Bệnh sùi mào gà

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

HPV – thủ phạm gây ra bệnh sùi mào gà nguy hiểm

HPV là gì? HPV gây hại như thế nào và có chữa được không?... Rất nhiều câu hỏi mà các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Phượng Đỏ nhận được thắc mắc về loại virus này. Tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương pháp chữa sùi mào gà thế hệ mới

Lâu này, sùi mào gà vẫn được coi là căn bệnh nguy hiểm và đáng sợ bởi nó không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Ai cũng muốn tìm cách điều trị căn bệnh này nhanh chóng và hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà - mối nguy hiểm tiềm ẩn không phải ai cũng biết

Bạn đã từng nghe về căn bệnh sùi mào gà nhưng chưa có nhiều thông tin về căn bệnh này? Đây thực sự là căn bệnh nguy hiểm nếu không được điều trị sớm bởi những nguy cơ tiềm ẩn của nó. Nhưng thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trang bị cho mình những kiến thức cơ bảo về bệnh sùi mào gà.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thời gian ủ bệnh sùi mào gà là bao lâu? Biểu hiện sùi mào gà thời kỳ ủ bệnh

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội rất phức tạp và nguy hiểm do nó tiến triển qua nhiều giai đoạn với nhiều triệu chứng khó nhận biết. Thời gian ủ bệnh sùi mào gà tương đối dài nhưng lại âm thầm và gây ra nhiều tác hại tiềm ẩn

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đốt gai sinh dục bao nhiêu tiền? Đốt ở đâu giá rẻ, an toàn?

Gai sinh dục thực chất không phải bệnh lý, thường là lành tính nhưng lại khiến người mắc cảm thấy khó chịu, vướng víu, e ngại, giảm hưng phấn trong đời sống tình dục. Hơn nữa, hình ảnh gai sinh dục rất giống với bệnh sùi mào gà nên việc thăm khám sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời là rất cần thiết. Trong các phương pháp chữa gai sinh dục, đốt là biện pháp an toàn, giúp loại bỏ các tế bào gai hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người lại lo lắng không biết đốt gai sinh dục bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi tiết hình ảnh và biểu hiện sùi mào gà giai đoạn đầu

Theo số liệu thống kê, tỷ lệ người mắc sùi mào gà giai đoạn đầu có khả năng chữa trị thành công chiếm 80%. Tuy nhiên, nếu được phát hiện muộn và hỗ trợ điều trị sai cách, sùi mào gà sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các giai đoạn sùi mào gà và biểu hiện cụ thể

Bệnh chủ yếu lây nhiễm qua hình thức quan hệ tình dục không an toàn, sử dụng chung đồ dùng sinh hoạt cá nhân, lây từ mẹ sang con,…. Về lâm sàng, bệnh được chia làm 3 giai đoạn phát triển, tốc độ diễn biến của các giai đoạn sùi mào gà rất nhanh và khó kiểm soát.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nam giới cần cảnh giác với thịt thừa dương vật

Thịt thừa dương vật là tình trạng dương vật nổi lên những nốt mụn thịt bất thường, có thể là ở đầu hoặc thân dương vật. Mặc dù thịt dư ở dương vật không gây quá nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt nhưng đây lại là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý nguy hiểm. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi tiết bệnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu

Sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu thường có các triệu chứng giống với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Do vậy, chị em thường nhầm lẫn, chần chừ trong việc thăm khám và điều trị, tạo điều kiện để virus sùi mào gà lây lan, gây ra nhiều biến chứng khó lường. Việc nắm bắt được chi tiết bệnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu sẽ giúp chị em kịp thời phát hiện và có phương án chữa trị tốt nhất. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà mọc toàn thân do điều trị sai cách

Vì chưa ý thức được mức độ nguy hiểm của bệnh, cộng với tâm lý e ngại, sợ gặp người quen, sợ tốn tiền,… mà nhiều người khi biết mình bị sùi mào gà đã không đi khám chữa sớm. Thay vào đó tự tìm cách chữa bệnh tại nhà, 

Xem Thêm Tư Vấn