nhau. Nhưng một thời gian sau nhận thấy vòm họng và lưỡi xuất hiện nhiều mụn nhỏ li ti, em lên mạng tra thì thấy đây là các biểu hiện giống sùi mào gà ở lưỡi. Vội đến BV khám thì không còn nghi ngờ, bác sĩ kết luận em đã mắc bệnh”.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

“Dính” sùi mào gà ở họng chỉ vì 1 phút bất cẩn

Bạn H (23 tuối) bộc bạch: “Cách đây khoảng 3 tháng lớp có tổ chức 1 chuyến dã ngoại ở lại qua đêm mà em lại quên không mang bàn chải đánh răng nên đã mượn tạm của cậu bạn cùng lớp vì nghĩ chỉ mới dùng 1 lần nên chắc vẫn sạch. Tuy nhiên, gần đây em thấy họng đau rát mà uống thuốc mãi không khỏi nên đi khám và được chẩn đoán là mắc sùi mào gà ở họng. Nếu biết sớm chuyện đã không nên nỗi…”.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xét nghiệm sùi mào gà – chủ động còn hơn bị động

Xét nghiệm sùi mào gà là phương pháp hiệu quả nhất giúp các bác sĩ có thể tìm ra virus HPV trong cơ thể người bệnh, từ đó có thể chẩn đoán chính xác bệnh nhân có mắc sùi mào gà hay không hoặc đang nhiễm HPV tuýp mấy để tầm soát ung thư.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hết lo lắng sùi mào gà ở họng nhờ phương pháp này

Sùi mào gà xuất hiện nhiều nhất ở cơ quan sinh dục, sau đó là họng, miệng vì thực hiện quan hệ tình dục không an toàn bằng đường miệng với người mắc bệnh. Vì đây là vị trí nhạy cảm nên việc chữa trị gặp nhiều khó khăn. Vậy đâu là phương pháp chữa sùi mào gà ở họng hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đâu là địa chỉ khám, chữa sùi mào gà uy tín?

Trên thực tế, song song với các cơ sở chữa uy tín vẫn còn những địa chỉ “chui”, kém chất lượng khiến không ít người rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Thắc mắc địa chỉ khám, chữa sùi mào gà uy tín ở Hải Phòng được nhiều người quan tâm khi không may nhiễm phải căn bệnh nguy hiểm này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mụn cơm hoa liễu là gì?

Mụn cơm hoa liễu còn gọi là SÙI MÀO GÀ, MỤN CƠM, HẠT CƠM – nhóm bệnh xã hội liên quan đến những tổn thương trên da và hệ thống niêm mạc do virus HPV gây nên. Tùy từng mức độ biểu hiện của bệnh, mụn cơm hoa liễu có thể là tổn thương phẳng ở mặt da hoặc nhỏ, dẹt.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh viện chữa sùi mào gà đạt chuẩn chất lượng

Bệnh viện chữa sùi mào gà ở Hải Phòng Đa Khoa Phượng Đỏ đã tiếp nhận nhiều ca bệnh tự ý sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc hoặc chọn cơ sở kém chất lượng nên gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc trị HPV nào cho kết quả cao?

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG SỢ VỀ VIRUS HPV?\r\n\r\n  Trên 100 chủng HPV gây bệnh ở người được các nhà khoa học chứng minh.\r\n\r\n  Khoảng 35 loại gây bệnh ở cơ quan sinh sản.\r\n\r\n  15 loại đe dọa trực tiếp đến sức khỏe.\r\n\r\n  HPV type 16 và 18 là tác nhân chính gây ung thư.\r\n\r\n  HƠN 90% TRƯỜNG HỢP BỊ SÙI MÀO GÀ Ở CƠ QUAN SINH DỤC DO VIRUS HPV TYPE 6, 11 GÂY NÊN.\r\n\r\n  Vậy đâu là loại thuốc trị HPV gây bệnh sùi mào gà cho kết quả cao?

Xem Thêm Tư Vấn